Em Có Nên Mua Xe Đạp Catani Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu Tiền?

Bạn muốn tìm một chiếc xe đạp thể thao giá rẻ và lại có thiết kế đẹp mắt, màu sắc cuốn hút ? Hãy xem 5 mẫu xe dưới đây thuộc các hãng xe đạp nổi tiếng như Catani, Trinx, Twitter.. mà Xe Đạp Thế Giới cung cấp.


1. Xe đạp thể thao Catani ATX 550 giá bán 2,850,000₫

Bạn đang xem: Em Có Nên Mua Xe Đạp Catani Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu Tiền?

Dòng xe đạp với xuất xứ Đài Loan được các bậc phụ huynh và học sinh cấp 2, cấp cấp 3 ưa chuộng và tin dùng. Không chỉ bởi giá thành rẻ mà còn được thiết kế với kiểu dáng thể thao đầy mạnh mẽ, gợi cảm giác chắc chắn bền vững.

*
*
*
*
*

Xem thêm: soai ca la ai

Tay lái Twiter TW 3000 được làm bằng nhôm hợp kim siêu nhẹ, siêu bền chống ăn mòn và được đánh bóng bề mặt. Thụt Twitter TW 3000 có khóa thụt điều khiển thông minh thích hợp cho các loại đường xá khác nhau, Giảm chấn thủy lực giúp bạn có cảm giác lái thoải mái hơn khi đi trên đoạn đường mấp mô.Tay kéo SHIMANO EF51 21-speed thương hiệu quốc tế đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao khi sang số cộng với thiết kế hiển thị trực quan giúp người sử dụng cảm thấy thuận tiện và thoải mái hơn. Đề trước Saiguan Đài Loan chính hãng cho khả năng sang số nhịp nhàng khi sử dụng. 6. Bộ líp Shimano 7 tốc độ kết hợp với xích KMC chính hãng, độ bền cao cho khả năng chuyển động nhịp nhàng và êm ái. Đề sau Shimano T50 chính hãng có độ bền cao cho khả năng sang số nhịp nhàng, dễ dàng bảo trì . Hệ thống phanh trước có hiệu suất cao, độ nhạy tốt giúp bạn có cảm giác an toàn khi lái xe và dễ dàng sử dụng hơn. Hệ thống nan hoa thẳng khỏe khoắn với hình dạng tốt hơn kết hợp với vành xe bằng nhôm được đánh bóng cho bạn cảm giác lái chắc chắn và nhẹ nhàng lướt đi.

Xem thêm: người yêu tao là ai

Trên đây là những dòng xe đạp thể thao giá rẻ đang bán chạy trên thị trường . Để mua được những chiếc xe đạp thể thao tốt nhưng không phải khó , bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn chọn xe đạp thể thao từ các chuyên gia lâu năm và người có kinh nghiệm chơi xe để lựa chọn ra chiếc xe tốt phù hợp bản thân.