Yên Retreat Đà Nẵng Review, Bảng Giá Vé Yên Retreat Đà Nẵng 2019

Yên Retreat – một điểm đến đang hót hòn họt ở Đà Nẵng với những hình ảnh đẹp ngất ngây đã thu hút mình để đến với nơi này. Yên Retreat không có gần trung tâm Đà Nẵng lắm nên mình thuê chiếc xe máy rồi chạy đến đây. Băng qua đoạn đường ven biển Nguyễn Tất Thành xinh đẹp, vượt qua cây cầu Nam Ô trên con sông Cu Đê và rẽ trái vào con đường Ngô Xuân Thu gần đó. Thẳng một mạch là thấy cái khu Yên Retreat phía bên tay trái mình.

Bạn đang xem: Yên Retreat Đà Nẵng Review, Bảng Giá Vé Yên Retreat Đà Nẵng 2019

*

Theo sự hiểu của mình, Retreat là nơi rất là yên tĩnh để con người ta có thể tĩnh tâm, ngẫm sự đời và bỏ qua những bộn bề lo toang của cuộc sống. Và thêm cái từ “Yên” vào nữa thì mình xác cmn định nơi này phải rất thuộc hàng yên tĩnh lắm luôn. Đem cái suy nghĩ ấy và mải mê chạy xe với sự háo hức nhất định. Đến nơi, thấy đúng là Yên Retreat rồi. Chỉ khác là… sao đông quá dzậyyyyy. Bãi xe đậu bên kia đường kín ô tô luôn. Lúc mình vừa đến cũng là lúc một chiếc 16 chỗ dừng ngay đó và xuống khách. Trời ơi, hụt hẫng dễ sợ.

Xem thêm: Tiểu Sử Pablo Aimar: Huyền Thoại Bóng Đá Argentina

Nhìn vào trong thì thấy khá đông người ở đó rồi, và nhiều nhóm cô dâu chú rể đang chụp hình nữa. Gọi chủ sạp thì máy bận, hên sao có người ra mở cổng cho người quen của họ vào nên mình vào ké được. Pheww. Gặp anh chủ sạp, có vẻ ảnh nhận ra vẻ không hài lòng của mình nên nói “đợi xí mấy nhóm chụp hình cưới về là vắng trơn àh” và nhanh chóng chỉ dẫn mình ra chiếc lều của mình. Coi như là mình xui khi đến đây vào ngày cuối tuần nên bị đông quá.