uncle roger là ai

Uncle Roger là 1 trong người nghệ sỹ hài độc thoại khá phổ biến với những video clip review về kiểu cách nấu bếp bên trên từng toàn cầu theo đòi phong thái vô nằm trong thú vị

Uncle Roger là ai ?

Bạn đang xem: uncle roger là ai

Uncle Roger hoặc còn được biết là Nigel Ng - 1 người nghệ sỹ hài độc thoại ở Malaysian sinh vào trong ngày 15 mon 3 năm 1991. 

Vào mon 7 năm 2020, Uncle Roger trở thành phổ biến vì thế video clip 1 anh hóa trang trở nên 1 người nam nhi Trung Niên với tên thường gọi là Uncle Roger và thực hiện review về sự việc rán trứng.

Tiếp tục cải cách và phát triển, lúc này Channel Youtube của Uncle Roger tiếp tục đạt được rộng lớn 157 triệu lượt coi và 1 triệu con người theo đòi dõi bên trên Instagram.

Tuổi thơ của Uncle Roger

Ng được sinh đi ra bên trên Malaysia tuy nhiên đem xuất xứ kể từ Trung Quốc. Anh tiếp tục đi  học tập tăng và Kỹ thuật và Triết học tập bên trên Northwestern University và chất lượng tốt nghiệp nhập năm năm trước. 

Nguồn gốc sự phổ biến của Uncle Roger

Xem thêm: Vebo TV - Trang web xem bóng đá trực tuyến full HD

Đầu mon 7, Nigel Ng, vlogger người Malaysia, đăng lên video clip phản xạ trước chỉ dẫn rang cơm trắng loại Trung Quốc của lịch trình ẩm thực ăn uống Đài truyền hình BBC Food. Vlogger vui nhộn đem biệt danh Uncle Roger (Chú Roger) tá hỏa thấy lúc MC Hersha Patel ụp cơm đã chín cho tới nhập rây thanh lọc, tiếp sau đó xả bên dưới vòi vĩnh nước thanh lọc.

"Cô ấy đang được chắt nước vày rây. Sao cô lại rất có thể chắt nước cơm trắng vày rây? Đó ko cần mì pasta!", Nigel thốt lên. Anh phàn nàn rằng đầu nhà bếp Patel đang được đập lỗi cơm trắng vì thế xả nước mang đến không còn cám.

Video nhưng mà Nigel vốn liếng nghĩ về tiếp tục đem nội dung vui nhộn, lại nổi lên một làn sóng kinh hoàng bên trên social. Đến ni, video clip hấp dẫn rộng lớn 10 triệu lượt coi bên trên YouTube, và 40 triệu lượt tương tác bên trên Twitter.

Vô số người tiêu dùng Internet chỉ trích cơ hội nấu nướng cơm trắng của đầu nhà bếp Patel ko hề giống như cơ hội rang cơm trắng truyền thống lịch sử. Bởi, cô ko hề vo gạo trước lúc nấu nướng, cơm trắng còn lỗ mỗ rất nhiều nước. Đáng đi ra, cô ấy cần sử dụng cơm trắng nguội. Còn trứng nhằm rang cơm trắng bị nấu nướng quá chín.

Nigel, đang được sinh sống bên trên London (Anh), nỗ lực xoa nhẹ nhõm tình hình bằng phương pháp xoay video clip nằm trong Patel, thông tin về plan liên minh nhập sau này. "Anh chàng này thực hiện nổ đi ra một cuộc giành giật cãi, tôi đã biết thành trêu chọc", Patel thưa nhập video clip. Cô xác định bản thân biết nấu nướng cơm trắng, và chỉ đang được triển khai theo đòi công thức của Đài truyền hình BBC.

Xem thêm: Tiểu Sử Pablo Aimar: Huyền Thoại Bóng Đá Argentina

Ngày 9/8, Nigel đăng lên video clip ghé thăm hỏi căn nhà riêng biệt của Patel nhằm tự động bản thân hương thụ cơm trắng rang trứng theo đòi công thức của cô ấy. Nigel chấm điểm phiên bạn dạng cơm trắng rang này được 6 bên trên 10 điểm, và reviews cao cơ hội cô nêm và nếm cơm trắng với xì dầu, và thậm chí còn còn khêu ý cho thêm nữa mì chủ yếu.

Patel và Nigel tái mét thích hợp nhập video clip mới nhất. Ảnh: Twisted Sifter

Patel và Nigel tái mét thích hợp nhập video clip mới nhất. Ảnh: Twisted Sifter

Những giành giật cãi xoay xung quanh video clip của Đài truyền hình BBC Food nằm trong phản xạ mạnh mẽ và tự tin nhập xã hội người tiêu dùng mạng châu Á nổi lên cuộc bàn bạc về uỷ thác bôi ẩm thực ăn uống, văn hóa truyền thống... và thắc mắc cơ bạn dạng rằng ai được quy tắc nấu nướng khoản gì.