zhong xina là ai

Zhong Xina là ai, Zhong Xina tới từ nước nào là, meme Zhong Xina, Shop chúng tôi share bật mý kín đáo của Zhong Xina.

Zhong Xina là John Xina hoặc Jiang Xina là John Cena. Zhong Xina là John Xina hoặc Jiang Xina là tên gọi giờ đồng hồ Trung của Đô vật phổ biến John Cena WWE này.

Bạn đang xem: zhong xina là ai

Zhong Xina meme là gì?

Zhong Xina meme là meme xuất hiện tại để thay thế thay tên của John Cena trở nên Zhong Xina Khi John Cena cù video clip đãi đằng tiếng nài lỗi với những người hâm mộ Trung Quốc sau khoản thời gian nói đến Đài Loan là một trong “quốc gia” nhập video clip lăng xê được phát triển. Fast & Furious 9. Trong Khi tiếp thị Fast & Furious 9, John Cena, người đóng góp phim và thông thuộc giờ đồng hồ Quan Thoại, tiếp tục vấn đáp phỏng vấn, nhập cơ anh phát biểu Đài Loan được xem là “quốc gia” trước tiên rất có thể. coi phim Shop chúng tôi share với các bạn.

Zhong Xina tới từ nước nào?

Zhong Xina là John Cena là một trong người Mỹ ko nên là kẻ Trung Quốc tuy nhiên là kẻ Trung Quốc tương tự meme.

Sự thiệt thú vị về John Cena

John Cena rất có thể tiếp tục nhìn thấy lừng danh của tôi trải qua đấu vật, tuy nhiên bên trên thực tiễn, anh ấy là một trong người con trai thời Phục hưng. Với tư cơ hội là ngôi nhà vô địch toàn cầu WWE 16 phiên, người thú vị nhiều tích điện kể từ những giờ đồng hồ reo hò phía bên ngoài sàn đấu giống như những giờ đồng hồ la ó, anh tiếp tục xác định được bạn dạng thân thích nhiều như phía bên ngoài trường đấu.

Xem thêm: Tàixỉuonline.com: Chuyên gia review cổng game chất lượng

Trên mùng bạc, anh đảm nhiệm những vai chủ yếu trong những bộ phim truyền hình hài – ví dụ như Fred: The Movie năm 2010, Trainwreck năm năm ngoái và Blockers năm 2018 – và những bộ phim truyền hình hành vi bao hàm Bumblebee và Fast & Furious 9 (còn được gọi là Bumblebee). được gọi là F9) và Biệt team Cảm tử.

Trong Khi cơ, bên trên mùng hình ảnh nhỏ, anh ấy dẫn công tác Saturday Night Live hấp dẫn như Khi anh ấy tự động đóng góp bên trên Hannah Montana và Parks and Recreation – và thậm chí còn dẫn công tác American Grit, Are You Smarter Than a Fifth Grader? và Wipeout.

Thêm nhập cơ, nó thiệt tuyệt hảo – và trở nên công! – phát triển thành người sáng tác sách giành riêng cho trẻ nhỏ và rapper hàng đầu bảng xếp thứ hạng, và cơ là một trong dự án công trình lẹo vá nhưng mà chỉ Cena mới mẻ rất có thể thực hiện công ty được.

Xem thêm: Soco Live – Xem trực tiếp bóng đá tốc độ đỉnh cao

Không sở hữu gì kinh ngạc Khi anh ấy bị ám ảnh tự sự nghiệp của chủ yếu bản thân và tất cả nó sinh rời khỏi. “Tôi nghịch tặc đấu giành giật với quý khách nhằm thám thính sinh sống – cơ ko nên là một trong việc làm, bởi vậy tôi thực sự quí nó và tôi yêu thương những gì bản thân làm”, anh phát biểu với Ellen DeGeneres. “Tôi chỉ biết nó sẽ bị kết giục vào một trong những khi nào là cơ, bởi vậy tôi ham muốn tận thưởng toàn bộ.”

Trong thời hạn học tập bên trên Đại học tập Springfield của Massachusetts, Cena là một trong ngôi sao 5 cánh soccer tiến công. Năm 1998, với tư cơ hội là team trưởng của team, anh ấy tiếp tục dẫn dắt ngôi trường Division III cho tới trận đấu trước tiên sau mùa giải NCAA. Anh cũng rất được gọi là là Hewlett-Packard Division III First-Team All-America và Eastern College Athletic Conference New England / Southeast Division III All-Star.

Sau Khi phát triển bài bác hát “Basic Thuganomics” nhập album WWE Originals năm 2004, Cena tiếp tục liên minh với những người anh bọn họ Marc Predka, hoặc được nghe biết với cái thương hiệu Tha Trademarc, mang lại album nhạc rap You Can’t See Me – vừa vặn trình làng. ở địa điểm loại 15 trên top 10 Billboard 200 và địa điểm loại phụ thân trên top 10 những album nhạc rap Billboard của Hoa Kỳ nhập năm 2005, sau cùng là một trong phần thưởng vàng nhưng mà Shop chúng tôi share với những bạn