Về Nhà Đi Con Tập 77 Review, Về Nhà Đi Con Tập 77 Preview

Vũ tỏ ra hối hận và ngày càng quan tâm vợ con nhiều hơn, nhưng ông Sơn khuyên con rể nên chia tay để Thư đỡ khổ.

Bạn đang xem: Về Nhà Đi Con Tập 77 Review, Về Nhà Đi Con Tập 77 Preview


"Về nhà đi con" tập 77: Vũ khóc nức nở khi đứng trước nguy cơ mất nhà Trong trailer tập 77, Vũ khóc và nói với vợ chồng ông Luật: "Ngôi nhà này là mồ hôi nước mắt của bố mẹ. Con muốn con của con lớn lên trong chính ngôi nhà này".

Ở tập 76 Về nhà đi con, Vũ cuối cùng đã biết Nhã chính là Kim - người yêu cũ của anh cách đây chục năm. Vũ rất bất ngờ vì gương mặt của Nhã khác hoàn toàn so với trước. Nhã giải thích cô bị tai nạn, bị cưỡng hiếp nơi xứ người, rơi vào tình cảnh khốn khổ.

"Ngay đến chính tôi phải mất vài năm để quen với khuôn mặt này. Tôi bị phụ bạc, bị tai nạn. Kể từ đó, cả khuôn mặt với trái tim tôi hoàn toàn khác, chỉ còn hận thù", Nhã nói trong nước mắt.

Về phía Vũ, anh không những không động lòng, mà còn phũ phàng nói chưa bao giờ yêu Nhã. Anh gằn giọng: "Cuối cùng tôi cũng biết được lý do tại sao tôi ngã ngựa. Đúng là ân đền thì oán trả. Tôi chấp nhận hết".

Trong lúc mệt mỏi, tàn tạ, Vũ tìm đến gặp Thư và được cô động viên, khích lệ tinh thần. Thư khuyên Vũ giữ sức khỏe để giải quyết công việc tốt nhất. Cùng lúc, Dũng cũng mang sữa đến nhà Thư và "đụng độ" Vũ. Vũ tỏ ra ghen tuông, nhắc nhở Dũng không nên quá quan tâm đến vợ con mình.

*
Vũ hối lỗi vì những sai lầm của bản thân.

Trong tập 77, sẽ lên sóng vào tối 31/7, Vũ đến thăm bố vợ sau khi ông nằm viện. Ông Sơn khuyên anh và Thư nên chia tay dứt khoát: "Nếu cứ dẳng dai như thế này, người khổ sở vẫn là con gái bố. Bố nói thật, nếu đã không có duyên thì dừng lại đi con ạ".

Vũ lúc này chỉ biết im lặng, có lẽ một phần vì tình cảm anh dành cho Thư chưa đủ lớn để đưa ra quyết định. Anh Thư luôn tỏ ra lo lắng cho Vũ, nhưng mặt khác cô vẫn giữ khoảng cách.

Đứng trước nguy cơ mất cả gia tài lớn, Vũ rơi nước mắt trước ông Luật và bà Giang. Anh nói: "Ngôi nhà này là mồ hôi nước mắt của bố mẹ. Con muốn con của con lớn lên trong chính ngôi nhà này".

Hiện, ý kiến khán giả chia ra hai luồng khác nhau. Một số người tỏ ra thương nhân vật Vũ, mong anh và Thư trở về bên nhau. Theo họ, đây là cái kết đẹp và viên mãn. Khán giả cảm động với phân cảnh Vũ đến tìm Thư ở cổng nhà vào buổi tối.

Bạn Thúy Nhi nêu ý kiến: "Sao giống cảnh vợ chồng mình lúc trước quá. Con được 3 tháng cũng ly thân. Bố mình cũng thúc giục ly hôn. Mỗi lần vợ chồng gặp nhau cũng vội vàng ngoài cổng. Là đời giống phim. Hay phim giống đời".

*
Không phải khán giả nào cũng mong muốn Thư - Vũ trở về bên nhau.

Khán giả Trần Hải Anh viết: Xem xong đoạn này, cảm thấy bố Sơn làm quá. Bố thương Vũ chút đi bố". Thành viên mạng tên Nga Linh Nguyen nhận xét: "Ánh mắt của Vũ có cả tiếc nuối, hối hận và một chút bất lực. Đang lúc này mà bố Sơn còn thúc giục ly dị, con chịu bố đấy bố ơi. Thương anh Vũ quá".

Tuy nhiên, bộ phận người xem khác lại cho rằng Vũ nên bị trả giá vì những lỗi lầm trong quá khứ. Nếu được hạnh phúc dễ dàng, chưa chắc bản tính lăng nhăng của anh sẽ thay đổi.

Bạn Phùng Kim Mỹ tỏ ra gay gắt: "Người đàn ông lăng nhăng, bội bạc thì bị trả giá là đúng rồi. Nhã chẳng qua cũng chỉ vì cay cú nên mới làm như vậy". Khán giả Lê Huyền Trang có chung ý kiến: "Vũ - Thư về với nhau, mình thề sẽ nhịn cơm 3 ngày. Không thể chấp nhận được một người đàn ông như Vũ".

Dường như những gì nhân vật Vũ thể hiện chưa đủ thuyết phục khán giả rằng anh sẽ trở thành người đàn ông tốt và đáng tin. Họ vẫn hoài nghi về một cô Kim hoặc Nhã nào đó mà Vũ sẽ gặp trong tương lai.


07:20

*

Thu Quỳnh: Sống đến đáy của đau khổ, sau đó phải dẹp bỏ để đứng lên

Xem thêm: Top 5 thương hiệu giày chạy bộ chất lượng đáng mua nhất hiện nay

0 1

Thu Quỳnh chia sẻ những áp lực sau các vai diễn đình đám thành công và từng "chạm đáy nỗi đau" khi những mối tình với Doãn Tuấn, Chí Nhân tan vỡ.

"Về nhà đi con" - Em bé "chỉ ăn và ngủ" của Thư gây bão với nụ cười

1 1

Sau khi theo dõi tập 76, nhiều khán giả nhận xét nhân vật ông Sơn quá yếu đuối, trong khi đó, em bé đóng con của Thư - Vũ làm dậy sóng cư dân mạng vì nụ cười đáng yêu.

*

‘Về nhà đi con’ tập 76: Nhã thừa nhận là Kim, Vũ phũ phàng từ bỏ

0

Xem thêm: ai là người tạo ra môn toán

Vũ gọi Nhã là người đàn bà “bất hạnh”, đồng thời khẳng định anh chưa từng yêu cô. Sự cự tuyệt của Vũ khiến Nhã đau đớn, rơi nước mắt.