Nên Học Yola Hay Vus Dạy Có Tốt Không ? You’Re Temporarily Blocked

So sánh ILA và VUS nên học bên nào tốt hơn? luôn là câu hỏi của khá nhiêu phụ huynh trước khi chọn trung tâm uy tín cho con theo học. Việc tìm đến các trung tâm ngoại ngữ để nâng cao trình độ Tiếng Anh đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đồng nghĩa với đó cũng có rất nhiều các trung tâm ngoại ngữ được mở ra. Trong đó có trung tâm ILA và VUS được đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn vì phù hợp với cả trẻ em và người lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu so sánh ILA và VUS ngay bài viết dưới đây.

Thế mạnh của hai trung tâm này là đào tạo tiếng anh cho thiếu nhi

Bạn đang xem: Nên Học Yola Hay Vus Dạy Có Tốt Không ? You’Re Temporarily Blocked


Đôi nét về trung tâm ngoại ngữ ILA và VUS

Nếu bạn đang học tập, sinh sống hay làm việc tại TP.HCM thì sẽ không còn xa lạ gì với hai trung tâm ngoại ngữ ILA và VUS. Cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về hai trung tâm này sau đây:

Trung tâm ngoại ngữ Anh văn hội Việt – Mỹ (VUS)

Đây là một trong các trung tâm Anh ngữ đầu tiên có mặt tại Việt Nam. VUS là sự lựa chọn tin cậy của đa số các học viên. Tại đây cung cấp nhiều khóa học đa dạng như luyện thi TOEIC, IELTS, giao tiếp,… Các giáo viên của trung tâm luôn được tuyển chọn kỹ càng, Đồng thời giáo viên bản xứ bắt buộc phải có bằng cấp về sư phạm, ít nhất là TEFL và CELTA.


*
Trung tâm tiếng anh VUS

VUS có mặt hầu hết tại các quận của TP.HCM và sở hữu những cơ sở có vật chất khang trang. Khi tới đây, bạn sẽ được làm bài test đầu vào để kiểm tra trình độ của mình. Sau đó mới được phân lớp phù hợp với năng lực của bản thân.

ILA là môi trường ngoại ngữ với 100% vốn của nước ngoài. Các giáo viên tại đây được tuyển chọn rất kỹ càng và cẩn thận. Thậm chí cả các giáo viên từ châu Á và châu Âu cũng gặp nhiều khó khăn nếu muốn công tác tại ILA. Trung tâm có cơ sở vật chất tốt, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên.

Tại đây luôn nâng cao chất lượng nhân viên và giáo viên qua các buổi training đào tạo hàng tháng. Do đó, ILA luôn nằm trong top những trung tâm đắt đỏ tại TP.HCM.

So sánh ILA và VUS nên học bên nào tốt hơn ?

ILA và VUS là hai trung tâm được nhiều người đánh giá cao và ưa chuộng hiện nay. Vậy hai trung tâm ngoại ngữ này học bên nào tốt hơn? Hãy cùng với chúng tôi so sánh ILA và VUS sau đây:


*
So sánh hai trung tâm ngoại ngữ ILA và VUS bên nào tốt hơn?

Về giáo viên giảng dạy

Tại trung tâm ngoại ngữ ILA toàn bộ giáo viên giảng dạy đều là người bản địa. Thế nhưng VUS cả giáo viên bản địa và giáo viên Việt Nam . Cả hai trung tâm các giáo viên đều được chọn lọc cẩn thận, kỹ lưỡng. Ngoài ra, tại VUS các giáo viên bản xứ bắt buộc có bằng cấp về sư phạm, ít nhất là TEFL và CELTA. Còn tại ILA nâng cao chất lượng giáo viên qua các buổi training đào tạo hàng tháng.

Hai trung tâm đều có các giáo viên có đầy đủ chuyên môn giảng dạy. Nhưng ILA đều là các giáo viên bản địa nên sẽ khó giao tiếp với các học viên. Đặc biệt là các trẻ nhỏ mới bắt đầu học và những người mất gốc Tiếng Anh. Qua đó họ sẽ khó nghe hiểu các giáo viên đang nói gì.

Thế nhưng, tại VUS có cả giáo viên bản địa và giáo viên Việt Nam nên dễ dàng nói chuyện, giao tiếp với các học viên. Vì vậy, nếu bạn là người bị mất gốc tiếng anh hay con em mình bắt đầu học ngoại ngữ thì sự lựa chọn phù hợp sẽ là VUS.

Về mức học phí

Tiếng Anh có rất nhiều các chương trình học khác nhau. Hai trung tâm ILA và VUS đều có khóa học căn bản gần như nhau: các khóa học thuật (IELTS, TOEFL, TOEIC), tiếng Anh giao tiếp,… Tùy từng khóa học, tùy từng cấp độ mà sẽ có mức học phí khác nhau.

*
So sánh mức học phí của ILA và VUS

Học phí cho các khóa học tại VUS (Anh văn hội Việt – Mỹ) dao động từ 4.000.000VND đến 15.000.000VND/khóa. Còn học phí tại ILA là từ 12.000.000VND đến hơn 20.000.000VND/khóa. Các khóa học tại hai trung tâm này đều diễn ra trong 12 – 14 tuần, tương dương với 72 – 90h/mỗi khóa. Do đó, học phí tại ILA đắt hơn 1.5 – 2 lần so với VUS.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn chọn nơi có học phí thấp nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về khóa học thì VUS sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Về cơ sở vật chất

Xem thêm: hoạn thư là ai

Trung tâm ngoại ngữ ILA có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài nên các cơ sở vật chất hiện đại. Đồng thời còn có hệ thống cơ sở phụ trợ học và thư viện tiếng Anh lớn. Thế nhưng, trung tâm ngoại ngữ VUS tuy không có vốn đầu tư nước ngoài nhưng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang. Đồng thời đáp ứng được toàn bộ nhu cầu cần thiết của các học viên.

*
Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế của VUS

Khi so sánh ILA và VUS về cơ sở vật chất thì trung tâm ngoại ngữ VUS không cạnh gì so với ILA. Do đó, nếu muốn tìm kiếm trung tâm ngoại ngữ có đầy đủ các cơ sở vật chất thì VUS sẽ là một sự lựa chọn sáng giá dành cho mọi người.


Lời kết

Các trung tâm sẽ giúp nâng cao trình độ Tiếng Anh của các em thiếu nhi một cách nhanh chóng. Với những chia sẻ về so sánh ILA và VUS mong rằng giúp quý phụ huynh chọn được trung tâm ngoại ngữ phù hợp với khả năng tài chính và mục tiêu mong đợi của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Review khóa học online Tiếng Anh trẻ em của VUS.EDU.VNReview khóa học Kyna English của Kynaforkids.vnReview khóa học tiếng anh online Monkey JuniorReview Các Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi Tại Vus Có Tốt Không?

Thuộc chủ đề:Blog Tag với:ILA, Khóa học tiếng Anh, Nên học ILA hay VUS, So sánh ILA và VUS, Trung tâm tiếng Anh, VUS

Reader Interactions


Bản chất của việc học TA với giáo viên bản ngữ từ nhỏ là để đảm bảo phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và xây dựng tư duy quốc tế ngay từ nhỏ. Có ba mẹ nào cho con học TA mà ko muốn con nói chuẩn, dùng ngữ pháp chính xác? Nên cái việc mà học với GV người Việt cho dễ tiếp thu hơn mình thấy cứ sai sai :))


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Δ

Xem thêm: một trong những thành tựu văn minh của cư dân ai cập cổ đại là


Bài nổi bật

Review khóa học tiếng Anh online EzTalkReview khóa học Tạo thu nhập mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic trên KTcityReview khóa học SEO Google Maps trên KTcityReview khóa học Google Ads Marketing toàn tập trên UnicaReview trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ – VUS.EDU.VNReview khóa học 21 bước lập kế hoạch Marketing Online trên Bizuni.vnReview trung tâm tiếng Anh PasalReview khóa học Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1 trên UnicaReview khóa học tiếng Anh YOLA SMART LearningReview công ty cho vay tiền ATM OnlineReview khóa học 1 giờ training Định hướng về CPO trên KTcityReview công ty 123HOSTTop 10 khóa học Chatbot tốt nhấtReview khóa học 10 Ngày eo thon dáng đẹp cùng Zumba trên UnicaReview khóa học Chứng khoán Cơ bản của Vietstock.vnReview công ty bảo hiểm Mirae Asset PrévoirReview khóa học Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel và Direct Admin trên KTcityReview khóa học Làm việc nhóm và xây dựng nhóm hiệu quả trên Bizuni.vnReview khóa học của Cộng đồng tạo thu nhập với KTcity Partner trên KTcityReview công ty bảo hiểm FWD