#Cónênmua: Xiaomi Mi Mix 2S : Khác Cả Camera, Cpu Lẫn Thiết Kế

Smartphone Xiaomi luôn được tiếng là cấu hình rất cao trong khi mức giá thì cực kỳ dễ chịu. Tuy nhiên, điều mà khiến nhiều Mi Fan không thích nhất đó chính là camera. Từ điền thoại cao cấp đến dòng phổ thông thì camera của Xiaomi đều không ổn, nhất là điều kiện thiếu sáng.

Sau nhiều nỗ lực cải thiện camera thì Xiaomi đã tung ra Mi Mix 2s, bản nâng cấp nhẹ nhưng xứng đáng của Mi Mix 2. Vậy Mi Mix 2s cải thiện camera tốt đến đâu, ngoài camera thì Mi Mix 2s còn những điều gì tốt. Bài viết này Mi Bunny sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Xiaomi Mi Mix 2s có tốt không? Có nên mua Mi Mix 2s không?

Bạn đang xem: #Cónênmua: Xiaomi Mi Mix 2S : Khác Cả Camera, Cpu Lẫn Thiết Kế


Nội Dung Chính

Xem thêm: Soco Live – Xem trực tiếp bóng đá tốc độ đỉnh cao

Xem thêm: Cách Xem Kèo Nhà Cái Chuẩn Nhất 2023 Không Phải Ai Cũng Biết

Đánh giá Xiaomi Mi Mix 2s

Đánh giá Xiaomi Mi Mix 2s

1. Về ngoại hình Mi Mix 2s

Xiaomi Mi Mix 2s không có quá nhiều khác biệt so với người tiền nhiêm Mi Mix 2. Khác biệt duy nhất dễ nhận thấy đó chính là cụm camera kép nằm lệch về góc trên bên phải, khác với Mi Mix 2 chỉ 1 camera năm giữa mặt lưng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Có nên mua Xiaomi Mi Mix 2s không?

Xiaomi Mi Mix 2s là một phiên bản nâng cấp đáng giá của Mi Mix 2. Thiết kế khác biệt, mặt lưng gốm sang trọng cùng cấu hình cực tốt trong tầm giá khiến Mi Mix 2s luôn là lựa chọn hàng đầu.


Ưu điểm:Cấu hình caoMức giá cực tốtThiết kế cao cấp, khác biệtCamera tốt, sánh ngang với các smartphone cao cấp của các hãng khác
Nhược điểm:Không có chống nướcMáy hơi nặng (vì sử dụng vỏ gốm)Camera trước nằm ngược xuống dưới, hơi bất tiện

Trên đây là nhưng chia sẻ của Mi Bunny sau một thời gian sử dụng Xiaomi Mi Mix 2s, hi vọng những chia sẻ này giúp bạn có quyết định có nên mua Mi Mix 2s hay các sản phẩm khác. Tuy nhiên với tầm giá này, ngoài các sản phẩm anh em nhà xiaomi thì hiếm có sản phẩm nào có thể địch nổi về tất cả các mặt.

So sánh giá Xiaomi Mi Mix 2s, tìm nơi mua Mi Mix 2s giá rẻ nhất


Điện Thoại Xiaomi Mi Mix 2s 64GB/6GB - Hàng Chính Hãng