zero là ai

Chỉ còn gần đầy một tuần nữa, bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh loại 25, tác phẩm tiên tiến nhất tới từ vũ trụ Thám Tử Lừng Danh Conan sẽ trình làng người theo dõi Việt. 

Như một quy luật, từng phim năng lượng điện hình ảnh tiếp tục triệu tập nhập mẩu truyện của một hoặc một group hero tới từ toàn cầu chuyện tranh Conan vốn liếng được những người hâm mộ vô nằm trong yêu thương mến. Và những hero trung tâm đợt này là group F5, 5 cánh hoa anh khơi xuất sắc ưu tú của học tập viên của công an gồm: Furuya Rei (tên không giống Amuro Toru hoặc Zero), Matsuda Jinpei, Hagiwara Kenji, Morofushi Hiromitsu, và Date Wataru.

Bạn đang xem: zero là ai

Cùng nhìn qua sơ yếu hèn lý lịch của 5 chàng trai này nhằm ngoài lạc trôi, đôi mắt chữ A, mồm chữ O trước lúc rời khỏi rạp hương thụ bộ phim truyện nhé.

  1. Matsuda Jinpei

Trong 5 người, Matsuda Jinpei là hero trước tiên được trình làng với người hâm mộ và người theo dõi. Anh xuất hiện tại kể từ chương 366, nằm trong tập dượt manga 36, lần thứ nhất xuất phiên bản bên trên Nhật nhập năm 2002, nhập vụ án xịn tía tiến công bom liên trả ở Tokyo.

Khi còn là một học tập viên của Học viện Cảnh sát, Jinpei gần như là chất lượng toàn vẹn những môn học tập, nhất là thực hành thực tế. Sau khi chất lượng nghiệp, anh nằm trong người bạn tri kỷ Hagiwara Kenji tham gia Đội Xử lý hóa học nổ, nằm trong Lực lượng cơ động, Phòng An ninh, Sở Cảnh sát. Sau chết choc của Kenji, Matsuda Jinpei được điều trả về Nhóm Điều tra tội phạm, Tổ Điều tra số 1, Phòng Hình sự, Sở Cảnh sát; liên minh với nữ giới điều tra Sato Miwako.

Trong một đợt thực hiện trách nhiệm (được nhắc tới nhập tập dượt truyện 36), thương hiệu xịn tía chỉ thể hiện khêu gợi ý của địa điểm trái ngược bom cuối (đặt nhập khu vực dân cư) tức thì trước lúc 1 trái ngược bom không giống tiếng nổ lớn. Để mò mẫm rời khỏi địa điểm của trái ngược bom cuối, giải cứu giúp tính mạng con người của hàng ngàn người vô tôi, Matsuda vẫn tự nguyện quyết tử phiên bản thân thiết bản thân, ở cạnh trái ngược bom đang được điểm ngược nhằm nhắn tin cậy địa điểm cần thiết mò mẫm cho tới đồng group.

Anh chàng cũng có thể có tình yêu với Sato, và trước lúc rời khỏi cút, vẫn gửi cho tới cô một lời nhắn SMS “Tôi cũng mến cô phết”, khiến cho hoa khôi sở công an ngừng hoạt động trái ngược tim một thời hạn nhiều năm.

  1. Hagiwara Kenji

Hagiwara Kenji lần thứ nhất được trình làng cho tới người theo dõi ở chương 369, nằm trong tập dượt 36 nhập hồi ức của Matsuda Jinpei.

Khi còn học tập bên trên học viện chuyên nghành, Kenji là tay khơi hoa sát gái có tiếng. Anh cũng là 1 trong chàng trai khá vô tư lự, quảng gửi gắm, cũng là 1 trong người dân có năng lượng để ý ấn tượng. Hagiwara Kenji tham gia Đội Xử lý hóa học nổ cùng theo với Jinpei Matsuda. Tuy nhiên, anh vẫn quyết tử vì chưng trái ngược bom của thương hiệu xịn tía con gián tiếp e bị tiêu diệt Matsuda về sau.

  1. Furuya Rei – Amuro Toru – Bourbon – Zero

Người tiếp sau trình làng người theo dõi là Furuya Rei, đầu tiên xuất hiện tại ở chương 785, nằm trong tập dượt truyện 75, xuất phiên bản bên trên Nhật nhập thời điểm năm 2012. Rei ban sơ xuất hiện tại bên dưới thân thiết phận Amuro Toru, chàng thám tử tư, kiêm bồi bàn bên trên quán cà phê Poirot. Kế tê liệt, anh được bật mý là member của Tổ chức Áo Đen, mật danh Bourbon, rồi lại nối tiếp được xác lập là Furuya Rei, quánh vụ của Cục An Ninh, Cơ quan lại Cảnh sát Quốc gia, xâm nhập nhập tổ chức triển khai Áo Đen triển khai trách nhiệm. Trong khi, Rei còn tồn tại biệt danh là Zero – ​​mật danh được bịa đặt với ý nghĩa sâu sắc “xuất trị kể từ số lượng 0”, tên thường gọi của công an mật.

Xem thêm: Đánh giá nhà cái chất lượng hàng đầu hiện nay tại Thuong88

Furuya Rei ganh đua đỗ nhập Học viện Cảnh sát với sản phẩm chất lượng trước đó chưa từng sở hữu nhập lịch sử hào hùng Học viện, tuy nhiên lại hoặc chếch mếch với những học tập viên không giống vì thế color tóc, color domain authority (con lai) khác lạ và tính cơ hội sở hữu phần trang nghiêm. Anh là 1 trong công an quánh nhiệm sở hữu năng lượng trí tuệ và tình báo ấn tượng, cũng chiếm hữu tài năng phun súng cừ khôi, đôi khi là 1 trong vô lăng siêu hạng.

Furuya Rei sở hữu côn trùng “thâm thù địch đại hận” với Akai Shuichi. tại sao là vì chưng trong tầm thời hạn cả hai đang được ở vùng, bạn tri kỷ của Rei – Morofushi Hiromitsu cũng xâm nhập nhập Tổ Chức Áo Đen với mật danh Scotch – bị vỡ lở thân thiết phận và tự động tử tức thì trước đôi mắt Akai. Rei luôn luôn nhận định rằng Akai là nguyên vẹn nhân kéo đến chết choc của những người người cùng cơ quan.

  1. Date Wataru

Date Wataru lần thứ nhất xuất hiện tại nhập chương 804, nằm trong tập dượt 76, xuất phiên bản bên trên Nhật nhập thời điểm năm 2012, nhập vụ án bắt cóc Trung sĩ Takagi Wataru.

Date Wataru là thủ lĩnh giàn giụa hăng hái, thể lực chỉ xếp sau Rei. Anh công tác làm việc bên trên Nhóm Điều tra tội phạm, Tổ Điều tra số 1, Phòng Hình sự, Sở Cảnh sát, là chi phí bối dẫn dắt Trung sĩ Takagi. Cũng chủ yếu vì thế thương hiệu của nhì người tương tự nhau, chàng trai Trung sĩ từng bị tóm gọn cóc, uy hiếp mạng sinh sống vì chưng sự trùng khớp này.

Date Wataru rủi ro tắt hơi nhập tai nạn đáng tiếc xe cộ tương đối.

  1. Morofushi Hiromitsu – Scotch

Người sau cuối được trình làng cho tới người theo dõi, người hâm mộ là Morofushi Hiromitsu, lần thứ nhất xuất hiện tại ở chương 937, nằm trong tập dượt truyện 88, xuất phiên bản bản năm năm ngoái, nhập hồi ức của Furuya Rei / Amuro Toru và Sera Masumi (em gái Akai).

Hiromitsu là bạn tri kỷ kể từ nhỏ của Rei, công tác làm việc bên trên Phòng Công an, Sở Cảnh sát; cũng xâm nhập nhập Tổ chức Áo đen sạm với biệt danh Scotch. Tại trên đây, anh hoạt động và sinh hoạt cùng theo với Akai Shuichi (mật danh Rye) và Rei (mật danh Bourbon). Tuy nhiên trước nguy hại thân thiết phận bị vỡ lở, nhằm đảm bảo người các bạn Furuya Rei và trách nhiệm, Hiromitsu tự động sát. Akai nỗ lực ngăn cả tuy nhiên ko trở nên.

Xem thêm: Tổng hợp những cách tẩy trắng giày bằng Baking Soda siêu sạch

Bộ phim năng lượng điện hình ảnh tiên tiến nhất đem tên Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween dành sự tri ân quan trọng đặc biệt cho tới hero Furuya Rei và những người dân các bạn kể từ Học Viện Cảnh Sát, hứa hứa tiếp tục mang đến nhiều khoảnh tự khắc giàn giụa xúc cảm cho tới người theo dõi, nhất là những người hâm mộ cứng của cục truyện này.

DETECTIVE CONAN: THE BRIDE OF HALLOWEEN – tựa Việt: THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN: NÀNG DÂU HALLOWEEN – Khởi chiếu bên trên rạp: 22.07.2022 – Suất chiếu quan trọng đặc biệt (Sneak): 21.07.2022.