vua hải tặc là ai

hình hình họa những anh hùng vô one piece

Trải qua loa 22 năm phân phát sóng, tính đến giờ, One Piece vẫn trình làng sát 1000 tập luyện phim cho tới người theo dõi. Sở anime bởi người sáng tác Eiichiro Oda chấp cây viết chiếm hữu nhiều tuyến anh hùng phần đông nhưng mà những người yêu thích khó khăn lòng này rất có thể lưu giữ không còn thương hiệu những anh hùng vô One Piece hao hao Điểm sáng của mình. Trong nội dung bài viết này, POPS sẽ hỗ trợ chúng ta nắm vững rộng lớn về chủ thể One Piece nhân vật qua loa những vấn đề cần thiết nhất như thương hiệu, năng lượng, thân thích thế và một ngày dài sinh của những anh hùng vô One Piece.

Bạn đang xem: vua hải tặc là ai

Các anh hùng chủ yếu vô One Piece – Băng hải tặc Mũ Rơm

Hãy nằm trong điểm qua loa 10 cái brand name anh hùng One Piece – những member cốt yếu của băng Mũ Rơm và là anh hùng chủ yếu của bộ phim truyện.

Monkey D. Luffy

 • Ngày sinh: Ngày 5 mon 5
 • Tiền truy nã: 1,500,000,000 beri
các anh hùng vô one piece
Bộ phim xoay xung quanh chàng trai nón rơm Luffy

Là anh hùng chủ yếu của One Piece, Luffy đó là người vẫn xây dựng đi ra Băng hải tặc Mũ Rơm. Năm 7 tuổi hạc, cậu vô tình chạm mặt được Shanks Tóc Đỏ – người truyền hứng thú cho tới cậu trở nên Vua hải tặc. Trái hung thần nhưng mà Luffy ăn được mang tên là Gomu Gomu no Mi, trở nên cậu trở nên người cao su thiên nhiên với tài năng xứng đáng gờm.

>> Xem thêm: Thành Viên Băng Mũ Rơm: Thông Tin & Bảng Xếp Hạng Các Thành Viên – POPS Blog <<

Roronoa Zoro

 • Ngày sinh: Ngày 11 mon 11
 • Tiền truy nã: 320,000,000 beri
one piece những anh hùng chính
Thành viên One Piece: Kiếm sĩ Zoro siêu ngầu

Trong số những anh hùng vô One Piece, Roronoa Zoro là member trước tiên được Luffy tuyển mộ, anh chiếm hữu 3 thanh tìm hiểu quý vô toàn cầu One Piece và là tìm hiểu sĩ của băng Mũ Rơm. Zoro thông thường được người xem nghe biết với biệt danh là “Thợ săn bắn hải tặc Zoro”. Trong timeskip, Zoro vẫn bắt gặp được Dracule Mihawk và được ông truyền dạy dỗ tìm hiểu pháp hao hao kĩ năng dùng Haki nhằm nâng lên năng lượng võ thuật.

Nami

 • Ngày sinh: Ngày 3 mon 7
 • Tiền truy nã: 66,000,000 beri
tên anh hùng one piece
One Piece: Các anh hùng chủ yếu ko thể bỏ lỡ Nami

Nami là 1 trong trong số anh hùng One Piece được người theo dõi yêu thương quí nhất. Cô nường Nami xuất thân thích là 1 trong đứa trẻ con không cha mẹ được cựu thủy quân Bellemere nuôi chăm sóc. Cuộc sinh sống niềm hạnh phúc nằm trong mái ấm gia đình của Nami bị kết thúc khi băng hải tặc Arlong đổ xô và tiến công quần đảo điểm cô sinh sinh sống. Từ cơ, Nami nhảy vào tìm hiểu chi phí với ước muốn chuộc lại tự tại cho tới những người dân dân bên trên quê căn nhà. Với niềm yêu thương quí với bạn dạng đồ gia dụng và thiên phú dự đoán không khí, Nami vào vai trò là hoa xài vô băng.

Usopp

 • Ngày sinh: Ngày 1 mon 4
 • Tiền truy nã: 200,000,000 beri
các anh hùng one piece

Có biệt danh là “God” và “Vua phun tỉa” của One Piece, anh hùng Usopp chiếm hữu tài thiện xạ khó khăn ai rất có thể sánh vị. Sau khi trải qua loa trận đánh ngăn chặn băng Mèo Đen với mọi anh hùng vô One Piece không giống, Usopp đầu tiên thâm nhập và trở nên member loại tư của băng hải tặc Mũ Rơm.

Sanji

 • Ngày sinh: Ngày 2 mon 3
 • Tiền truy nã: 330,000,000 beri
tên những anh hùng vô one piece
Sanji xuất hiện tại lần thứ nhất siêu ngầu vô phim Đảo hải tặc tập luyện 20

Tên vừa đủ của Sanji là Vinsmoke Sanji – nam nhi loại 3 vô gia tộc Vinsmoke nổi tiếng bên trên North Blue. Sanji là 1 trong đầu phòng bếp tài xuất sắc và với sở ngôi trường võ thuật vị chân được cố hải tặc Zeff Chân Đỏ truyền dạy dỗ. Sanji bắt gặp Luffy khi đang được là phòng bếp phó của phòng sản phẩm trên biển khơi Baratie. Anh đưa ra quyết định thâm nhập băng Mũ Rơm và trở nên đầu phòng bếp bên trên tàu sau cuộc va phỏng với băng hải tặc Krieg.

Tony Tony Chopper

 • Ngày sinh: Ngày 24 mon 12
 • Tiền truy nã: 100 beri
ngày sinh của những anh hùng vô one piece
Bác sĩ dễ thương Chopper nằm trong top những anh hùng vô One Piece có tương đối nhiều người yêu thích nhất

Chopper vẫn ăn ngược hung thần hệ Zoan thương hiệu là Hito Hito no Mi và với 7 nấc biến đổi hình dạng dựa vào Rumble Ball. Trong One Piece, anh hùng Tony Tony Chopper đó là vị bác bỏ sĩ được rất nhiều người theo dõi yêu thương quí nhờ nước ngoài hình dễ thương và nó thuật cao siêu của tôi. Chopper bắt gặp những member vô băng Mũ Rơm khi chúng ta cho tới hòn đảo Drum nằm trong Grand Line nhằm chữa trị căn bệnh cho tới Nami.

Nico Robin

 • Ngày sinh: Ngày 6 mon 2
 • Tiền truy nã: 130,000,000 beri
những anh hùng vô one piece
Cô nường Robin đem vô bản thân nhiều năng lượng tiềm tàng

Là member thâm nhập băng cho tới gấp đôi, anh hùng One Piece Robin lưu giữ tầm quan trọng là căn nhà khảo cổ học tập với biệt danh với phần xứng đáng sợ: Đứa con cái của quỷ. Trước cơ, Nico Robin thao tác làm việc vô tổ chức triển khai của Sir Crocodile’s Baroque và được nghe biết với tên thường gọi Ms. All-Sunday. Robin thâm nhập vô băng hải tặc của Luffy sau sự khiếu nại bên trên Alabasta, tiếp sau đó tách lên đường, và lại tái mét thâm nhập vô băng sau trận đánh bên trên Enies Lobby. 

Franky

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 3
 • Tiền truy nã: 94,000,000 beri
đảo hải tặc nhân vật
Franky và khung hình có 1 không 2 Một trong những anh hùng vô One Piece

Nhân vật Franky của One Piece là 1 trong thợ thuyền cơ khí tài năng, chiếm hữu khung hình người máy cyborg bởi chủ yếu bản thân tôn tạo. Franky va vấp mặt mày Luffy lần thứ nhất bên trên Water Seven tuy nhiên ở vai phản diện, cho tới trận đánh bên trên Enies Lobby, Franky mới nhất sánh vai nằm trong võ thuật với những member và đầu tiên thâm nhập băng. Franky đã hỗ trợ băng Mũ Rơm đóng góp tàu Thousand Sunny với ước mơ đem tàu Thousand Sunny đến tới tận nằm trong toàn cầu. 

Brook

 • Ngày sinh: Ngày 3 mon 4
 • Tiền truy nã: 83,000,000 beri
nhân vật vô one piece

Nhân vật One Piece Brook là nhạc công phổ biến toàn cầu. Trong 1 trận đánh khiến cho toàn bộ những member băng hải tặc cũ của Brook rơi rụng mạng, Brook như mong muốn nhờ ngược hung thần Yomi Yomi no Mi sinh sống lại 1 đợt nữa bên dưới hình dạng bộ khung sinh sống vì như thế vong linh bị phiêu bạt. Brook vẫn sát cánh đồng hành nằm trong Luffy và chúng ta võ thuật ngăn chặn băng Moria ở Thriller Bark và thâm nhập băng Mũ Rơm kể từ trên đây.

Jinbe

 • Ngày sinh: Ngày 2 mon 4
 • Tiền truy nã: 438,000,000 beri
one piece anh hùng jinbe
Người lái thuyền của team – Jinbe

Jinbe là 1 trong anh hùng One Piece khá quan trọng đặc biệt khi ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời và là cựu Thất Vũ Hải. Dù là hải tặc tuy nhiên Jinbe lại khá ghét bỏ hải tặc, tuy vậy ông vẫn rất rất tôn trọng Râu Trắng và những member vô băng. Jinbe là kẻ lái tàu và cũng chính là member loại 10 của băng Mũ Rơm. Nhờ Jinbe nhưng mà Luffy rất có thể sinh sống sót thoát khỏi Marineford sau trận đánh giải cứu vãn Ace và với động lực kế tiếp sinh sống và rèn luyện nhằm nâng lên sức khỏe vô hai năm tạm thời phân tách xa xôi những đồng team.

Đại hạm team Mũ Rơm

Đại hạm team Mũ Rơm là tổ chức triển khai bởi tập trung những hải tặc yêu thương mến băng Mũ Rơm sau trận đánh bên trên Dressrosa xây dựng. Thủ lĩnh vô thượng của đại hạm team đó là Luffy Mũ Rơm với trên 5600 member bên dưới trướng. 

Trong Đại hạm team Mũ Rơm với những băng hải tặc và member nổi trội sau:

 • Băng Hải tặc Đẹp Mã: Cavendish (thuyền trưởng), Suleiman.
 • Barto Club: Bartolomeo (thuyền trưởng), Gambia.
 • Thủy Quân Bát Bảo: Don Chinjao, Don Sai, Don Boo, Baby 5.
 • Băng hải tặc Ideo: Ideo (thuyền trưởng), Blue Gilly, Abdullah, Jeet.
 • Băng hải tặc Tontatta: Leo.
 • Băng hải tặc Chiến binh Người vĩ đại Mới: Hajrudin (thuyền trưởng), Stansen, Road, Goldberg và Gerd.
 • Hạm team Yonta Maria: bao gồm 56 con thuyền được chỉ huy vị Orlumbus.
 • Ngoài đi ra, Bellamy “Linh Cẩu” cũng là 1 trong những member ko đầu tiên của group hải tặc này.

Tứ Hoàng

Râu Trắng

 • Tên thật: Edward Newgate
 • Ngày sinh: Ngày 6 mon 4
 • Tiền truy nã: 5,046,000,000 beri
thành viên one piece
Trong One Piece anh hùng với lực lượng hùng mạnh mẽ nhất ko thể ko nói đến Râu Trắng

Sở hữu team hải tặc phần đông với 1600 member cùng với nhiều liên minh ở những vùng biển khơi không giống, Râu Trắng là đứng số 1 vô list những anh hùng vô One Piece được rất nhiều người tôn trọng và thừa nhận là Đại hải tặc hùng mạnh mẽ nhất toàn cầu. Râu Trắng vẫn quyết tử sau trận đánh bên trên Marineford cùng theo với Ace khiến cho nhiều người theo dõi tiếc nuối.

16 team trưởng bên dưới trướng của Râu Trắng: Marco, Portgas D. Ace, Jozu, Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos, Speed Jiru, Fossa, Izo. 

Big Mom

 • Tên thật: Charlotte Linlin
 • Ngày sinh: Ngày 15 mon 2
 • Tiền truy nã: 4,388,000,000 beri
nhân vật big mom vô one piece
Big Mom và vùng đồi núi cám dỗ dành được bà thổi vô một phần linh hồn

Là anh hùng nữ giới vương vãi có một không hai vô Tứ Hoàng One Piece, Big Mom với body đồ sộ rộng lớn và niềm yêu thương quí mạnh mẽ với bánh kẹo tính chất cơ hội thất thông thường, hoặc nổi nóng. Trái hung thần của Big Mom thương hiệu là Soru Soru no Mi, gom bà rất có thể tinh chỉnh và điều khiển những vong linh. Big Mom đã và đang hạ sinh 85 người con cái, được ca ngợi là kẻ phụ nữ giới sinh nhiều con cái nhất vô số những anh hùng One Piece.

Các anh hùng vô One Piece là con cái của Big Mom và từng xuất hiện tại vô phim: Charlotte Katakuri, Charlotte Smoothie, Charlotte Cracker, Charlotte Perospero, Charlotte Snack, Charlotte Daifuku, Charlotte Oven, Charlotte Amande, Charlotte Mondée…

Kaido

 • Ngày sinh: Ngày 1 mon 5
 • Tiền truy nã: 4,611,100,000
tên anh hùng vô one piece
Kaido ở hình dạng rồng

Kaido còn được nghe biết với biệt danh “Kaido bách thú” với tính cơ hội máu chiến và tàn bạo, ông chiếm hữu năng lượng trở thành Long vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin nhờ ngược hung thần Ou Ou no Mi, khiến cho những phe đối lập đều cần rụt rè. Kaido cũng có thể có bên dưới trướng 1 lực lượng mạnh mẽ và tự tin chiếm hữu những ngược hung thần Zoan tự tạo SMILE bởi Doflamingo và băng Donquixote hỗ trợ. 

Các anh hùng không giống vô băng của Kaido: King, Queen, Jack, Holdem, Speed, Sheepshead, Ginrummy, Scotch.

Shanks tóc đỏ

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 3
 • Tiền truy nã: 4,048,900,000 beri
one piece shanks
Shanks xuất hiện tại vô tập 4 lúc đến giải cứu vãn cậu nhỏ nhắn Luffy

Shanks là 1 trong vô Tứ Hoàng tính cho tới thời khắc thời điểm hiện tại và là cựu member vô băng hải tặc của Vua Hải Tặc Roger cùng theo với Buggy. Shanks cũng đó là thần tượng của Luffy – người vẫn mất mát cánh tay ngược nhằm cứu vãn cậu nhỏ nhắn 7 tuổi hạc năm ấy và tặng cậu cái nón rơm hình tượng, truyền hứng thú cho tới Luffy trở nên Vua Hải Tặc. 

Các anh hùng vô One Piece nằm trong băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks: Benn Beckman, Yasopp (Cha Usopp), Lucky Roux, Rockstar. 

Râu Đen

 • Tên thật: Marshall D. Teach
 • Ngày sinh: Ngày 3 mon 8
 • Tiền truy nã: 2,247,600,000 beri
râu đen sì hòn đảo hải tặc
Râu Đen chiếm hữu 2 ngược hung thần mang về cho tới hắn sức khỏe khổng lồ

Sau khi làm thịt Thatch nhằm cướp lấy ngược hung thần Yami Yami no Mi hệ Logia và chiếm hữu sức khỏe của bóng tối, Teach vẫn tách ngoài băng Râu Trắng và xây dựng băng hải tặc Râu Đen. Hắn cũng chính là người vẫn bắt Ace và uỷ thác nộp cho tới nhà nước. Sau khi kết liễu Râu Trắng, Marshall D. Teach đã nhận được được ngược hung thần Gura Gura của ông và đoạt lấy ngôi vị Tứ Hoàng đang được nhằm trống không. 

Các anh hùng không giống vô băng Râu Đen: Van Augur, Jesus Burgess, Doc Q, Laffitte, Shiryu, Avalo Pizzaro, Catarina Devon, Vasco Shot, Sanjuan Wolf, Kuzan.

Chính phủ thế giới

Vương Hạ Thất Vũ Hải

Vương Hạ Thất Vũ Hải là 7 hải tặc với quyền lực thao tác làm việc cho tới nhà nước Thế giới tuy nhiên đã trở nên xóa tuột sau thời điểm hội nghị toàn cầu Lev Ely ra mắt. Dưới đấy là những anh hùng vô One Piece từng là member của Thất Vũ Hải.

thất vũ hải
Những anh hùng vô One Piece từng là Thất Vũ Hải

Boa Hancock

 • Ngày sinh: Ngày 2 mon 9
 • Tiền truy nã: 80,000,000 beri

Boa Hancock là nữ giới vương vãi của quần đảo Amazon Lily và chiếm hữu ngược hung thần Mero Mero no Mi, với tài năng hóa đá những kẻ bị miệt mài hoặc vị vẻ đẹp cô. Sau khi bắt gặp Luffy, Boa vẫn say đắm chàng trai và sẵn sàng thực hiện tất cả nhưng mà Luffy nhờ vả.

Donquixote Doflamingo

 • Ngày sinh: Ngày 23 mon 10
 • Tiền truy nã: 340,000,000 beri

Doflamingo được nghe biết với tầm quan trọng thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote và quấn toàn cầu ngầm với biệt danh Joker. Doflamingo là kẻ vẫn tạo nên những ngược hung thần hệ Zoan tự tạo nhằm bán ra cho băng của Kaido. Hiện hắn và đồng bọn hiện nay đang bị giam cầm bên trên tầng 6 của phòng ngục Impel Down sau thời điểm bị Luffy vượt mặt ở Dressrosa. 

Law

 • Ngày sinh: Ngày 6 mon 10
 • Tiền truy nã: 500,000,000 beri

Law hiện giờ đang là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart và từng với thời hạn ở vô băng Donquixote. Cũng trong tầm thời hạn cơ, Law và được học tập nhiều kĩ năng võ thuật và ăn ngược hung thần Ope Ope no Mi cho bản thân tài năng phẫu thuật vô không khí.

Buggy

 • Ngày sinh: Ngày 8 mon 8
 • Tiền truy nã: 15,000,000 beri

Là 1 trong mỗi member cũ vô băng của vua hải tặc Roger, Buggy đem vô bản thân sức khỏe của ngược hung thần hệ Paramecia Bara Bara no Mi, gom hắn với tài năng phân tích khung hình. Buggy từng đối đầu với Luffy bên trên East Blue.   

Bartholomew Kuma

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 2
 • Tiền truy nã: 296,000,000 beri

Kuma là member có một không hai của Quân cách mệnh và được nhà nước tin cậy tưởng nhất vô Thất Vũ Hải. Ông cũng chính là người vẫn trợ giúp những member của băng Mũ Rơm bên trên Sabaody. Trái hung thần của Kuma là Nikyu Nikyu no Mi hệ Paramecia.

Dracule Mihawk

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 3
 • Tiền truy nã: ko rõ

Ông là Thất vũ hải trước tiên được ra mắt vô truyện và cũng chính là tay tìm hiểu sĩ mạnh mẽ nhất toàn cầu tính cho tới thời khắc thời điểm hiện tại. Trong xuyên suốt Timeskip, chủ yếu Dracule Mihawk là kẻ vẫn truyền dạy dỗ tìm hiểu pháp cho tới Zoro.

Xem thêm: soai ca la ai

Hải quân

Hải quân là tổ chức triển khai quân sự chiến lược đáp ứng cho tới nhà nước Thế giới và với trọng trách lưu giữ độc lập, truy bắt những băng hải tặc nhằm đáp ứng cuộc sống thường ngày của những người dân bên trên danh nghĩa. Các anh hùng hàng đầu thủy quân từng xuất hiện: Nguyên soái Sakazuki, Đô Đốc Kizaru, Đô đốc Fujitora, Phó đô đốc Smoker, Phó đô đốc Monkey D. Garp (ông nội của Luffy), tổng điều tra Sengoku.

Danh sách những phục vụ Hải quân: Nguyên soái, Đại tướng tá, Trung tướng tá, Thiếu tướng tá, Chuẩn tướng tá, Đại tá, Trung tá, Thiếu tá, Đại úy, Trung úy, Thiếu úy, Chuẩn úy, Thượng sĩ, Trung sĩ, Hạ sĩ, Binh nhất, Binh nhì, Tân binh.

Ngoài đi ra, Hải quân còn tồn tại những tổ chức triển khai trực nằm trong bên dưới quyền như team SWORD và đơn vị chức năng khoa học tập của Vegapunk.

Cipher Pol

Cipher Pol (CP) là tổ chức triển khai điệp viên và điệp vụ ngầm thao tác làm việc cho tới nhà nước toàn cầu. Trong CP bao gồm những tổ chức triển khai nhỏ rộng lớn, gồm những: CP5, CP6, CP7, CP9 và CP-0.

Các member nổi trội của CP-0: 

 • Rob Lucci: từng là trinh sát mạnh mẽ nhất của CP9, sau thời điểm bị đuôi ngoài CP9, Lucci trở lại thao tác làm việc cho tới nhà nước toàn cầu và hiện tại là sếp của CP-0. Hắn là anh hùng phản diện xuất hiện tại vô Water Seven và Enies Lobby arc của One Piece.
 • Ngoài đi ra còn tồn tại những nhân vật: Kaku, Spandam, Stussy
nhân vật Cipher Pol
Rob Lucci và những member vô đội

Các member nổi trội của CP9: Spandine, Laskey, Jabra, Blueno, Kumadori, Fukurou, Kalifa, Nero.

Thiên Long Nhân (Quý tộc thế giới)

Là con cái con cháu của trăng tròn vị vua tạo nên đi ra nhà nước toàn cầu, Thiên Long Nhân là những người dân cần thiết, được chính phủ nước nhà và Hải quân bảo đảm an toàn. Cũng vì như thế với quyền lực tối cao vì vậy nhưng mà Thiên Long Nhân thông thường với tính cơ hội rất rất hống hách, coi thông thường người không giống.

Các Thiên Long Nhân từng xuất hiện tại vô cỗ phim: mái ấm gia đình Rosward bao gồm Rosward (cha) và 2 con cái là Charloss và Shalria; Donquixote Mjosgard; Jalmack.

Quân cơ hội mạng

Monkey D. Dragon

Được nghe biết với tầm quan trọng chỉ huy vô thượng của Quân cách mệnh, Monkey D. Dragon còn đó là người phụ vương ruột rà của Luffy – anh hùng chủ yếu vô One Piece. Mặc mặc dù vẫn xa xôi cơ hội với nam nhi kể từ lâu, ông Dragon vẫn luôn luôn lưu giữ cho tới và quan hoài cho tới cậu. Biệt danh của ông là “Nhà cơ hội mạng” Dragon hoặc “Tội phạm gian nguy nhất thế giới”.

các anh hùng vô mái ấm gia đình luffy
Dù cộng đồng loại huyết tuy nhiên những member căn nhà D đều bám theo xua những con phố riêng rẽ

Sabo

 • Ngày sinh: Ngày trăng tròn mon 3
 • Tiền truy nã: 602,000,000 beri

Sabo hiện giờ đang lưu giữ phục vụ Tổng tham vấn Trưởng của Quân Cách mạng. Anh cũng chính là bạn bè kết nghĩa với Luffy và Ace. Sabo xuất thân thích vô một mái ấm gia đình quý tộc ở Vương quốc Goa, tuy vậy anh vẫn vứt căn nhà đi ra lên đường và trở nên người Nhà Dadan. Sabo được Dragon cứu vãn mạng vô vụ tai nạn thương tâm và cũng rất được ông đào tạo nhằm trở nên tham vấn trưởng.

Các member không giống của Quân cơ hội mạng

 • Thủ lĩnh phía G: Emporio Ivankov
 • Phó thủ lĩnh phía G: Inazuma
 • Thủ lĩnh phía Đông: Bello Betty
 • Thủ lĩnh phía Tây: Morley
 • Thủ lĩnh phía Bắc: Karasu
 • Thủ lĩnh phía Nam: Linbergh

Nhân vật One Piece tiêu biểu vượt trội trong mỗi băng hải tặc khác

Băng Hải tặc Alvida

Alvida là nữ giới thuyền trưởng của băng hải tặc có tên bản thân. Trái hung thần của Alvida là Sube Sube no Mi, mang về cho tới bà body siêu khuôn mẫu và làn domain authority láng láng rất có thể thực hiện chệch phía những lối tiến công cơ vật lý thường thì. Hiện bên trên, Alvida vẫn thâm nhập băng hải tặc của liên minh cũ – Buggy. 

Các member không giống của băng Alvida: Heppoko, Peppoko, Poppoko.

Băng Hải tặc Buggy

Thuyền trưởng Buggy xuất hiện tại lượt trước tiên vô Chap 9 manga One Piece vẫn khiến cho nhiều người theo dõi bị tuyệt vời mạnh. 

Các member không giống vô băng: Cabaji (tham nối tiếp trưởng), Mohji (thuyền phó), Richie, Galdino.

Băng Hải tặc Mèo Đen

Cựu thuyền trưởng của Băng hải tặc Mèo Đen là Kuro. Sau khi Kuro fake bị tiêu diệt, băng bởi Jango chỉ huy, với 2 bạn bè căn nhà Nyaban bao gồm với Sham và Buchi thực hiện người nhìn tàu, và member không giống là Nugire Yainu. 

Sau cuộc đối đầu thân thích Luffy và băng hải tặc Mèo Đen nhằm bảo đảm an toàn Kaya và thị xã nhỏ ven bờ biển, những member không giống đều vứt chạy nước ngoài trừ Jango. Jango vẫn tự động thôi miên chủ yếu bản thân, tiếp sau đó thâm nhập Hải Quân và trở nên nằm trong hạ bên dưới quyền Đại tá Hina

Hạm team Hải tặc Krieg

Đô đốc của hạm team hải tặc Krieg đó là Don Krieg – cướp biển khơi nổi tiếng và mạnh mẽ nhất của East Blue với sức khỏe thể hóa học và nối tiếp mẹo hết sức xứng đáng gờm.

Các member vô hạm team Krieg: Gin (người vẫn đối đầu với Sanji ở quán ăn Baratie), Pearl, Hustle (người dạy dỗ võ thuật), Ideaman (tham mưu), Kagikko (thợ khóa).

Băng hải tặc Arlong

Băng hải tặc Arlong là tập trung những hải tặc với mọi tộc người cá, bởi Arlong “răng cưa” đứng vị trí số 1. Bên cạnh đó còn tồn tại những người dân cá không giống đang được thao tác làm việc bên trên tàu Shark Superd của Arlong là Kuroobi, Chew, Pisaro, Kaneshiro, Take, Shioyaki.

Băng Hải tặc Heart

Là băng hải tặc bởi Trafalgar Law xây dựng, bao gồm những member từng xuất hiện tại vô chap 497-500 của One Piece như: Bepo, Penguin, Shachi, Jean Bart, Ikkaku, Uni, Clione.

Băng Hải tặc Kid

Sau khi bị tóm gọn cho tới Wano, thuyền trưởng Eustass Kid và Siêu Tân Tinh Killer vô băng hải tặc Kid vẫn trốn bay ngoài ngục tuy nhiên hiện tại vẫn ko rõ rệt tung tích. 2 member sót lại của băng là Wire và Heat (xuất hiện tại vô chương 500). 

Băng hải tặc Fire Tank

Capone Bege – con cái rể của Big Mom đó là thuyền trưởng của băng hải tặc này. Dù là con cái rể tuy nhiên Bege vẫn luôn luôn ấp ủ plan giết hại Big Mom. Sau khi giết hại thất bại, Bege và cả băng vẫn sinh sống sót trốn bay ngoài Totto Land.

Vợ của Bege là Charlotte Chiffon – đàn bà loại 25 của Big Mom. Con trai của cả hai là Capone Pez. Bên cạnh đó, băng Fire Tank vô One Piece còn 2 anh hùng không giống là Vito và Gotti.

Băng hải tặc Hawkins

Tính đến giờ, băng hải tặc này mới nhất với 2 anh hùng được xuất hiện tại vô One Piece là thuyền trưởng Basil Hawkins và thuyền viên Faust. Sau khi bị Tứ hoàng Kaido tiến công và đánh tan plan của liên minh Kid, Appo và Hawkin thì Hawkinds buộc cần quy thuận Kaido và đáp ứng vô băng Bách Thú.

Băng hải tặc Drake

Thuyền trưởng của băng Hải tặc Drake của X Drake (còn được nghe biết với cái brand name không giống là Dory). Mọi người thông thường gọi hắn là “Nỗi dù nhục của hải quân” vì như thế từng lưu giữ tầm quan trọng thiếu thốn tướng tá thủy quân vô vượt lên khứ. Thế tuy nhiên, không nhiều người hiểu rằng rằng, X Drake thực đi ra là Đội trưởng của Đội SWORD nằm trong Hải Quân và chỉ vờ vịt thực hiện hải tặc nhằm đáp ứng mục tiêu con gián điệp, khảo sát. Hiện hắn đang khiến con gián điệp vô băng của Tứ Hoàng Kaido.

Băng hải tặc Tăng Phá Giới

Sở hữu biệt danh “Quái tăng”, thuyền trưởng Urouge của Tăng Phá Giới vẫn đảm bảo chất lượng vượt mặt một Chỉ Huy Ngọt của Big Mom trước lúc bị 1 Chỉ Huy Ngọt không giống vượt mặt. Tại thời khắc thời điểm hiện tại, Urouge đang được chăm sóc thương bên trên một hòn đảo bên trên trời.

Băng Hải tặc Kuja

Ngoài Boa Hancock là thuyền trưởng và được ra mắt phía trên, băng hải tặc Kuja còn tồn tại những anh hùng nổi trội không giống là 2 phó băng Boa Sandersonia và Boa Marigold, những member Ran, Cosmos, Daisy, Rindo, Blue Fan, Marguerite, Sweet Pea, Aphelandra, Belladonna, Kikyo, Nerine, Poppy, Pansy, Yada, Salome. Tất cả đều xuất thân thích bên trên quần đảo Amazon Lily.

Băng hải tặc Caribou

Xuất hiện tại vô tập luyện 519, tía member của băng Caribou bao gồm có: thuyền trưởng Caribo” Tóc ướt”, thuyền phó Coribo “Vẩy máu” và Gravediggers. Caribo và Coribo cũng từng nhập cuộc băng hải tặc Mũ Rơm hàng fake vì như thế ngộ nhận này đó là băng Mũ Rơm thiệt.

Băng hải tặc Người Cá Mới

Băng hải tặc Người Cá Mới là 1 trong băng với khá tấp nập những member, hầu hết xuất hiện tại kể từ tập luyện 527 trở lên đường, bởi Hody Jones chỉ huy. 4 quản lý và vận hành của băng: Dosun, Zeo, Daruma, Ikaros Much. Các anh hùng khác: Hyouzou, Hammond, Kasagoba, Harisenbon. 

Băng hải tặc Mặt Trời

Băng hải tặc Mặt Trời bởi Fisher Tiger xây dựng. Sau này, băng bị chia nhỏ ra thực hiện 3 nhóm: Băng hải tặc Mặt Trời bởi Jinbe thực hiện thuyền trưởng, băng Arlong và băng Marco. Những member không giống từng ở vô băng: Aladine, Wadatsumi, Charlotte Praline.

Xem thêm: mua thị dua là ai

Băng hải tặc Roger

Là người yêu thích của One Piece, chắc rằng các bạn từng nghe qua loa cái brand name của Vua hải tặc: Gol D. Roger – người chiếm hữu kho tàng One Piece. Sau khi thành công xuất sắc đoạt được Grand Line, Roger – người hiện nay đang bị vướng căn căn bệnh nan nó vẫn tự thú và bị xử quyết bên trên quê căn nhà Loguetown. 

Các anh hùng One Piece từng đáp ứng vô băng Roger: Silvers Rayleigh, Scopper Gaban, Seagull, Nekomamushi, Inuarashi, Buggy, Shanks, Erio, Pankuro, Yamon, Rowing, Spencer, Rangram, Sunbell, Taro, Doringo, Petermoo, Millet Pine, Ganryu, Donquino, Mr.Momora, Yui, Moon Issac Jr., Colonel Mugren, MAX Marks, Jacksonbanner, CB Gallant, Mr.Momora.

Trên đấy là nội dung bài viết tổ hợp về One Piece nhân vật chủ yếu và những vấn đề các bạn cần phải biết khi coi phim anime siêu hoặc này. Hiện phim Đảo Hải Tặc đang rất được căn nhà POPS mua sắm bạn dạng quyền phân phát sóng hoàn hảo cỗ Việt hóa rất chất lượng.