Xoang Spray Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu? Cách Sử Dụng? Xịt Mũi Xoang Plasmakare X

Thông mũi xoang sau 3-5 phút sử dụng, không còn bị khô và nghẹt mũi, khướu giác phục hồi nhanh, giảm nhanh triệu chứng khi mắc cúm, viêm mũi dị ứng đặc biệt viêm xoang…là những nhận xét phổ biến nhất của bệnh nhân gửi về cho giaithuongtinhnguyen.vn dưới bài thông tin sản phẩm dung dịch xịt mũi xoang Plasmakare X-spray. Cùng giaithuongtinhnguyen.vn tìm hiểu cơ chế, thành phần và những điểm đặc biệt của sản phẩm xịt mũi xoang quốc dân được rất nhiều chuyên gia và độc giả của giaithuongtinhnguyen.vn tin dùng trong bài viết dưới đây.


*
Hình ảnh thực tế xịt mũi xoang PlasmaKare X-spray

Thành phần của xịt mũi xoang PlasmaKare X-spray

Bộ sản phẩm xịt mũi xoang PlasmaKare X-spray gồm 1 chai xịt mũi xoang 30ml và 1 lọ dung dịch sát trùng đầu xịt. Trong đó, công thức dung dịch xịt mũi xoang PlasmaKare X-spray là sự kết hợp duy nhất trên thị trường hiện nay với nguyên liệu độc quyền gồm phức hệ TSN (gồm acid tannic và Nano bạc tiêu chuẩn hóa), Carrageenan và dịch chiết lựu.

Bạn đang xem: Xoang Spray Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu? Cách Sử Dụng? Xịt Mũi Xoang Plasmakare X

Chất sát trùng thế hệ mới TSN với nano bạc tiêu chuẩn hóa đầu tiên tại Việt Nam

Phức hệ TSN là dạng nano bạc tiêu chuẩn hóa đầu tiên tại Việt Nam. TSN được kiểm soát hoàn toàn tính chất hạt (kích thước, độ đồng đều, độ tinh khiết), cấu trúc vỏ đáp ứng nhu cầu sử dụng chuyên biệt trên từng sản phẩm PlasmaKare.

Trong dung dịch xịt mũi xoang PlasmaKare X-spray, phức hệ TSN đóng 3 vai trò đặc biệt quan trọng:

Diệt virus, vi khuẩn trong 30s giúp loại bỏ tác nhân gây viêm nhiễm mũi xoang, và gây cúmChống viêm giúp giảm phù nề, ứ dịch, sưng đau tại các vùng xoang.Phục hồi và làm lành nhanh các tổn thương tại niêm mạc mũi xoang do viêm nhiễm lâu ngày
*
Phức hệ TSN là chất sát trùng thế hệ mới kháng khuẩn – chống viêm – làm lành vượt trội

Carrageenan – Hiệu quả phòng ngừa virus đã được thử nghiệm lâm sàng

Qua đại dịch Covid -19, các nhà khoa học đã phát hiện và chứng minh một loại tinh chất trong tảo đỏ có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của virus qua đường xịt mũi xoang. Hợp chất này chính là carrageenan (hỗn hợp kappa và iotta).

Theo nghiên cứu đa trung tâm trên các cán bộ y tế tại10 bệnh viện ở Argentina, xịt mũi xoang chứa Carrageenan (nồng độ 0.2%) giảm nguy cơ lây nhiễm Covid – 19 tớ 5 lần cho các cán bộ y tế trực tiếp chăm sóc bệnh nhân Covid. Trong công thức xịt mũi xoang PlasmaKare X-spray, Carrageenan đóng vai trò giúp:

Tăng khả năng bám dính của TSN trên niêm mạc mũi xoang cho hiệu quả diệt khuẩn, chống viêm kéo dài và góp phần thúc đẩy quá trình làm lành tổn thương niêm mạc.Ngăn chặn sự lây nhiễm của virus, vi khuẩn qua đường mũi.
*
carrageenan được chứng minh giúp ngăn ngừa virus xâm nhập hiệu quả

Dịch chiết Lựu – phục hồi niêm mạc niêm dịch tự nhiên của cơ thể

Đối với các viêm nhiễm tại mũi xoang, kháng khuẩn chống viêm là chưa đủ. Lớp niêm mạc, niêm dịch mũi xoang là hàng rào tự nhiên của cơ thể nhưng bị tổn thương nặng nề do các viêm nhiễm tại mũi xoang. Lớp niêm mạc niêm dịch này nếu được phục hồi tốt sẽ giúp giảm nguy cơ tái phát bệnh hiệu quả. Vì lẽ đó, dịch chiết Lựu đã được đưa vào sản phẩm Xịt mũi xoang PlasmaKare X-spray cùng các thành phần giữ ẩm như Glycerin, PG… để đảm nhiệm vai trò phục hồi lớp niêm mạc, niêm dịch này.

Acid Ellagic trong dịch chiết lựu giúp chống oxy hóa, đồng thời kích thích quá trình làm lành niêm mạc và phục hồi lớp niêm dịch tự nhiên của mũi xoang.

*

Công dụng 3IN1 của xịt mũi xoang PlasmaKare X-spray

Xịt mũi xoang PlasmaKare X-spray là giải pháp toàn diện 3 trong 1 (3IN1) cho các vấn đề tại mũi xoang gồm: Kháng khuẩn vượt trội – giảm nhanh triệu chứng – phục hồi niêm mạc, niêm dịch tự nhiên.

100% Diệt virus, vi khuẩn trong 30s

Xịt mũi xoang PlasmaKare X-spray với thành phần chính là phức hệ Nano bạc tiêu chuẩn TSN đã được khảo nghiệm và chứng minh hiệu quả diệt 100% virus, vi khuẩn trong 30s. Kết quả trên đã được chứng nhận bởi viện Kiểm nghiệm An toàn thực phẩm quốc giá từ 2018.

Xem thêm: Khám phá khuyến mãi cho tân thủ tại GemWin mới nhất

Không chỉ vậy, theo nghiên cứu in-vitro được tiến hành tại đại học khoa học và công nghệ Hà Nội, phức hệ TSN còn cho hiệu quả chống vi khuẩn tụ cầu vàng đa kháng vancomycin và methicillin trong 6-10h. Đây được coi là cơ sở chia liều sử dụng đối với các chế phẩm PlasmaKare có chứa phức hệ TSN.

*

Giảm triệu chứng tức thì

Hết nghẹt, thông mũi, giảm đau…là những tác dụng rõ rệt nhất mà xịt mũi xoang Plasmakare X-spray đem lại ngay sau khi sử dụng. Các triệu chứng giảm nhanh tức thì của sản phẩm là nhờ tác dụng hiệp đồng chống viêm của TSN và dịch chiết lựu.

Theo nghiên cứu invivo cũng tại đại học khoa học và công nghệ Hà Nội, phức hệ TSN cho hiệu quả chống viêm, giảm sưng phù nề tương đương với Diclofenac – một hoạt chất chống viêm mạnh được sử dụng rộng rãi trong y học. Cùng với đó, tác dụng chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do của dịch chiết lựu cũng góp phần quan trọng ức chế phản ứng viêm của cơ thể và giúp giảm nhanh triệu chứng bệnh.

*
Xịt mũi xoang PlasmaKare X-spray giải quyết nhanh gọn các triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng, cúm…

Bảo vệ và phục hồi niêm mạc và niêm dịch tự nhiên của mũi xoang

Như đã trình bày ở trên, dịch chiết lựu đóng vai trò quan trọng giúp thúc đẩy quá trình phục hồi và làm lành nhanh tổn thương niêm mạc và niêm dịch của cơ thể. Ngoài ra, carrageenan với vai trò như chất bám dính giúp hoạt chất được lưu giữ trên niêm mạc lâu hơn, hỗ trợ tích cực cho quá trình bảo vệ và phục hồi niêm mạc, niêm dịch mũi xoang.

Đặc biệt, trong thời điểm giao mùa hoặc các vùng có nguy cơ nhiễm virus, vi khuẩn và các tác nhân dị ứng cao, sử dụng xịt mũi xoang PlasmaKare X-spray giúp giảm đến 90% nguy cơ viêm nhiễm và tổn thương đường hô hấp nói chung và tại mũi xoang nói riêng.

Đối tượng sử dụng Xịt mũi xoang PlasmaKare X-spray

Với hiệu quả 3IN1 tác động toàn diện lên nhiều nguyên nhân và triệu chứng của bệnh mũi xoang, PlasmaKare X-spray thích hợp sử dụng cho các đối tượng như:

Người bị bệnh lý viêm mũi dị ứng, viêm xoang mạn tính và cấp tính.Người đang bị nhức mũi, nghẹt mũi, sổ mũi, hắt hơi, giảm khứu giác, cảm lạnh, cúm…Người sống trong môi trường không khí khô, ô nhiễm khói bụi, đang có dịch bệnh do virus cúm gây ra hay mỗi khi giao mùa dễ gặp phải các vấn đề về đường hô hấp trên.

Nên Sử dụng PlasmaKare X-Spray kết hợp cùng Súc họng miệng PlasmaKare để bảo vệ toàn diện đường hô hấp trên bao gồm họng miệng và mũi xoang.

Xem thêm: 90P TV - Địa điểm tra cứu lịch bóng đá hôm nay nhanh nhất

*

Những điểm đặc biệt của xịt mũi xoang PlasmaKare X-spray

Giữa vô vàn sản phẩm trên thị trường, có thể nói Xịt mũi xoang PlasmaKare X-spray là sản phẩm thực sự khác biệt và vượt trội cả về nguyên liệu, tính hiệu quả và tính an toàn khi sử dụng.

Nguyên liệu TSN độc quyền, cùng công thức chặt chẽ được chứng minh hiệu quả với hàng loạt nghiên cứu khoa học nổi bật trong và ngoài nước.Xịt mũi xoang duy nhất cho hiệu quả 3IN1: Chống (diệt khuẩn, diệt virus, giảm triệu chứng tức thì) – Bảo vệ (Ngăn ngừa nguy cơ nhiễm bệnh) – Phục hồi (Kích thích tái tạo niêm mạc, niêm dịch tự nhiên của cơ thể)Sản phẩm đầu tiên có đi kèm dung dịch vệ sinh sát trùng đầu xịt.Không cồn, không Corticoid an toàn cho mọi đối tượng khi sử dụng lâu dàiKhông tinh dầu do đó không gây khô mũi và cay khi sử dụng.

Trong bối cảnh không khí ngày càng ô nhiễm, dịch bệnh do virus diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay, dung dịch xịt mũi xoang PlasmaKare X-spray là lựa chọn tuyệt vời và không thể thiếu trong mỗi gia đình để bảo vệ và ngăn chặn sớm nguy cơ mắc các vấn đề tại mũi xoang. Cùng PlasmaKare X-spray bảo vệ gia đình thân yêu ngay hôm nay!