zatanna là ai

Zatanna Zatara - Cô Ảo Thuật Gia Nóng Bỏng

Zatanna Zatara – Cô Ảo Thuật Gia Nóng Bỏng

TIỂU SỬ ZATANNA ZATARA

Zatanna là đàn bà của thuật ảo ảnh gia đại tài Giovanni “John” Zatara và Sindella, người phụ nữ giới nằm trong chủng tộc Homo Magi, một chủng người bẩm sinh khi sinh ra tiếp tục đem phép màu (trong một trong những phiên phiên bản, phiên bản thân mật Giovanni là kẻ Homo Magi). Dường như, cô còn tồn tại một người em bọn họ thương hiệu Zachary Zatara, một member ko túc trực của Teen Titans và cũng đều có dòng sản phẩm tiết phép màu bẩm sinh khi sinh ra như cô. Cô là hậu duệ của họa sỹ – pháp môn sư Leonardo domain authority Vinci, đem bọn họ mặt hàng với Nostradamus; Alessandro Cagliostro, căn nhà fake kim có tiếng Nicholas Flamel and Evan Fulcanelli, và cả Lord Arion của Atlantis thượng cổ. Chà, trình bày giản dị và đơn giản thì cô thực sự con cái ông con cháu thân phụ chủ yếu gốc. Hình như, cô còn là một chúng ta thời thơ ấu của Bruce Wayne, ở một trong những phiên phiên bản thì là vì Thomas Wayne và Giovanni là chúng ta, ở một trong những phiên phiên bản không giống thì là vì Bruce tìm tới thân phụ cô nhằm học tập thuật ảo ảnh.

Bạn đang xem: zatanna là ai

Ở một trong những phiên phiên bản, thân phụ cô, Giovanni, tiếp tục thất lạc một cơ hội bí mật khi cô còn nhỏ, và đa số những mẩu chuyện về cô xoay xung quanh cuộc hành trình dài dò xét tìm tòi tung tích của ông. Tại một trong những phiên phiên bản không giống, ông tiếp tục bị tiêu diệt vô một nghi vấn lễ phép màu tự sai lầm đáng tiếc của John Constantine (ai đem bằng hữu thương hiệu John Constantine lưu giữ unfriend nó tức thì và luôn luôn cút nhé, ám quẻ vcc). Nhưng mặc dù ở bất kì phiên phiên bản này, thì Zatanna vẫn vẫn là một thuật ảo ảnh gia đại tài, một ngôi sao sáng bên dưới ánh đèn sáng sảnh khấu nằm trong song vớ lưới khiến cho giới nam nhi trị oi cả lên. Dường như, cô cũng là 1 member ko túc trực của Justice League – bọn họ thông thường xuyên nên tìm tới cô khi bắt gặp những yếu tố tương quan cho tới phép màu.

IDENTITY CRISIS

Trong khoảng chừng thời hạn ra mắt sự khiếu nại này, Zatanna đang được là 1 member đầu tiên của Justice League. Trong sự khiếu nại này, Doctor Light tiếp tục hãm hiếp bà xã của Elongated Man, Sue Dibny. Sau bại liệt, hắn còn hăm hăm dọa những member của Justice League. Vì vậy, bọn họ tiếp tục bàn coi đem nên xóa khỏi trí lưu giữ và thay cho thay đổi nhân cơ hội của Doctor Light nhằm đáp ứng hắn không thể nguy nan nữa hay là không. Zatanna, Hawkman và Atom tiếp tục bỏ thăm thuận, trong lúc Green Arrow, Black Canary và Green Lantern bỏ thăm kháng. Cuối nằm trong, Flash cũng bỏ thăm thuận, và bọn họ ra quyết định tiếp tục tổ chức. Zatanna sử dụng phép màu thay cho thay đổi tâm trí Doctor Light, nhưng vì quy trình này sẽ không hề giản dị và đơn giản, cô tiếp tục vô tình thực hiện rời trí tuệ của hắn. Trong khi đang được triển khai tẩy óc, Batman tiếp tục xuất hiện tại và dò xét cơ hội ngăn ngừa bọn họ. Zatanna trong thời điểm tạm thời ngừng hoạt động anh, và những member Justice League ra quyết định tiếp tục nhằm Zatanna xóa trí lưu giữ của Batman về sự việc này. Sau bại liệt, khi Batman hiểu rằng từng chuyện, tin tưởng của anh ý dành riêng cho Zatanna tiếp tục trọn vẹn sụp sụp, kéo Từ đó là quan hệ vốn liếng khá thân mật thiết của mình. Nhưng sau sự khiếu nại Infinite Crisis, quan hệ của mình tiếp tục chính thức nâng cấp lại.

NEW 52

Trong đầu truyện Justice League Dark của new 52, Madame Xanadu tiếp tục tập kết những anh hùng đem tài năng đặc trưng về yêu thuật, những người dân tuy nhiên bà nhận định rằng tiếp tục đặc biệt nguy nan nếu như nhằm bọn họ hành vi 1 mình không tồn tại ai trấn áp. Trong số bại liệt đem John Constantine, Deadman, và tất yếu, Zatanna của tất cả chúng ta. Họ buộc nên tập kết nhằm ngăn chặn Enchantress – khi này đã trị điên vì như thế bị tách ngoài vật công ty June Moon. Nhưng sau thời điểm trả được Enchantress về bên khung hình June Moon, John Constantine tiếp tục bật mý mang đến toàn bộ bọn họ rằng chủ yếu Madame Xanadu tiếp tục tách June Moon ngoài Enchantress để sở hữu cớ tập kết bọn họ lại. Tất cả tiếp tục tức tức giận và loại bỏ, tuy nhiên những vấn đề ra mắt tiếp sau đó tiếp tục buộc bọn họ nên tập kết một lần tiếp nữa, và Justice League Dark chính thức tạo hình kể từ bại liệt. Ban đầu John Constantine là team trưởng, nhưng vì anh đối xử quá khốn nàn và ko biết cái u gì gọi là ý thức đồng team, nên sau cuối Zatanna điên tiết đá anh thoát ra khỏi team, rồi cướp luôn luôn House of Mystery thực hiện địa thế căn cứ của team và tự động bản thân lên thực hiện team trưởng. Khác với thương hiệu team trưởng nhiệm kỳ trước ích kỉ và bất cần thiết đời, Zatanna thiệt sự quan hoài cho tới đồng team của tớ, và có thể nói rằng là 1 team trưởng tương đối tốt.

TÍNH CÁCH CỦA ZATANNA ZATARA

Zatanna là 1 trái đất hạnh phúc, toá há và vui nhộn, 1 phần vì như thế này là những phẩm hóa học cần phải có của một showgirl như cô. Cô cũng khá hăng hái và sẵn lòng giúp sức người không giống – luôn luôn xuất hiện tại bất kể lúc nào Justice League cần dùng cô. Bản thân mật cô cũng thông thường xuyên chiến tranh ngăn chặn những gia thế xấu xí vô giới yêu thuật. Chính vì như thế tính cơ hội đẫy quyến rũ bại liệt cùng theo với sắc đẹp và body rét phỏng tuy nhiên cô đặc biệt được nam nhi yêu thương quí, và trong cả phụ nữ giới cũng khá yêu thích cô. Dù vậy, như đa số những người tiêu dùng yêu thuật không giống, Zatanna bắt gặp nhiều trở ngại trong những việc hòa nhập với cuộc sống thường ngày của một người thông thường. Dù tiếp tục hò hẹn với tương đối nhiều người, tuy nhiên sau cuối cô vẫn ko thể đã đạt được một quan hệ khăng khít lâu nhiều năm. Có vẻ như lối tơ duyên của cô ấy cũng trắc trở y như Batman hoặc John Constantine, dàn tình nhân đẫy rẫy tuy nhiên lại FA xuyên suốt kiếp.

Xem thêm: Xóc đĩa online là gì? Sự khác biệt khi cược xóc đĩa tại Gemwin

SỨC MẠNH CỦA ZATANNA ZATARA

Zatanna được nghe biết với tuyệt chiêu “thần chú gọi ngược” – bất kể điều gì cô gọi ngược lại tiếp tục trở nên thực tế. Đây là 1 tài năng DT vô dòng tộc của cô ấy. Khả năng này khiến cho cô trở nên một trong mỗi pháp môn sư vượt trội nhất ngoài hành tinh DC, vì như thế bên trên lí thuyết cô trọn vẹn hoàn toàn có thể thay cho thay đổi thực bên trên theo đuổi ý ham muốn của tớ. Nhưng tất yếu, tài năng của cô ấy còn tùy nằm trong vô sự triệu tập, nhậy bén nhằm hoàn toàn có thể suy nghĩ đi ra thần chú phù hợp mang đến từng thực trạng. Thậm chí vô một trong những đầu truyện, cô bị kiểm soát vị những cơ hội nghe khá ngớ ngẩn như thể bịt mồm thường hay bị phù quy tắc tạo nên mồm bặt tăm. Có 1 thời kì, những người sáng tác cảm nhận thấy nhằm mẩu chuyện thú vị hơn nữa thì nên thực hiện cô giảm sút mạnh cút, vậy nên bọn họ tiếp tục nhằm cô chỉ với tài năng điều khiển và tinh chỉnh tư yếu tố khu đất, lửa, nước, khí, tuy vậy dường như điều này cũng ko thực hiện cô giảm sút lợi kinh là bao nhiêu.

MỐI QUAN HỆ

Như tiếp tục trình bày, Zatanna tiếp tục trải qua loa tương đối nhiều ông tơ tình, tuy nhiên ở phía trên tôi chỉ van lơn liệt kê nhì khuôn mặt nổi trội nhất trong mỗi quan hệ của cô ấy – Batman và John Constantine.

– Batman: Vì là bạn tri kỷ kể từ thuở nhỏ, nên nhì người vẫn luôn luôn lưu giữ quan hệ thân mật thiết. Khi bắt gặp yếu tố tương quan cho tới phép màu, người Bruce tìm tới nhờ giúp sức luôn luôn là Zatanna. Dù sự khiếu nại Identity Crisis tiếp tục khiến cho Bruce rơi rụng tin tưởng vô Zatanna, tuy nhiên tiếp sau đó quan hệ của mình tiếp tục trở thành chất lượng tốt đẹp nhất như cũ. Thậm chí bọn họ từng lưu ý đến về sự việc tiến thủ cho tới xa vời rộng lớn cùng nhau, tuy nhiên sau cuối Bruce ra quyết định rằng anh không thích kéo Zatanna vô cuộc sống tăm tối và lếu độn của tớ, nên nhì người bọn họ vẫn kế tiếp thực hiện bạn tri kỷ (Nói nôm mãng cầu là friendzone lộn nhau).

– John Constantine: Zatanna là 1 trong mỗi tình nhân của John Constantine kể từ Hellblazer thời Vertigo, tuy nhiên khi bại liệt quan hệ thân mật bọn họ ko thiệt sự đậm đà. Chỉ cho tới khi John được trả quý phái new 52, chuyện tình của mình mới nhất trở thành li kì và đẫy hóa học drama. Zatanna tiếp tục tách vứt tình nhân cũ Nick Necro nhằm cho tới với John, tuy nhiên sau thời điểm John vô tình tạo ra tử vong của thân phụ Zatanna, quan hệ thân mật bọn họ tiếp tục rạn vỡ. Dù vậy, cả nhì đều thể hiện tại rõ rệt là bọn họ ko khi nào ngừng yêu thương nhau. Zatanna luôn luôn tin cẩn vô phần chất lượng tốt đẹp nhất vô trái đất John, mặc dù đa số tình huống anh đều khiến cho cô nổi điên vì như thế phiên bản tính ích kỉ và toan tính của tớ. trái lại, John cũng yêu thương Zatanna, mà đến mức vô sự khiếu nại Forever Evil: Blight, anh đựng công ngăn chặn Blight chỉ với mục tiêu có một không hai là cứu vớt Zatanna. Anh cũng bảo rằng Zatanna là độ sáng có một không hai của cuộc sống anh. Dù vậy, sau cuối nhì người bọn họ vẫn ko thể ở cùng nhau, tự Zatanna vẫn ko thể thay cho thay đổi được phiên bản tính ích kỉ bất cần thiết đời của John. cũng có thể trình bày quan hệ thân mật nhì người bọn họ là một chiếc vòng luẩn quẩn: yêu thương nhau, tranh cãi, ghét bỏ nhau, chia ly, buông bỏ lẫn nhau, chính thức yêu thương nhau quay về và rồi lại chia ly.

Xem thêm: Cách Xem Kèo Nhà Cái Chuẩn Nhất 2023 Không Phải Ai Cũng Biết

CẢM NHẬN

Cũng tựa như những trái đất giản dị và đơn giản không giống, mình yêu thích Zatanna trước tiên là vì như thế cô ấy quá đẹp nhất và rét phỏng. Hình như, mình yêu thích tính cơ hội hạnh phúc, hăng hái, dễ thương và đáng yêu và cũng khá mạnh mẽ và uy lực của cô ấy ấy. Có một điều không mong muốn là cải cách và phát triển một anh hùng như Zatanna khá trở ngại, chính vì cô ấy quá nặng, tính cơ hội không tồn tại lỗi gì đáng chú ý, chưa tính ghi chép những mẩu chuyện về phép màu là đặc biệt khó khăn vì như thế dễ dàng xẩy ra xích míc vô sức khỏe anh hùng. Vì vậy, cô ấy chỉ mất vài ba đầu truyện riêng rẽ cho bản thân mình, và đầu truyện đem tác động rộng lớn thì chỉ mất Justice League Dark. Dù sao, bản thân vẫn đặc biệt hy vọng vô sau này những người sáng tác tiếp tục mang đến Zatanna nhiều đất dụng võ rộng lớn, trước đôi mắt là trả đầu Justice League Dark quay trở lại Rebirth, hoặc thậm chí là là mang đến Zatanna một đầu truyện riêng rẽ vô Rebirth.

Nguồn: Sưu Tầm
Chuyên Mục Hồ Sơ Nhân Vật DC
Website: Hồ Sơ Nhân Vật