vd là ai

Giới thiệu Scandal Lyrics

"Cái thành công xuất sắc nhất của VD là chết choc của ổng."

Tứ_Phương_Bất_Bại_-_South_Side_King

Tứ Phương Bất Bại - South Side King

Bạn đang xem: vd là ai

- Sol'Bass (CLog 5 : Mc ILL - Phía Sau Cuộc Beef)

VietDragon là một trong những rapper, mái ấm biên soạn nhạc nước Việt Nam. Anh luôn luôn sẽ là một trong mỗi rapper vĩ đại nhất và đem tác động tức thời F1 - F2 nhập xã hội Rap Việt. Khi còn hoạt động và sinh hoạt, VD là 1 trong những rapper bị "ruồng bỏ" với những scandal vày nhiều người, nhất là những "con trườn Đỏ".

"VD a.k.a Việt Dragon là một trong những rapper lắm tài nhiều tật, cả sự nghiệp rap của anh ấy tao luôn luôn gắn kèm với những vụ beef và battle. VD là rapper Gangz số 1 Rap Việt thời bấy giờ, và đem chuyên môn cao về Flow, lyrics, skill vì thế lên mic dizz nhau thì không có ai vày. Không thể lắc đầu tài năng và sự góp sức với những track Gangz đem những skill ấn tượng cho tới mang đến Rap Việt.

Phong cơ hội Rap công ty yếu: Gangz

Trong thời hạn Rap giờ đồng hồ Việt của tớ, VietDragon làm ra rời khỏi thật nhiều tai tiếng: anh tao dizz hầu như thể toàn bộ những rapper thương hiệu tuổi hạc thời cơ cùng theo với những group nhạc rộng lớn bấy giờ như: GVR, LadyKillar (trong cơ đem vụ dizz nổi tiếng với LK), SSR, G Family (nhiều member nhập phía trên từng bám theo học tập Rap của VietDragon),...

Rapper VD xưa ni được nghe biết là 1 trong những rapper tài năng và chuyên môn nằm trong dạng cao nhập Việt Underground .. tuy nhiên nhiều khi lối sống của Rapper này thực hiện người tao cần tâm trí . Đáp trả trạc diss của Nah -1 track diss với những skill thú vị khó khăn nhìn thấy còn nếu không nghe kĩ và rất rõ. Nhưng thực sự thì Track " tây thiên bất bại nếu như đối chiếu với track " xích bích " Thì Tây phương đang được ghi điểm, tuy nhiên VD lôi cơ hội Viết lyric " Bác học tập " rời khỏi đấu lại Viết lyric rồi phân tích và lý giải từng câu 1 .. thực sự Track diss của VD cực kỳ hoặc, tuy nhiên nếu như nhằm nắm được thì Chắn chắn tao cần " Nghiên Cứu " trong một TG mới nhất rất có thể nắm được loại tinh ranh tuý của chính nó."

VD đem thể rap giờ đồng hồ Việt, giờ đồng hồ Anh, và cả giờ đồng hồ Hoa.

"Liếm mồm dò xét chuyện chỉ mất súng đao

Cắn đang được phun đã vẫn éo trúng tao

Chúng ngươi búa chày vẫn không thể thắng tao

Nói chuyện sói miệng chỉ bú cu tao

Xem thêm: Bật mí mẹo chơi Xóc đĩa tứ linh Gemwin siêu hay và hiệu quả

Chó đẻ nó sẽ chửi giờ đồng hồ hoa nữa

Tiếng pháp hiến pháp đá ngươi rời khỏi cửa

Cao thủ sao đủ cần đem tao giữa

Đao phủ tao rủ thêm thắt thằng Nah nữa

Rồng Việt cuồng nhiệt khai trừ ngươi chí mạng

Phóng hỏa chống trả chi mang đến phí đạn

Léo hoài nhéo hoài ngươi cứ trình bày láo

Éo tài khéo hài mang đến ngươi ói máu

Nói rồi bói rồi cứ mong muốn đùa tao

Chọn lầm bọn đần đéo được khá tao

Xem thêm:  Serie A 23/24 sắp bắt đầu? Gợi ý địa chỉ cá cược Serie A chuẩn chỉnh

Uốn lưỡi mong muốn chửi mang đến tao tức hả

Chỉ lẹ lẳng lơ mẹ ngươi ăn cứt đang được."

- VietDragon (Fake Ass Bitches)