Communist Review, Vol

Trở về từ tòa án, Thư khóc nức nở ôm con trai vào lòng. Còn ông Sơn đau khổ dằn vặt bản thân "bố sai rồi".


Bạn đang xem: Communist Review, Vol

Theo trailer tập 79, sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Vũ, Thư trở về nhà trong tâm trạng rối bời. Cô khóc nấc thành tiếng, ôm cu Bon vào lòng. Ông Sơn lúc này đã hiểu rõ sự tình, chỉ biết vỗ về động viên con gái.

Ở phân cảnh sau đó, ông ngồi một mình trong phòng, tự trách bản thân "bố sai rồi". Dường như ông Sơn cũng đã phần nào nhận ra tình cảm của Thư dành cho Vũ và cảm thấy hối hận vì khuyên con rể ly hôn.

*
Thư khóc nức nở sau khi trở về từ tòa án.

Trong một diễn biến khác, bà Giang biết chuyện Vũ chuyển khoản 3 tỷ đồng cho Thư. Bà tỏ ra thất vọng, lầm tưởng Thư đòi tiền thanh lý hợp đồng. Bà nói với chồng: "Em thất vọng về cái Thư lắm. Hóa ra thằng Vũ bán xe, sang nhượng câu lạc bộ, vay mượn mọi thứ để đền hợp đồng. Vậy mà nó vẫn trả 3 tỷ cho con Thư".

Sau khi xem trailer, nhiều khán giả cảm thấy thương Thư vì bị bà Giang hiểu lầm. Có thể bà cho rằng Thư dứt khoát ly hôn sau khi biết Vũ "khuynh gia bại sản". Bạn Nhung Hà bình luận: "Khổ thân Thư, lại bị mẹ chồng hiểu lầm hám tiền. Trong khi Thư đang rất buồn".

Không ít người thắc mắc liệu Anh Thư sẽ làm gì với số tiền 3 tỷ đồng. Theo nhiều ý kiến dự đoán, Thư sẽ dùng tiền để mua lại cổ phần câu lạc bộ của Vũ. Số đông khán giả vẫn mong chờ một cái kết đẹp cho Thư - Vũ ở những tập cuối cùng.

Thành viên mạng Bảo Yến bình luận: "Kết thúc cuộc hôn nhân hợp đồng để bắt đầu một cuộc hôn nhân không hợp đồng. Chỉ là đau tim quá thôi mà".

Bạn Lê Thị Thu Trang chia sẻ: "Chỉ là chấm dứt cuộc hôn nhân hợp đồng để đi vào hôn nhân chính thức thôi nha các bạn. Lạc quan lên. Ai ở trong hoàn cảnh của mẹ Giang thì đều nghĩ như vậy thôi. Con dâu thì vẫn là con dâu, còn ruột thịt vẫn là ruột thịt".

"Ly hôn thường là khi hết yêu. Đây là khi bắt đầu yêu thì chia tay. Dù sao thì kết thúc hợp đồng cũng tốt. Sắp đến lúc Vũ quỳ xuống cầu hôn Thư đúng nghĩa rồi" - khán giả Hải Yến liên tưởng đến một kết thúc phim như ngôn tình.

*
Ông Sơn: "Bố sai rồi".

Mặt khác, ông Sơn vẫn bị nhiều người chê trách, đổ lỗi. Họ cho rằng ông Sơn đã có quyết định sai từ cuộc hôn nhân của Huệ đến Thư. Ông yêu thương con gái nhưng bảo thủ, không lắng nghe tâm sự của con.

Tài khoản Ngọc Thảo nêu quan điểm: "Làm bố làm mẹ đôi khi cũng nên lắng nghe tâm tư con cái một chút, đừng như bố Sơn là hỏng hết tình cảm của con".

"Ngay từ đầu phim, nhân vật này được xây dựng là một người gia trưởng, cổ hủ. Xem phim có thể thấy buồn cười nhưng thực sự thì đấy là tính áp đặt, không cần tìm hiểu ngọn ngành, luôn cho rằng mình đúng. Với chuyện của Huệ và cả Thư, ông khuyên nhủ nghe rất chân tình nhưng thực ra luôn áp đặt suy nghĩ và mong muốn của mình để các con làm theo", bạn Đặng My có chung suy nghĩ không ủng hộ ông Sơn.


"Về nhà đi con" tập 79: Mẹ Vũ trách móc Thư vì nhận 3 tỷ đồng Nói chuyện với ông Luật, bà Giang cho biết rất thất vọng khi Thư nhận 3 tỷ đồng từ Vũ. Bà đau lòng khi thấy con trai phải bán xe và vay nợ để gom đủ số tiền.


Huyền Lizzie muốn Thư và Vũ trong "Về nhà đi con" hạnh phúc bên nhau

Huyền Lizzie đưa ra dự đoán diễn biến phim “Về nhà đi con”. Cô hy vọng phim sẽ có kết thúc đẹp cho tất cả nhân vật.


01:14

*

"Về nhà đi con" tập 78: Thư và Vũ đau khổ, bật khóc khi ký đơn ly hôn

Xem thêm: ai là giám đốc của gãy tv

0

Trong trailer tập 78 của "Về nhà đi con", Thư và Vũ ký đơn ly hôn. Cả 2 rơi nước mắt khi chính thức trở thành người dưng.

*

‘Về nhà đi con’ tập 78: Vũ mất tất cả, khuynh gia bại sản

0

Khuynh gia bại sản, ly dị Thư, Vũ gần như mất tất cả. Nhưng điều đặc biệt là anh không nhận sự giúp đỡ từ bố mẹ, tự mình giải quyết mọi chuyện.

01:18

*

"Về nhà đi con" tập 79: Mẹ Vũ trách móc Thư vì nhận 3 tỷ đồng

0

Xem thêm: archer fate stay night là ai

Nói chuyện với ông Luật, bà Giang cho biết rất thất vọng khi Thư nhận 3 tỷ đồng từ Vũ. Bà đau lòng khi thấy con trai phải bán xe và vay nợ để gom đủ số tiền.

Tác giả

Bình luận