vidia là ai

Video: Một số clip TikTok của Vidhia và Una 

Vidhia 

Bạn đang xem: vidia là ai

Vidhia (SN 1999), tới từ Madiun, Đông Java, Indonesia là 1 trong những Hot TikToker với 7 triệu con người theo gót dõi. Sở hữu khuôn mặt mũi bầu bĩnh dễ thương tính chất cơ hội vui nhộn, những video clip của Vidhia thu được tình thân của người xem. 

Tuy nhiên, điều khiến cho Vidhia 'gây bão' social Việt là lúc công khai minh bạch mối liên hệ tình thân với Đạt Villa - 'đồng nghiệp' của cô bé bên trên nền tảng TikTok. 

Nội dung chú mến ảnh

Chuyện tình cổ tích xuyên biên cương của Đạt Villa và Vidhia khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Đạt Villa đã và đang sang trọng Indo 'thăm ngôi nhà gái', còn Vidhia đã và đang về nước Việt Nam 'ra mắt' ngôi nhà trai. Đi cho tới đâu, đôi bạn cũng được dành lẫn nhau những câu nói. thưa, hành động thân thiết, tình thân. 

Tuy nhiên, sau thời điểm quay trở lại kể từ nước Việt Nam ko lâu, Đạt Villa và Vidhia thông tin chia ly. Lý tự nhị mặt mũi thể hiện là vì khác lạ về tôn giáo, Vidhia ko thể kể từ vứt Đạo Hồi nhằm sang trọng... thực hiện dâu nước Việt Nam. 

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Chuyện tình của Đạt Villa và Vidhia khiến cho fan hâm mộ tiếc nuối

Đạt Villa cho thấy, lúc này đôi bạn vẫn chính là các bạn chứ không hề tuyệt tình như nhiều đôi bạn không giống. Hiện bên trên, những clip của Vidhia có được thật nhiều lượt coi của người tiêu dùng TikTok nước Việt Nam. 

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Vidhia được fan hâm mộ Việt phán xét là xinh đẹp nhất, dễ thương, phúc hậu

Xem thêm: phật bà tây bổ đà sơn là ai

Una 

Sau Vidhia, Una đang dần nhận được không ít sự để ý của dân mạng Việt khi bất thần 'cặp kè' với Mạnh Tiến Khôi - người bằng hữu chất lượng tốt của Đạt Villa, đôi khi cũng có thể có quan hệ thân ái thiết với Vidhia.

Nội dung chú mến ảnh

Una bất thần xuất hiện tại nằm trong Mạnh Tiến Khôi

Dẫu ko biết quan hệ thân ái Una và Mạnh Tiến Khôi là gì, tuy nhiên sắc đẹp của Una thì vẫn tức thì khiến cho nhiều người tiêu dùng social 'đổ gục'. 

Nội dung chú mến ảnh

Una chiếm hữu sắc đẹp rất rất phẩm

Được biết, Una tên thiệt là Nadya Khietna Putri, SN 2004 bên trên Padang, Sumatera Barat, Indonesia. Cô nường hiện tại đang xuất hiện cho tới rộng lớn 15 triệu con người theo gót dõi bên trên social. 

Una hiện tại đang là SV, đôi khi là đại sứ Brand Name của EVOS Esports - một đội nhóm chức thể thao năng lượng điện tử có trách nhiệm đem trụ trực thuộc Jakarta Indonesia.

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Xem thêm: phong max là ai

Nội dung chú mến ảnh

Nội dung chú mến ảnh

Una được trao xét là xinh hơn hết Vidhia