vừng là ai

Influencer du học viên là những chúng ta trẻ em luôn luôn trực tiếp phát minh và đem đến những tầm nhìn mới mẻ, những thưởng thức mới mẻ với những người coi trải qua social. Chắc hẳn tất cả chúng ta không hề kỳ lạ gì với những cái brand name có tiếng mới Z như Thạch Trang, Meichan hoặc A Sính cút Đại Hàn. Tất cả đều chiếm hữu những kênh social unique với nội dung đa dạng và phong phú nhiều thưởng thức. Tiếp bước sự thành công xuất sắc cơ, Vừng - “con căn nhà người ta” với kết quả tiếp thu kiến thức siêu xịn sẵn sàng share từng tuyệt kỹ tiếp thu kiến thức của tớ bên trên toàn bộ những nền tảng social.

Ở Vừng sở hữu sự khả năng, phát minh của một gen Z điển hình nổi bật với kinh nghiệm tay nghề “chinh chiến” bên trên những “đấu trường” tiếp thu kiến thức quốc tế. Liệu nội dung phát minh tới từ một “học bá” sở hữu khó khăn thu nhận hoặc khô ráo khó khăn hiểu? Cùng VBK mày mò thêm thắt về con bạn này nhập nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: vừng là ai

1, Hành trình truyền cảm hứng

Quill Cloud

Vừng (hay Vừng Học Hỏi) là nickname của Lê Nam Thuận An, sinh vào năm 2002.  Vừng lựa lựa chọn du học tập khá sớm, kể từ cung cấp 3 cô đang được theo đòi học tập bên trên ngôi trường UWC ISAK nhật bản (Nhật Bản). Sau lúc học xong xuôi cung cấp 3, Vừng đã nhận được được học tập bổng du học tập trị giá chỉ 7,2 tỷ việt nam đồng bên trên Mỹ, và sở hữu bài bác luận giành 30 tỷ việt nam đồng học tập bổng. Vừng học tập ở VinUni bên trên VN một năm theo phương thức SV trao thay đổi. và hiện nay cô đang được là SV của ngôi trường ĐH Cornell, một trong mỗi ngôi ngôi trường sở hữu unique dạy dỗ được xếp top đầu trái đất. Vừng được quý khách nghe biết phiên trước tiên qua quýt những đoạn phim review ngôi trường VinUni bên trên Youtube và giờ là những đoạn phim “cuộc sinh sống Mỹ” của du học viên.

Về việc làm, Vừng đang được demo mức độ ở địa điểm thực tập dượt sinh bên trên doanh nghiệp technology One Mount - điểm điều hành quản lý những phần mềm tiện lợi nhập cuộc sống như VinID, VinShop, OneHousing,..

2, Hoạt động mạng xã hội

  • Youtube: vừng - 147K subscribers
  • TikTok: @withvung 155.2K followers
  • Instagram: @withvung 33K followers

Quill Cloud

Xem thêm: Vebo TV - Trang web xem bóng đá trực tuyến full HD

Đảm đương cả việc tiếp thu kiến thức stress lộn phát minh nội dung bên trên social, Vừng luôn luôn bố trí thời hạn vừa vặn đầy đủ cho tới tất cả và gọn gàng vào cụ thể từng việc làm. Đây là một trong nhập số không nhiều những influencer làm rõ phía thiết lập của từng social và tạo ra nội dung nhằm phù phù hợp với format từng nền tảng. Với Youtube, tất cả chúng ta tiếp tục thấy một con bạn Vừng vô cùng nhẹ dịu với những share thâm thúy và thước cù đủng đỉnh rãi; thế tuy nhiên với TikTok, Vừng lại trở thành hoạt náo rộng lớn, vui nhộn rộng lớn, nội dung cô ứ đọng và triệu tập rộng lớn. Dù với nền tảng này thì Vừng cũng săn sóc cho tới từng góc máy, khuông hình và cả thumbnail cũng khá được design kĩ lưỡng.

Nội dung kênh của Vừng triệu tập nhập share những thưởng thức, những tips tiếp thu kiến thức với mong ước nằm trong trợ giúp chúng ta học viên, SV không giống trở nên tân tiến chất lượng tốt rộng lớn. Hầu không còn Vừng lựa lựa chọn nội dung vô cùng thú vị và hướng đến chúng ta đang được cần thiết tìm hiểu thêm những kinh nghiệm tay nghề của những người cút trước. Vừng phanh rời khỏi một trái đất “tri thức” mới mẻ với những thưởng thức mới lạ kể từ môi trường thiên nhiên tiếp thu kiến thức quốc tế, kể từ cuộc sống thường ngày ở những vùng khu đất mới mẻ như 1 trong suốt lộ trình tìm hiểu thêm đặc trưng giành cho newbie. Chính cơ hội thì thầm đem tích điện tích vô cùng nằm trong với việc nắm vững đang được khiến cho channel của Vừng trở thành khác lạ.

3, Brand phù hợp

Quill Cloud

Là một influencer mảng dạy dỗ, Vừng phù phù hợp với nhiều nhãn hàng:

Xem thêm: Tiểu Sử Pablo Aimar: Huyền Thoại Bóng Đá Argentina

- Ứng dụng tiếp thu kiến thức, sách nước ngoài ngữ, văn chống phẩm...

- Các thành phầm công nghệ: khí giới địa hình lanh lợi, ứng dụng, khí giới đáp ứng mục tiêu vui chơi giải trí cá thể,...

- Chương trình tư vấn du học tập, học tập bổng