yuta jujutsu kaisen là ai

Yuta Okkotsu là 1 vô tứ chú thuật sư đem vô bản thân câu nói. nguyền cung cấp đặc trưng vô Jujutsu Kaisen. Sức mạnh mẽ của cậu bắt mối cung cấp kể từ thiêng vật bị chửi rủa là chủ yếu cô bạn nữ thuở nhỏ. Chàng trai sinh sống vô khổ cực và thù địch hận này liệu đã đạt được cứu giúp rỗi?

Yuta Okkotsu là ai

Bạn đang xem: yuta jujutsu kaisen là ai

Thông tin cẩn nhanh chóng về Yuta Okkotsu

 • Tên đẫy đủ: Yuta Okkotsu
 • Sinh nhật: 07/03/2001
 • Tuổi: 17
 • Màu tóc: đen
 • Màu mắt: xanh xao lá cây
 • Trình độ: chú thuật sư quánh cấp
 • Nghề nghiệp: học tập viên năm 2
 • Tổ chức: Trường Tokyo Jujutsu

Tiểu sử Yuta Okkotsu

Tiểu sử của Yuta Okkotsu khá nhạt nhẽo nhòa, hầu hết ko một ai nghe biết xuất thân mật của cậu. Có lẽ so với một anh hùng phụ người tớ gọi đấy là sự việc xoàng được quan hoài tuy vậy nế như đó xẩy ra với 1 anh hùng chủ yếu thì có lẽ rằng cơ là 1 góc nhìn nhưng mà người sáng tác ko ham muốn tiết lộ không còn.

Tuy nhiên qua loa thể hiện nay bên phía ngoài đã cho chúng ta thấy Yuta là 1 cậu bé xíu nhút nhát, đơn độc , lớn mạnh vô sự bắt nạt của bạn hữu. Cùng với cơ là sự việc rơi rụng đuối quá to của những người chúng ta “thanh mai trúc mã” kể từ nhỏ khiến cho cậu nhún mình sâu sắc rộng lớn vô sự cô độc.

Từ bé xíu cậu vẫn xuyên suốt ngày ủ rũ, được nghĩ rằng sinh sống cả đời không tồn tại tiềm năng, cậu quá nhận vấn đề này vì thế còn nếu như không trấn áp phiên bản thân mật thì cậu rất có thể tổn hại cho tất cả những người không giống. Vì vậy Yuta Okkotsu ko thể hòa đồng và rơi rụng không còn niềm tin cẩn vô phiên bản thân mật dẫn theo việc tương tác với người xem rất là khó khăn.

Như bao đứa con trẻ không giống luôn luôn ngây ngô và hồn nhiên cho tới khi điều gì cơ xảy cho tới khiến cho linh hồn ấy bị tô đen sì. Mọi loại bắt mối cung cấp kể từ vụ việc 6 năm về trước, này là ngày niềm hạnh phúc nhất và cũng chính là lượt niềm hạnh phúc ở đầu cuối trước lúc mây đen sì phù kín khung trời niềm hạnh phúc ấy. Khoảnh tương khắc khoe sắc vì thế niềm hạnh phúc của Yuta nằm trong người chúng ta thuở nhỏ là Rika khi cả hai nằm trong hứa tiếp tục kết duyên khi lớn mạnh. Chiếc nhẫn một vừa hai phải tìm kiếm được căn nhà, một mần nin thiếu nhi sau này còn đang rất được ươm mơ thì ông trời lại quá tàn nhẫn.

Tai nàn ập tới lấy chuồn toàn bộ của cậu, Rika rời khỏi chuồn vì thế một tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải bên trên đàng. Quá nhức buồn và bất lực, vô vô thức Yuta vẫn chửi rủa vong hồn Rika khiến cho cô ở ở kề bên cậu với hình dạng của một “Shinigami”. Từ cơ toàn cầu như ngăn chặn cậu, chỉ từ lại vong hồn vô thức đem sức khỏe quỷ ác ở kề bên Yuta Okkotsu.

Ngoại hình

Yuta Okkotsu là 1 thanh niên đem độ cao khoảng với làn tóc đen sì rối bù và hai con mắt xanh xao đen sì bị xung quanh vì thế quầng rạm đã cho chúng ta thấy cuộc sống đời thường của cậu trọn vẹn bế tắc

Ngoại hình Yuta là học tập viên của tường chú thuật Tokyo
Ngoại hình Yuta là học tập viên của tường chú thuật Tokyo

Ở ngôi trường cũ của tớ, Yuta mang trong mình một cỗ đồng phục của ngôi trường. Anh ấy mang trong mình một cái áo sơ-mi nhiều năm tay nhiều năm cho tới cẳng tay hoặc một cái áo phông thun đen sì và quần xanh xao đậm nhằm đem thông thường ngày.

Ngoại hình Yuta Okkotsu sau 1 năm kể từ quốc tế trở về
Ngoại hình Yuta Okkotsu sau 1 năm kể từ quốc tế trở về

Sau khi fake cho tới ngôi trường Trung học tập Jujutsu Tokyo, Yuta sẽ có được một cỗ đồng phục chuyên được sự dụng. Yuta mang trong mình một cái áo sơ-mi nhiều năm tay nhiều năm cho tới cẳng tay, hoặc áo phông thun đen sì và quần xanh xao đậm. Kèm với thanh katana được tặng vì thế Gojo khiến cho cậu rời khỏi dáng vẻ một dò thám sĩ rộng lớn đối với vẻ bề ngoài khá nhàm ngán.

Tính cách

Yuta Okkotsu là 1 đứa con trẻ nhút nhát, cô độc và ghẻ lạnh trước tất cả xung xung quanh, cậu luôn luôn bị ám ảnh về sự việc rời khỏi chuồn của Rika. Mặc cho dù Rika phát triển thành nguyền hồn và luôn luôn ở mặt mũi cậu, tuy vậy sự dằn lặt vặt vô tâm trí Yuta ko hề nguôi ngoai. Hiểu được tâm nguyện kể từ nguyền hồn của Rika mong ước cậu phát triển thành một chú thuật sư, có lẽ rằng đó là điều độc nhất kể từ vô sâu sắc thẳm cậu thực sự mong ước và là nguyên nhân nhằm cậu tồn bên trên.

Yuta mong ước đã đạt được sự thoải mái tự tin nhằm cảm nhận thấy bản thân xứng danh được sinh sống.
Yuta mong ước đã đạt được sự thoải mái tự tin nhằm cảm nhận thấy bản thân xứng danh được sinh sống.

Mặc cho dù vậy, Yuta thực sự quan hoài cho tới những người dân không giống và đưa ra quyết định xa lánh bản thân ngoài bọn họ trong cả khi vấn đề này Có nghĩa là cậu tiếp tục đương đầu với đơn độc. Maki Zenin vẫn gọi Yuta rời khỏi vì thế là 1 đứa con trẻ ủ rũ, sinh sống cả đời nhưng mà không tồn tại tiềm năng. Cậu quá nhận rằng điều này là đích và tuân theo câu nói. khueyen của cô ý nhằm đạt được quyết tâm phát triển thành một chú thuật sư. Vấn đề này gom Yuta xem sét rằng vô sâu sắc thẳm, anh thực sự mong ước sự thoải mái tự tin.

Maki dạy dỗ Yuta người sử dụng vũ khí
Maki dạy dỗ Yuta dò thám thuật

Có được bạn hữu gom Yuta thoải mái tự tin vô phiên bản thân mật và thiết lập tiềm năng gom giải bay Rika. Cậu  cảm nhận thấy đem trách móc nhiệm với việc cô ấy trở thành một chú linh tức thì từ trên đầu và vẫn thao tác làm việc khôn cùng chuyên cần nhằm dò thám cơ hội gom cô ấy. Cậu ấy vẫn xúc tiến phiên bản thân mật vô quy trình rèn luyện và ghi ghi nhớ toàn bộ những câu nói. trình bày của bạn hữu và người cố vấn của tớ, thể hiện nay góc nhìn quyết tâm rộng lớn của phiên bản thân mật. Yuta luôn luôn ham muốn phát triển thành người rất có thể đảm bảo người không giống ngoài nguy hại.

Yuta học tập cơ hội hiểu và phát triển thành chúng ta của những người dân không giống.
Yuta học tập cơ hội hiểu và phát triển thành chúng ta của những người dân không giống.

Trong trận đánh với Suguru Geto, Yuta vẫn thể hiện bóng tối của phiên bản thân mật. Geto đã thử tổn hại những người dân chúng ta của Yuta, và chàng trai sẵn sàng thịt anh tớ vì thế vấn đề này. Cơn thịnh nộ của Yuta được cho phép cậu tớ thậm chí là tinh chỉnh sức khỏe của Rika theo dõi ý ham muốn. Anh sẵn sàng quyết tử mạng sinh sống của tớ nhằm người sử dụng Rika thịt Geto nhằm trả thù địch mang đến bạn hữu, những người dân độc nhất mang đến anh niềm tin cẩn nhằm nối tiếp sinh sống.

Yuta cảm nhận thấy đem trách móc nhiệm khi chửi rủa Rika.
Yuta cảm nhận thấy đem trách móc nhiệm khi chửi rủa Rika.

Khả năng và mức độ mạnh

Yuta Okkotsu là 1 vô 4 chú thuật sư cung cấp đặc trưng được giới chú thuật sư thừa nhận. Trong khi bị ám ảnh vì thế vong hồn bị chửi rủa của Rika, Yuta tức thì tức tốc được xếp vô sản phẩm quánh cung cấp tự sức khỏe to tát rộng lớn của Rika. Cậu tớ rõ rệt vẫn tiêu diệt toàn bộ học viên Kyoto vô Sự khiếu nại Giao hữu năm 2017 và rất có thể vượt qua Suguru Geto sau khoản thời gian hóa giải những số lượng giới hạn về sức khỏe của Rika.

Yuta dùng thanh katana của tớ trong những lúc hành động ở kề bên Rika bị chửi rủa.
Yuta dùng thanh katana của tớ trong những lúc hành động ở kề bên Rika

Sức mạnh mẽ của Yuta cho tới từ các việc cậu là hậu duệ Sugawara no Michizane, năng lượng của Yuta được thể hiện nay lần thứ nhất khi cậu vì thế quá chiều chuộng Rika nên vẫn thay đổi cô trở thành một chú linh quánh cung cấp. Rika mạnh mẽ và uy lực cho tới nấc trong cả Geto-một kẻ chuyên nghiệp thuế tập dượt chú linh đã và đang gọi cô vì thế thương hiệu “Nữ hoàng của câu nói. nguyền”.

Là một chú linh quánh cung cấp, Rika chiếm hữu mối cung cấp chú lực đầy đủ mà đến mức cô rất có thể thay đổi rời khỏi ngẫu nhiên thuật thức nào là anh ham muốn phối kết hợp. Trong khi trấn áp toàn cỗ sức khỏe của Rika, Yuta rất có thể dùng những thuật thức cung cấp cao tuy nhiên cậu chỉ là 1 học viên mới mẻ chân ướt sũng chân ráo lao vào giới chú thuật.

Chuyên gia dò thám thuật

Yuta được trao một thanh katana hầu hết nhằm truyền sức khỏe của Rika. Thông qua loa quy trình huấn luyện và giảng dạy nghiêm nhặt với Maki (một người chuyên nghiệp dùng chú cụ) nên Yuta đang trở thành một dò thám sĩ mạnh mẽ và uy lực. Cậu rất có thể ngăn chặn những vong hồn bị chửi rủa cung cấp cao và thậm chí là cả Suguru Geto, người dân có sức khỏe thể hóa học đặc trưng.

Là một học tập viên năm 2, Yuta nối tiếp dùng thanh katana thực hiện vũ trang chủ yếu của tớ. Anh tớ thành thục rất nhiều và dịch chuyển khôn cùng chất lượng tốt. Yuta gia tăng khung người và lưỡi dò thám của tớ bằng phương pháp truyền chú lực, được cho phép cậu ấy dùng sức khỏe cơ vật lý cực mạnh. Cậu tớ vượt qua một tinh ma linh bị chửi rủa cung cấp to lớn vì thế một cú đâm mạnh mà đến mức thực hiện nứt mặt mũi khu đất bên dưới câu nói. nguyền.

Chiêu thức

Nguồn chú lực khổng lồ

Yuta Okkotsu thao túng mối cung cấp chú lực vĩ đại của mình
Yuta Okkotsu thao túng mối cung cấp chú lực vĩ đại của mình

Sức mạnh mẽ của Yuta Okkotsu cho tới từ các việc cậu là hậu duệ của Michizane Sugawara, tuy nhiên nó chỉ xuất hiện nay lần thứ nhất khi cậu thay đổi Rika trở thành một vong hồn bị chửi rủa. Năng lượng chửi rủa vô bờ của Rika rất có thể được đánh giá trở thành ngẫu nhiên chuyên môn nào là, được cho phép Yuta dùng thuật cung cấp cao tức thì sau khoản thời gian học tập cơ hội dùng nó.

Mặc cho dù vong hồn của Rika đã và đang được giải bay ngoài câu nói. nguyền, Yuta vẫn tạo được mối cung cấp tích điện bị chửi rủa vĩ đại sau sự khiếu nại này. Cậu quá nhận với Yuji Itadori rằng lượng sức khỏe bị chửi rủa của tớ còn to hơn cả Gojo Satoru. Tuy nhiên, tích điện của Yuta tiếp tục hết sạch nhanh chóng rất nhiều đối với Gojo vì thế Gojo vẫn tồn tại tích điện khi dùng phương pháp nhờ Lục nhãn.

Yuji và Choso rất có thể tức thì tức tốc xem sét kể từ sự hiện hữu của Yuta rằng tích điện bị chửi rủa của anh ấy tớ ngang vì thế với Gojo tuy nhiên kinh hãi rất nhiều.

Kiểm soát vẹn toàn hồn Rika trả hảo

Yuta Okkotsu trấn áp chú linh Rika
Yuta Okkotsu trấn áp chú linh Rika

Sau khi về Nhật Bản kể từ chuyến du ngoạn quốc tế, Yuta vẫn rất có thể hình thành Rika một đợt nữa. Cậu tớ đem kĩ năng trấn áp sự hiện hữu này tại mức phỏng cao hơn nữa đối với trước cơ, thậm chí là đem kĩ năng tạo hình vong hồn một trong những phần. Hiện bên trên vẫn ko rõ rệt thực thể này còn có tương quan cho tới Rika Orimoto hay là một biểu thị không giống trọn vẹn.

Phản fake thuật thức

Yuta Okkotsu dùng phản fake thuật thức
Yuta Okkotsu dùng phản fake thuật thức

Nhờ lượng tích điện bị chửi rủa vĩ đại của Rika, Yuta nhanh gọn rất có thể thích nghi với chỗ bị thương của chúng ta bản thân và dùng Kỹ thuật phản fake thuật thức nhằm trị lành lặn toàn bộ bọn họ và một khi. Yuta vẫn nhuần nhuyễn dùng kĩ năng hồi sinh với thời hạn luyện thuật gần đầy 1 năm với sức khỏe của Rika.

Sao chép chú ngôn

Yuta Okkotsu sao chép chú ngôn
Yuta Okkotsu sao chép chú ngôn

Yuta thậm chí là rất có thể sao chép kĩ năng chú ngôn của Toge Inumaki, loại thông thường giành riêng cho hậu duệ của Gia tộc Inumaki. Yuta bắt gặp trở ngại trong các việc trấn áp tích điện bị chửi rủa tuy nhiên cho dù sao thì nó cũng đều có hiệu suất cao đặc biệt cao. Anh tớ rất có thể tạo cho từng chửi rủa cung cấp bên dưới của Geto nên bị tiêu diệt tức thì tức tốc.

Như vậy là Tieusunhanvat một vừa hai phải share vài điều những vấn đề về Yuta Okkotsu, kỳ vọng chúng ta vẫn biết chàng trai này​​ là ai và đem tầm nhìn rõ rệt rộng lớn. Đừng quên đón coi những thông tin về tiểu truyện anh hùng anime mới nhất bên trên TSNV nhé!

Xem thêm: Tổng hợp những cách tẩy trắng giày bằng Baking Soda siêu sạch

Yuta Okkotsu là ai

Yuta Okkotsu là 1 vô tứ chú thuật sư đem vô bản thân câu nói. nguyền cung cấp đặc trưng vô Jujutsu Kaisen. Sức mạnh mẽ của cậu bắt mối cung cấp kể từ thiêng vật bị chửi rủa là chủ yếu cô bạn nữ thuở nhỏ. Chàng trai sinh sống vô khổ cực và thù địch hận này liệu đã đạt được cứu giúp rỗi?

Yuta Okkotsu là ai

Thông tin cẩn nhanh chóng về Yuta Okkotsu

 • Tên đẫy đủ: Yuta Okkotsu
 • Sinh nhật: 07/03/2001
 • Tuổi: 17
 • Màu tóc: đen
 • Màu mắt: xanh xao lá cây
 • Trình độ: chú thuật sư quánh cấp
 • Nghề nghiệp: học tập viên năm 2
 • Tổ chức: Trường Tokyo Jujutsu

Tiểu sử Yuta Okkotsu

Tiểu sử của Yuta Okkotsu khá nhạt nhẽo nhòa, hầu hết ko một ai nghe biết xuất thân mật của cậu. Có lẽ so với một anh hùng phụ người tớ gọi đấy là sự việc xoàng được quan hoài tuy vậy nế như đó xẩy ra với 1 anh hùng chủ yếu thì có lẽ rằng cơ là 1 góc nhìn nhưng mà người sáng tác ko ham muốn tiết lộ không còn.

Tuy nhiên qua loa thể hiện nay bên phía ngoài đã cho chúng ta thấy Yuta là 1 cậu bé xíu nhút nhát, đơn độc , lớn mạnh vô sự bắt nạt của bạn hữu. Cùng với cơ là sự việc rơi rụng đuối quá to của những người chúng ta “thanh mai trúc mã” kể từ nhỏ khiến cho cậu nhún mình sâu sắc rộng lớn vô sự cô độc.

Từ bé xíu cậu vẫn xuyên suốt ngày ủ rũ, được nghĩ rằng sinh sống cả đời không tồn tại tiềm năng, cậu quá nhận vấn đề này vì thế còn nếu như không trấn áp phiên bản thân mật thì cậu rất có thể tổn hại cho tất cả những người không giống. Vì vậy Yuta Okkotsu ko thể hòa đồng và rơi rụng không còn niềm tin cẩn vô phiên bản thân mật dẫn theo việc tương tác với người xem rất là khó khăn.

Như bao đứa con trẻ không giống luôn luôn ngây ngô và hồn nhiên cho tới khi điều gì cơ xảy cho tới khiến cho linh hồn ấy bị tô đen sì. Mọi loại bắt mối cung cấp kể từ vụ việc 6 năm về trước, này là ngày niềm hạnh phúc nhất và cũng chính là lượt niềm hạnh phúc ở đầu cuối trước lúc mây đen sì phù kín khung trời niềm hạnh phúc ấy. Khoảnh tương khắc khoe sắc vì thế niềm hạnh phúc của Yuta nằm trong người chúng ta thuở nhỏ là Rika khi cả hai nằm trong hứa tiếp tục kết duyên khi lớn mạnh. Chiếc nhẫn một vừa hai phải tìm kiếm được căn nhà, một mần nin thiếu nhi sau này còn đang rất được ươm mơ thì ông trời lại quá tàn nhẫn.

Tai nàn ập tới lấy chuồn toàn bộ của cậu, Rika rời khỏi chuồn vì thế một tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải bên trên đàng. Quá nhức buồn và bất lực, vô vô thức Yuta vẫn chửi rủa vong hồn Rika khiến cho cô ở ở kề bên cậu với hình dạng của một “Shinigami”. Từ cơ toàn cầu như ngăn chặn cậu, chỉ từ lại vong hồn vô thức đem sức khỏe quỷ ác ở kề bên Yuta Okkotsu.

Ngoại hình

Yuta Okkotsu là 1 thanh niên đem độ cao khoảng với làn tóc đen sì rối bù và hai con mắt xanh xao đen sì bị xung quanh vì thế quầng rạm đã cho chúng ta thấy cuộc sống đời thường của cậu trọn vẹn bế tắc

Ngoại hình Yuta là học tập viên của tường chú thuật Tokyo
Ngoại hình Yuta là học tập viên của tường chú thuật Tokyo

Ở ngôi trường cũ của tớ, Yuta mang trong mình một cỗ đồng phục của ngôi trường. Anh ấy mang trong mình một cái áo sơ-mi nhiều năm tay nhiều năm cho tới cẳng tay hoặc một cái áo phông thun đen sì và quần xanh xao đậm nhằm đem thông thường ngày.

Ngoại hình Yuta Okkotsu sau 1 năm kể từ quốc tế trở về
Ngoại hình Yuta Okkotsu sau 1 năm kể từ quốc tế trở về

Sau khi fake cho tới ngôi trường Trung học tập Jujutsu Tokyo, Yuta sẽ có được một cỗ đồng phục chuyên được sự dụng. Yuta mang trong mình một cái áo sơ-mi nhiều năm tay nhiều năm cho tới cẳng tay, hoặc áo phông thun đen sì và quần xanh xao đậm. Kèm với thanh katana được tặng vì thế Gojo khiến cho cậu rời khỏi dáng vẻ một dò thám sĩ rộng lớn đối với vẻ bề ngoài khá nhàm ngán.

Tính cách

Yuta Okkotsu là 1 đứa con trẻ nhút nhát, cô độc và ghẻ lạnh trước tất cả xung xung quanh, cậu luôn luôn bị ám ảnh về sự việc rời khỏi chuồn của Rika. Mặc cho dù Rika phát triển thành nguyền hồn và luôn luôn ở mặt mũi cậu, tuy vậy sự dằn lặt vặt vô tâm trí Yuta ko hề nguôi ngoai. Hiểu được tâm nguyện kể từ nguyền hồn của Rika mong ước cậu phát triển thành một chú thuật sư, có lẽ rằng đó là điều độc nhất kể từ vô sâu sắc thẳm cậu thực sự mong ước và là nguyên nhân nhằm cậu tồn bên trên.

Yuta mong ước đã đạt được sự thoải mái tự tin nhằm cảm nhận thấy bản thân xứng danh được sinh sống.
Yuta mong ước đã đạt được sự thoải mái tự tin nhằm cảm nhận thấy bản thân xứng danh được sinh sống.

Mặc cho dù vậy, Yuta thực sự quan hoài cho tới những người dân không giống và đưa ra quyết định xa lánh bản thân ngoài bọn họ trong cả khi vấn đề này Có nghĩa là cậu tiếp tục đương đầu với đơn độc. Maki Zenin vẫn gọi Yuta rời khỏi vì thế là 1 đứa con trẻ ủ rũ, sinh sống cả đời nhưng mà không tồn tại tiềm năng. Cậu quá nhận rằng điều này là đích và tuân theo câu nói. khueyen của cô ý nhằm đạt được quyết tâm phát triển thành một chú thuật sư. Vấn đề này gom Yuta xem sét rằng vô sâu sắc thẳm, anh thực sự mong ước sự thoải mái tự tin.

Maki dạy dỗ Yuta người sử dụng vũ khí
Maki dạy dỗ Yuta dò thám thuật

Có được bạn hữu gom Yuta thoải mái tự tin vô phiên bản thân mật và thiết lập tiềm năng gom giải bay Rika. Cậu  cảm nhận thấy đem trách móc nhiệm với việc cô ấy trở thành một chú linh tức thì từ trên đầu và vẫn thao tác làm việc khôn cùng chuyên cần nhằm dò thám cơ hội gom cô ấy. Cậu ấy vẫn xúc tiến phiên bản thân mật vô quy trình rèn luyện và ghi ghi nhớ toàn bộ những câu nói. trình bày của bạn hữu và người cố vấn của tớ, thể hiện nay góc nhìn quyết tâm rộng lớn của phiên bản thân mật. Yuta luôn luôn ham muốn phát triển thành người rất có thể đảm bảo người không giống ngoài nguy hại.

Yuta học tập cơ hội hiểu và phát triển thành chúng ta của những người dân không giống.
Yuta học tập cơ hội hiểu và phát triển thành chúng ta của những người dân không giống.

Trong trận đánh với Suguru Geto, Yuta vẫn thể hiện bóng tối của phiên bản thân mật. Geto đã thử tổn hại những người dân chúng ta của Yuta, và chàng trai sẵn sàng thịt anh tớ vì thế vấn đề này. Cơn thịnh nộ của Yuta được cho phép cậu tớ thậm chí là tinh chỉnh sức khỏe của Rika theo dõi ý ham muốn. Anh sẵn sàng quyết tử mạng sinh sống của tớ nhằm người sử dụng Rika thịt Geto nhằm trả thù địch mang đến bạn hữu, những người dân độc nhất mang đến anh niềm tin cẩn nhằm nối tiếp sinh sống.

Yuta cảm nhận thấy đem trách móc nhiệm khi chửi rủa Rika.
Yuta cảm nhận thấy đem trách móc nhiệm khi chửi rủa Rika.

Khả năng và mức độ mạnh

Yuta Okkotsu là 1 vô 4 chú thuật sư cung cấp đặc trưng được giới chú thuật sư thừa nhận. Trong khi bị ám ảnh vì thế vong hồn bị chửi rủa của Rika, Yuta tức thì tức tốc được xếp vô sản phẩm quánh cung cấp tự sức khỏe to tát rộng lớn của Rika. Cậu tớ rõ rệt vẫn tiêu diệt toàn bộ học viên Kyoto vô Sự khiếu nại Giao hữu năm 2017 và rất có thể vượt qua Suguru Geto sau khoản thời gian hóa giải những số lượng giới hạn về sức khỏe của Rika.

Yuta dùng thanh katana của tớ trong những lúc hành động ở kề bên Rika bị chửi rủa.
Yuta dùng thanh katana của tớ trong những lúc hành động ở kề bên Rika

Sức mạnh mẽ của Yuta cho tới từ các việc cậu là hậu duệ Sugawara no Michizane, năng lượng của Yuta được thể hiện nay lần thứ nhất khi cậu vì thế quá chiều chuộng Rika nên vẫn thay đổi cô trở thành một chú linh quánh cung cấp. Rika mạnh mẽ và uy lực cho tới nấc trong cả Geto-một kẻ chuyên nghiệp thuế tập dượt chú linh đã và đang gọi cô vì thế thương hiệu “Nữ hoàng của câu nói. nguyền”.

Là một chú linh quánh cung cấp, Rika chiếm hữu mối cung cấp chú lực đầy đủ mà đến mức cô rất có thể thay đổi rời khỏi ngẫu nhiên thuật thức nào là anh ham muốn phối kết hợp. Trong khi trấn áp toàn cỗ sức khỏe của Rika, Yuta rất có thể dùng những thuật thức cung cấp cao tuy nhiên cậu chỉ là 1 học viên mới mẻ chân ướt sũng chân ráo lao vào giới chú thuật.

Chuyên gia dò thám thuật

Yuta được trao một thanh katana hầu hết nhằm truyền sức khỏe của Rika. Thông qua loa quy trình huấn luyện và giảng dạy nghiêm nhặt với Maki (một người chuyên nghiệp dùng chú cụ) nên Yuta đang trở thành một dò thám sĩ mạnh mẽ và uy lực. Cậu rất có thể ngăn chặn những vong hồn bị chửi rủa cung cấp cao và thậm chí là cả Suguru Geto, người dân có sức khỏe thể hóa học đặc trưng.

Là một học tập viên năm 2, Yuta nối tiếp dùng thanh katana thực hiện vũ trang chủ yếu của tớ. Anh tớ thành thục rất nhiều và dịch chuyển khôn cùng chất lượng tốt. Yuta gia tăng khung người và lưỡi dò thám của tớ bằng phương pháp truyền chú lực, được cho phép cậu ấy dùng sức khỏe cơ vật lý cực mạnh. Cậu tớ vượt qua một tinh ma linh bị chửi rủa cung cấp to lớn vì thế một cú đâm mạnh mà đến mức thực hiện nứt mặt mũi khu đất bên dưới câu nói. nguyền.

Chiêu thức

Nguồn chú lực khổng lồ

Yuta Okkotsu thao túng mối cung cấp chú lực vĩ đại của mình
Yuta Okkotsu thao túng mối cung cấp chú lực vĩ đại của mình

Sức mạnh mẽ của Yuta Okkotsu cho tới từ các việc cậu là hậu duệ của Michizane Sugawara, tuy nhiên nó chỉ xuất hiện nay lần thứ nhất khi cậu thay đổi Rika trở thành một vong hồn bị chửi rủa. Năng lượng chửi rủa vô bờ của Rika rất có thể được đánh giá trở thành ngẫu nhiên chuyên môn nào là, được cho phép Yuta dùng thuật cung cấp cao tức thì sau khoản thời gian học tập cơ hội dùng nó.

Mặc cho dù vong hồn của Rika đã và đang được giải bay ngoài câu nói. nguyền, Yuta vẫn tạo được mối cung cấp tích điện bị chửi rủa vĩ đại sau sự khiếu nại này. Cậu quá nhận với Yuji Itadori rằng lượng sức khỏe bị chửi rủa của tớ còn to hơn cả Gojo Satoru. Tuy nhiên, tích điện của Yuta tiếp tục hết sạch nhanh chóng rất nhiều đối với Gojo vì thế Gojo vẫn tồn tại tích điện khi dùng phương pháp nhờ Lục nhãn.

Yuji và Choso rất có thể tức thì tức tốc xem sét kể từ sự hiện hữu của Yuta rằng tích điện bị chửi rủa của anh ấy tớ ngang vì thế với Gojo tuy nhiên kinh hãi rất nhiều.

Kiểm soát vẹn toàn hồn Rika trả hảo

Yuta Okkotsu trấn áp chú linh Rika
Yuta Okkotsu trấn áp chú linh Rika

Sau khi về Nhật Bản kể từ chuyến du ngoạn quốc tế, Yuta vẫn rất có thể hình thành Rika một đợt nữa. Cậu tớ đem kĩ năng trấn áp sự hiện hữu này tại mức phỏng cao hơn nữa đối với trước cơ, thậm chí là đem kĩ năng tạo hình vong hồn một trong những phần. Hiện bên trên vẫn ko rõ rệt thực thể này còn có tương quan cho tới Rika Orimoto hay là một biểu thị không giống trọn vẹn.

Xem thêm: georges méliès là ai

Phản fake thuật thức

Yuta Okkotsu dùng phản fake thuật thức
Yuta Okkotsu dùng phản fake thuật thức

Nhờ lượng tích điện bị chửi rủa vĩ đại của Rika, Yuta nhanh gọn rất có thể thích nghi với chỗ bị thương của chúng ta bản thân và dùng Kỹ thuật phản fake thuật thức nhằm trị lành lặn toàn bộ bọn họ và một khi. Yuta vẫn nhuần nhuyễn dùng kĩ năng hồi sinh với thời hạn luyện thuật gần đầy 1 năm với sức khỏe của Rika.

Sao chép chú ngôn

Yuta Okkotsu sao chép chú ngôn
Yuta Okkotsu sao chép chú ngôn

Yuta thậm chí là rất có thể sao chép kĩ năng chú ngôn của Toge Inumaki, loại thông thường giành riêng cho hậu duệ của Gia tộc Inumaki. Yuta bắt gặp trở ngại trong các việc trấn áp tích điện bị chửi rủa tuy nhiên cho dù sao thì nó cũng đều có hiệu suất cao đặc biệt cao. Anh tớ rất có thể tạo cho từng chửi rủa cung cấp bên dưới của Geto nên bị tiêu diệt tức thì tức tốc.

Như vậy là Tieusunhanvat một vừa hai phải share vài điều những vấn đề về Yuta Okkotsu, kỳ vọng chúng ta vẫn biết chàng trai này​​ là ai và đem tầm nhìn rõ rệt rộng lớn. Đừng quên đón coi những thông tin về tiểu truyện anh hùng anime mới nhất bên trên TSNV nhé!

5/5 - (2 bình chọn)