Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Viên Uống Esunvy Có Tốt Không, Kem Trị Mụn Esunvy Có Thật Sự Tốt Như Quảng Cáo

Bộ sản phẩm ngừa mụn giaithuongtinhnguyen.vn gồm viên uống, sữa rửa mặt, gel trị sẹo, kem ngừa mụn, kem chống nắng và kem dưỡng ẩm, được khá nhiều người chọn mua và sử dụng, nhằm hỗ trợ trị mụn tận gốc cả bên trong lẫn bên ngoài. Vậy bộ sản phẩm này có thực sự hiệu quả như quảng cáo không? Hãy cùng giải đáp thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng được quảng cáo với công dụng loại bỏ được mụn trứng cá. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng khi chọn mua, tránh để tiền mất tật mang. Trước tiên hãy quan tâm đến những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi các đơn vị uy tín trong lĩnh vực dược phẩm. Sau đó cũng cần tìm hiểu sự phù hợp của chúng đối với làn da của mình để có hiệu quả điều trị cao nhất.

Bạn đang xem: Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Viên Uống Esunvy Có Tốt Không, Kem Trị Mụn Esunvy Có Thật Sự Tốt Như Quảng Cáo

Bộ sản phẩm ngừa mụn giaithuongtinhnguyen.vn do Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong phân phối, đơn vị đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dược mỹ phẩm và có chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường tại hơn 10.000 nhà thuốc. Bộ sản phẩm gồm viên uống, sữa rửa mặt, gel trị sẹo, kem ngừa mụn, kem chống nắng và kem dưỡng ẩm, hỗ trợ điều trị mụn toàn diện, kết hợp trong uống, ngoài bôi, làm sạch mụn tận gốc. Bộ sản phẩm ngừa mụn giaithuongtinhnguyen.vn được sản xuất trong hệ thống nhà máy đạt chuẩn CGMP-Asean, với các thành phần tự nhiên, lành tính, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

*
*
*
*
*
*

Bộ sản phẩm ngừa mụn giaithuongtinhnguyen.vn được sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP-Asean và sử dụng nguyên liệu nhập khẩu an toàn cho làn da, không gây ra các hiện tượng kích ứng da thường gặp.

Nhà máy sản xuất giaithuongtinhnguyen.vn chứng nhận thực hành mỹ phẩm tốt tiêu chuẩn Asean

Hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm

Ban ngày

Bước 1: Sữa rửa mặt giaithuongtinhnguyen.vn: Làm sạch da, 2 lần/ ngày (sáng, tối)

Xem thêm: Khám phá khuyến mãi cho tân thủ tại GemWin mới nhất

Bước 2: Kem ngừa mụn giaithuongtinhnguyen.vn: Bôi lớp kem mỏng lên vùng da mụn, cách 20 phút sau khi thoa dưỡng ẩm giaithuongtinhnguyen.vn (nếu có)

Bước 3: Gel trị sẹo giaithuongtinhnguyen.vn: Bôi lên vết sẹo/ vết thương

Bước 4: Kem chống nắng giaithuongtinhnguyen.vn: Thoa trước khi ra ngoài khoảng 20 phút

Bước 5. Viên uống giaithuongtinhnguyen.vn: Uống 1-2 viên/ ngày

Ban đêm

Xem thêm: Xóc đĩa online là gì? Sự khác biệt khi cược xóc đĩa tại Gemwin

Bước 1: Sữa rửa mặt giaithuongtinhnguyen.vn: Làm sạch da, 2 lần/ ngày (sáng, tối)

Bước 2. Kem dưỡng ẩm giaithuongtinhnguyen.vn: Bôi lớp kem mỏng lên da

Bước 3: Kem ngừa mụn giaithuongtinhnguyen.vn: Bôi lớp kem mỏng lên vùng da mụn, cách 20 phút sau khi thoa dưỡng ẩm giaithuongtinhnguyen.vn (nếu có)