vợ của lee dong wook là ai

Nhờ sự quyết tử của Kim Bum, sau cùng Lee Dong Wook cũng rất có thể "đường lối chủ yếu chính" tổ chức triển khai đám hỏi với Jo Bo Ah.

Phim truyền hình Bạn trai tôi là hồ nước ly đài tvN vẫn kết giục với hậu sau khoản thời gian hero hồ nước ly Lee Yeon (Lee Dong Wook) hồi sinh và kết duyên với Nam Ji Ah (Jo Bo Ah). Vào ngày nay, Lee Yeon vẫn nhằm lại tin nhắn "Anh yêu thương em" cho cô nàng của tôi trước lúc rơi xuống Samdocheon nằm trong thương hiệu Mãng Xà (Kim Tae Ri). Sau Khi hero phản diện bị tiêu diệt, căn căn bệnh bí hiểm khiến cho người dân kinh hãi cũng mất tích.

Lee Dong Wook đầu tiên kết duyên với Jo Bo Ah: Hình ảnh cưới đẹp nhất lung linh! Hình ảnh 1

Ji Ah vẫn để nhiều ngày nhằm thương nhớ Lee Yeon. Sau bại, Lee Rang (Kim Bum) đã đi đến gặp gỡ một thầy tướng - ông là vị vua loại chục của toàn cầu ngầm thống trị địa ngục tăm tối, và phụ trách móc luân hồi. Tuy nhiên, nhằm Lee Yeon đầu bầu thì cần mang đến chuồn những loại quý giá bán nhất. Ji Ah bảo rằng tiếp tục buôn bán ký ức quý giá bán và kỷ niệm với Lee Yeon tuy nhiên thầy tướng ko ưng ý. Điều ông tao ham muốn là cuộc sống thường ngày.

Bạn đang xem: vợ của lee dong wook là ai

Lee Dong Wook đầu tiên kết duyên với Jo Bo Ah: Hình ảnh cưới đẹp nhất lung linh! Hình ảnh 2

Cuối nằm trong, Lee Rang vẫn nỗ lực cứu giúp Lee Yeon, cái giá bán đó là mạng sinh sống của tôi. Vậy là thỏa thuận hợp tác được thỏa thuận, và Rang bị tiêu diệt.

Lee Dong Wook đầu tiên kết duyên với Jo Bo Ah: Hình ảnh cưới đẹp nhất lung linh! Hình ảnh 3

Vào một ngày mưa, Lee Yeon tái mét sinh trở thành người và xuất hiện tại trước Nam Ji Ah. Cặp song thề bồi thốt thương yêu bằng phương pháp treo nhẫn hoa lẫn nhau. Lee Yeon nói: "Chúng tôi vẫn kết hôn", Nam Ji Ah trả lời: "Cuối nằm trong anh đang trở thành người".

Lee Dong Wook đầu tiên kết duyên với Jo Bo Ah: Hình ảnh cưới đẹp nhất lung linh! Hình ảnh 4
Lee Dong Wook đầu tiên kết duyên với Jo Bo Ah: Hình ảnh cưới đẹp nhất lung linh! Hình ảnh 5
Lee Dong Wook đầu tiên kết duyên với Jo Bo Ah: Hình ảnh cưới đẹp nhất lung linh! Hình ảnh 6

Đám cưới "đường lối chủ yếu chính" của mình được tổ chức triển khai vô sự chúc mừng hạnh phúc của muôn loại và thần linh. Kết giục rộng lớn 600 trăm năm thống khổ, sau cùng bọn họ cũng rất có thể hoàn hảo vẹn kính yêu nhau một đời. Cuộc sinh sống trái đất tuy rằng nhiều phiền nhiễu vẫn luôn luôn giàn giụa ắp giờ mỉm cười.  

Xem thêm: chủ tịch gãy tv là ai

Lee Dong Wook đầu tiên kết duyên với Jo Bo Ah: Hình ảnh cưới đẹp nhất lung linh! Hình ảnh 7

Lee Yeon trải qua quýt cuộc sống thường ngày thông thường như 1 trái đất. Một ngày nọ, anh vạc xuất hiện một đứa trẻ con như thể với em trai bản thân Lee Rang vẫn bị tiêu diệt. An ủi đứa trẻ con bị trượt ngã xe đạp điện, anh khuyên: "Hãy tự động vùng dậy nếu như phiên sau e bị ngã".

Xem thêm: ai là người giỏi nhất thế giới

Lee Dong Wook đầu tiên kết duyên với Jo Bo Ah: Hình ảnh cưới đẹp nhất lung linh! Hình ảnh 8
Lee Dong Wook đầu tiên kết duyên với Jo Bo Ah: Hình ảnh cưới đẹp nhất lung linh! Hình ảnh 9
Lee Dong Wook đầu tiên kết duyên với Jo Bo Ah: Hình ảnh cưới đẹp nhất lung linh! Hình ảnh 10
Lee Dong Wook đầu tiên kết duyên với Jo Bo Ah: Hình ảnh cưới đẹp nhất lung linh! Hình ảnh 11
Lee Dong Wook đầu tiên kết duyên với Jo Bo Ah: Hình ảnh cưới đẹp nhất lung linh! Hình ảnh 12

Theo dõi SAOstar nhằm update thêm thắt vấn đề mới nhất nhé!

BÌNH LUẬN