vợ của vương nhất bác là ai

Trong tập dượt 24 của Phong Khởi Lạc Dương, Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) đã khiến cho nhiều người theo dõi cần ghen ghét ganh với Liễu Nhiên (Tống Dật) Khi tự động tay vẽ tặng nường một bức chân dung. Thế tuy nhiên thực sự phía sau bức tranh xinh đẹp nhất ấy của Liễu Nhiên là gì chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho nhiều người cần bất thần. 

Hậu viễn cảnh vẽ chân dung Liễu Nhiên của Bách Lý Hoằng Nghị

Bạn đang xem: vợ của vương nhất bác là ai

Màn "họa người thương nhập bức tranh" của nam giới chủ yếu Phong Khởi Lạc Dương phía trên phim đang được khiến cho người theo dõi ngồi và đứng ko yên tĩnh vì thế chừng thắm thiết, lắng đọng của chàng trai. Cứ vẽ từng một cụ thể bên trên khuôn mặt của Liễu Nhiên, Bách Lý Hoằng Nghị lại ghi nhớ cho tới một kỉ niệm thân mật anh với Liễu Nhiên. Cuối nằm trong, khuôn mặt xinh đẹp nhất của cô gái đang được họa lại một cơ hội hoàn hảo. 

Vừa vẽ vừa vặn mỉm cười là yêu thương rồi cơ nhị lang

Vương Nhất Bác tự động tay dìm sắc đẹp phu nhân yêu thương ở hậu ngôi trường, cho tới người yêu thích muốn làm độn thổ giùm vì thế vượt lên xấu! - Hình ảnh 3.

Bức chân dung xinh đẹp nhất bên trên phim của Liễu Nhiên

Thế tuy nhiên ở hậu ngôi trường của Phong Khởi Lạc Dương, tích tắc thắm thiết ấy đang được tan trở thành mây sương tự chủ yếu nam giới chủ yếu Vương Nhất Bác. Anh chàng đang được tự động tay tô thâm răng của Liễu Nhiên trở thành black color, khiến cho cô gái coi như bị sún răng. Cảm thấy nhiêu này là ko đầy đủ nhằm "dìm" sắc đẹp phu nhân yêu thương, Vương Nhất Bác còn điểm tăng vài ba sợi râu nữa. Nếu như rước bức chân dung này cút tặng phu nhân, chắc chắn rằng nam giới chủ yếu Phong Khởi Lạc Dương sẽ ko sinh sống yên tĩnh với cô gái. 

Xem thêm: đạt cỏ là ai

"Dìm" sắc đẹp con cái mái ấm người tớ kết thúc là mỉm cười hỉ hả như vậy này đây

Vương Nhất Bác tự động tay dìm sắc đẹp phu nhân yêu thương ở hậu ngôi trường, cho tới người yêu thích muốn làm độn thổ giùm vì thế vượt lên xấu! - Hình ảnh 5.

Vương Nhất Bác tự động tay dìm sắc đẹp phu nhân yêu thương ở hậu ngôi trường, cho tới người yêu thích muốn làm độn thổ giùm vì thế vượt lên xấu! - Hình ảnh 6.

Xem thêm: hoạn thư là ai

Nhan sắc của thất nương qua chuyện bàn tay hội họa của Vương Nhất Bác

 Phong Khởi Lạc Dương trừng trị sóng kể từ loại Tư cho tới loại Bảy mặt hàng tuần. 

Nguồn ảnh: Tổng hợp