wren evans la ai

Harper's Bazaar_Wren Evans trình làng ca khúc Việt Kiều_03

Wren Evans tái ngắt xuất xã ngạc với ca khúc Việt Kiều

Wren Evans luôn luôn mang về những điều bất thần mang đến Vpop. Dù còn rất rất trẻ con tuy nhiên chàng trai này tiếp tục chiếm hữu bạn dạng hit quốc dân Thích Em Hơi Nhiều, đôi khi được cả giới trình độ chuyên môn láo nháo người theo dõi Review cao vị loạt thành phầm music tự động sáng sủa tác, phát hành và thể hiện nay như Cơn Đau, Gặp May, Baby With You

Bạn đang xem: wren evans la ai

Vào thời điểm cuối năm ngoái, nam giới nghệ sỹ Gen Z tiếp tục mang đến trình làng EP đầu tay có tên Chiều Hôm Ấy Anh Thấy Màu Đỏ và nối tiếp đã cho thấy năng lực phát triển thành hoá phong phú của tôi nhập music với những ca khúc thể hiện nay tầm nhìn của một chàng trẻ trai nhập tình thương như Trao, Màu Đỏ… 

Khác với tâm lý của số sầm uất rằng Wren tiếp tục xuất hiện nay dày quánh sau khoản thời gian tạo ra EP, chàng trai lại lựa chọn cho chính bản thân một kế hoạch kỳ lạ kỳ khi… mất tích bên trên từng mặt mũi trận. Kể kể từ đầu năm mới 2023, Wren Evans dữ thế chủ động không sở hữu và nhận điều nhập cuộc những sự khiếu nại, hạn chiết xuất lúc này những show thao diễn, đôi khi ko đăng lên bên trên những nền tảng social (MXH) trong vô số mon. PhanClub (tên FC của Wren) liên tiếp đặt điều vệt chấm chất vấn về “hành tung” bí mật của thần tượng.

Không còn là một chàng thơ, Wren Evans comeback giàn giụa tinh nghịch với Việt Kiều

Harper's Bazaar_Wren Evans trình làng ca khúc Việt Kiều_02

Sau nhiều tháng ngày biệt tăm, nhập vào buổi tối cuối tuần qua quýt, nam giới ca sỹ sinh vào năm 2001 bất thần ló mặt về việc quay về của tôi với music. Các kênh MXH của Wren Evans láo nháo monoX – doanh nghiệp lớn công ty quản lí của anh ý tiếp tục đăng lên poster cho 1 thành phầm đem tên Việt Kiều tất nhiên mốc thời hạn 20h00 ngày 25/5/2023.

Dù đơn giản vài ba hình hình họa nhá sản phẩm rất ít tuy nhiên cũng đầy đủ khiến cho fan hâm mộ của Wren trình bày riêng rẽ láo nháo người theo dõi yêu thương nhạc trình bày công cộng cần bất thần vì thế tạo ra hình trọn vẹn mới mẻ của chàng trai. Bỏ lên đường màu sắc tóc vàng được xem là dung mạo đặc thù nhập xuyên suốt 3 năm vừa qua, Wren xuất hiện nay với làn tóc đen kịt uốn nắn xoăn lãng nhân. Styling phục trang cũng khó hiểu, đỏm dáng vẻ hơn trước đây.

Harper's Bazaar_Wren Evans trình làng ca khúc Việt Kiều_04

Xem thêm: Phỏm Sunwin - Game bài online cuốn hút nhất năm 2024

Trong vào buổi tối cuối tuần qua quýt, chàng trai tiếp tục đem hình hình họa này lên sảnh khấu của một tiệc tùng, lễ hội music bên trên TP. Sài Gòn và lượt thứ nhất trình thao diễn ca khúc comeback của tôi trước thời điểm ngày đầu tiên lên sóng. Ngay nhập tối hôm cơ, MXH gần như là nổ tung vì thế những bất thần nhưng mà Wren đem tới chỉ nhập 3 phút trình thao diễn. Âm nhạc bắt tai, hình hình họa thay cho thay đổi 180 phỏng, vũ đạo “bánh cuốn” và trạng thái tiếp tục khác lạ đối với những gì nhưng mà người theo dõi từng biết về một Wren Evans trước đó. cũng có thể trình bày tiết mục Việt Kiều đó là một trong mỗi sảnh khấu được bàn luận tối đa sau khoản thời gian lịch trình kết cổ động.

Hành trình đi kiếm bạn dạng trượt của chủ yếu bản thân nhập âm nhạc

Harper's Bazaar_Wren Evans trình làng ca khúc Việt Kiều_06

Nói về Việt Kiều nằm trong lượt quay về này, Wren Evans mang đến biết:

“Trong xuyên suốt nửa năm vừa qua, Wren tiếp tục tâm lý thật nhiều và liên tiếp đặt điều những thắc mắc mang đến bạn dạng thân thiết. Mình là ai, music của tôi tiếp tục thay mặt đại diện mang đến điều gì, và liệu đem số lượng giới hạn này mang đến thẩm mỹ hoặc không?

Sau khi trả lời được những vướng mắc này, tôi đã ‘chơi’ rất là với Việt Kiều. Đây được xem là thành phầm mang đến người theo dõi thấy được một tầm nhìn sống động nhất về Wren cũng tựa như các mẩu chuyện, thông điệp, tính cơ hội nhưng mà mình đang có nhu cầu muốn truyền đạt. Còn nó là gì thì quý khách hãy nằm trong ngóng cho tới ngày 25/5 nhé!”.

Xem thêm: beat đỏ là ai

Harper's Bazaar_Wren Evans trình làng ca khúc Việt Kiều_05

Với những kết quả nổi trội trước này cũng tựa như các thành phầm được Review cao vị người theo dõi láo nháo giới trình độ chuyên môn, Việt Kiều hứa hứa hẹn tiếp tục mang về mang đến bạn dạng vật dụng music nước Việt Nam một vệt ấn mới mẻ. MV và audio của Việt Kiều tiếp tục đầu tiên được Wren Evans lên sóng nhập khi 20h00 ngày 25/5/2023. Ngay kể từ lúc này, người theo dõi tiếp tục rất có thể pre-add/pre-save audio của ca khúc này bên trên những nền tảng streaming online như Apple Music, Spotify…

CẬP NHẬT TIN TỨC VỀ WREN EVANS:

  • WREN EVANS TỰ TAY ĐẠO DIỄN VISUALIZER CHO EP CHIỀU HÔM ẤY ANH THẤY MÀU ĐỎ
  • WREN EVANS ĐẠI DIỆN VIỆT NAM TRANH TÀI TẠI ATA 2022

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam