' Về Nhà Đi Con Tập 68 Review Bản Chuẩn, &#39Về Nhà Đi Con&#39 Tập 68: Vũ Yêu Nhã Hay Thư

Vũ đã xin lỗi Thư và nhìn cô với ánh mắt đầy ân hận. Nhưng anh cũng vẫn ở bên và dành mọi sự quan tâm cho Nhã.


"Về nhà đi con" tập 68: Nhã đòi danh phận, Vũ lo mất Thư Vũ (Quốc Trường) thờ ơ khi Nhã (Quỳnh Nga) bị đánh ghen và bày tỏ chưa bao giờ quan tâm tới việc cho cô một danh phận.

Bạn đang xem: ' Về Nhà Đi Con Tập 68 Review Bản Chuẩn, 'Về Nhà Đi Con' Tập 68: Vũ Yêu Nhã Hay Thư

Tập 68 phim truyền hình Về nhà đi con phát sóng tối 18/7 có nhiều tình tiết kịch tính liên quan đến mối quan hệ giữa Vũ (Quốc Trường), Thư (Bảo Thanh) và Nhã (Quỳnh Nga).

Vũ và Nhã bị chửi mắng thậm tệ

Đáng chú ý nhất là Thư và Nhã đã đối mặt nhau, tại trụ sở công ty của Vũ. Nhã không ngại “khiêu chiến” với Thư. Cô thậm chí cho rằng bản chất mối quan hệ giữa mình và Vũ không khác so với Thư, tức cũng là đối tác làm ăn. Nhã cho rằng Thư chỉ là "vợ hợp đồng".

Nhã sau đó cũng nhắc khéo Thư chuyện nước hoa. “Sao cô không dùng nước hoa mà anh Vũ mua cho” với hàm ý muốn nói về việc cô đã tư vấn cho Vũ mua nước hoa cho vợ.

Nhưng Thư cũng không vừa. “Tôi thì dùng nước hoa nào chả được, tôi chỉ ghê tởm mùi nhân cách rẻ tiền”, Thư đáp trả. Trước câu nói của Thư, Nhã không khỏi tức giận nhưng đành cười gượng.

*
Thư và Nhã đối đầu tại trụ sở công ty của Vũ.

Sau cuộc đối đầu với Nhã, Thư tới gặp Vũ và nói rõ sự tình. Thư bức xúc vì Vũ đã nói cho Nhã chuyện hợp đồng của hai người, vốn có điều khoản phải giữ bí mật. Vũ ra sức phủ nhận nhưng Thư cũng không giải thích gì thêm.

Dù biết lỗi thuộc về Nhã, Vũ vẫn hẹn đi ăn với người tình. Anh chỉ nhẹ nhàng hỏi han, tuyệt nhiên không có ý trách cứ. Biết Vũ chiều chuộng mình, Nhã kể lể về việc Thư đã “tấn công” cô trước, thậm chí còn dùng nhiều lời lẽ xúc phạm.

Đúng lúc đó, Linh (Khánh Linh) - bạn thân của Thư - xuất hiện. Ngay khi bước vào phòng và thấy cảnh Vũ đang ăn uống thân mật với Nhã, Linh đã lên tiếng chửi mắng hai người.

"Tại sao trên đời lại có loại người độc ác mà giả vờ ngây thơ nhỉ. Tao chỉ đàng hoàng với những người xứng đáng được tao đàng hoàng. Bản chất cáo già thì đừng láo, nếu không tao chặt cụt đuôi luôn đấy", Linh vạch trần bộ mặt của Nhã.

Linh cũng đồng thời tiết lộ về việc chính cô là người đã nhắn tin dằn mặt Nhã chứ không phải Thư như Vũ nghĩ. Cô cho rằng Nhã là kẻ đâm sau lưng, không sòng phẳng như Thư. “Người đâm sau lưng mãi mãi chỉ đi sau lưng”, cô nói.

Vũ như bất động trước hành động của Linh. “Không dám nhìn thẳng mặt à, hèn”, Linh nói với Vũ trước khi bỏ ra ngoài.

Vũ xin lỗi và nhìn Thư say đắm

Sau sự việc, Vũ trở về nhà. Buổi tối, trong phòng riêng, anh say sưa nhìn Thư đang gấp quần áo cho con nhỏ. Vũ nhẹ nhàng tiến lại gần, ánh mặt đầy ân hận.

Anh nói với Thư về việc đã biết chuyện Thư không phải là “thủ phạm” vụ tin nhắn. Hai người sau đó nói chuyện nhẹ nhàng. Thư động viên Vũ cố gắng hoàn thành dự án với Đài Loan nhưng cô cũng khuyên Vũ nên cảnh giác, đừng tin người quá trong làm ăn.

“Cô lo cho tôi đấy à?”, Vũ hỏi Thư. Nhưng đáp lại, Thư nói: “Không, tôi chỉ lo cho tiền của mình”. Nói xong Thư ngoảnh mặt đi nghẹn ngào, còn Vũ không giấu được sự thất vọng.

Khoảnh khắc này được bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng Vũ bắt đầu yêu Thư, cũng như Thư đang yêu Vũ. Hai người thực sự là một cặp đẹp đôi.

*
Sau tất cả, Vũ đã xin lỗi Thư.

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến nhận định bản tính của Vũ tham lam, rồi Vũ sẽ vẫn thân mật với Nhã và bỏ quên Thư.

Tuy nhiên, đáng nói là khi nhìn thấy Dũng (Anh Vũ) thân mật với Thư, Vũ lại tỏ thái độ bực tức. Do vậy, hành xử của Vũ cũng bị cho là khó hiểu. Vũ đã hẹn gặp Dũng ở quán bar và thẳng thừng "dằn mặt" người bạn thân: “Tao đang điên rồi, mày đứng đốt nhà tao nữa”.

Đáp lại, Dũng tỏ ra cứng rắn: “Nhà mày cháy lâu rồi mà, đến lượt tao đốt à! Mày không điên, mày chỉ tham thôi, tham như mày thiên hạ không thiếu. Tham thì thâm, không cẩn thận chạy vào ô mất lượt".

Vũ im lặng sau câu nói của bạn thân. Chỉ không biết anh đã nhận ra mình là người tham lam và sẽ phải trả giá cho điều ấy hay chưa.

Xem thêm: toi la ai tap 5


Chuyện không ngờ tới đằng sau cảnh phim "Nhã bị chửi thậm tệ" gây bão

Diễn viên Khánh Linh cho biết Quốc Trường đã không làm đúng kịch bản trong cảnh bị nhân vật của cô chửi. Tuy nhiên, chính điều này đã tạo nên những phút ngẫu hứng thú vị.


‘Về nhà đi con’ tập 67: Vũ - Thư tranh cãi gay gắt về "ai cắm sừng ai"

Vũ không tiếc lời mắng mỏ Thư về việc thân mật quá mức với Dũng. Đáp lại, Thư cho biết Vũ không có quyền tỏ thái độ với cô vì bản thân anh cũng không ra gì.


*

‘Về nhà đi con’ tập 67: Vũ - Thư tranh cãi gay gắt về "ai cắm sừng ai"

0

Vũ không tiếc lời mắng mỏ Thư về việc thân mật quá mức với Dũng. Đáp lại, Thư cho biết Vũ không có quyền tỏ thái độ với cô vì bản thân anh cũng không ra gì.

*

"Chúa tể Hắc ám" của điện ảnh

0

Xem thêm: huỳnh vũ tiến là ai

Ralph Fiennes đã mang đến màn trình diễn không thể ấn tượng hơn trong “The Menu”. Trong phim, ông vào vai vị bếp trưởng có nội tâm phức tạp Julian Slowik.

Tác giả

Bình luận