Đánh Giá Của Người Dùng Về Website Học Tiếng Anh Trực Tuyến Ucan Có Tốt Không

Học Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến với Ucan

Chào mọi người ,Tôi năm nay 26 tuổi, hiện là trưởng phòng Kinh doanh của một công ty XNK tại TP. Hà Nội. Từng là một sinh viên của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, theo học ngành Quản trị kinh doanh thương mại. Hôm nay tôi xin san sẻ đôi chút về quy trình học tiếng anh và những thăng trầm trong đời sống của tôi từ khi tốt nghiệp ra trường .Là một sinh viên nghèo dưới tỉnh, mái ấm gia đình đông đồng đội nên tôi khi nào cũng coi việc học là quan trọng nhất. Nỗ lực hết mình để đỗ vào một ngôi trường có khét tiếng trên đất Thành Phố Hà Nội, đó là cả một niềm vui và hãnh diện với quê nhà .

Nhưng tôi luôn ý thức và nhắc nhở bản thân, rằng thành công chưa phải là đây, đó chỉ là khởi đầu cho một tương lai tươi sáng hơn nếu mình luôn cố gắng học tập. Và cả 4 năm đại học, tôi đều đạt được học bổng của trường, trang trải được cho cuộc sống phồn hoa nơi đô thị và cũng đỡ một phần gánh nặng cho bố mẹ. Hồi tôi đi học đại học, nhà khá khó khăn, nhiều lúc muốn nghỉ học để về phụ giúp bố mẹ kiếm tiền nuôi các em ăn học nhưng thiết nghĩ nếu mình đi theo con đường mòn và thiếu suy nghĩ ấy thì liệu rằng cuộc sống sau này có hơn không.

Bạn đang xem: Đánh Giá Của Người Dùng Về Website Học Tiếng Anh Trực Tuyến Ucan Có Tốt Không


Bạn đang đọc: Có nên học Tiếng Anh tại Ucan – Review khóa học tại Ucan


Chính do đó mà tôi nhất quyết bám trụ lại nơi đây, và nỗ lực học thật nhanh để ra trường. Sau bao nỗ lực, tôi cũng đạt được tấm bằng xuất sắc. Tôi không thấy mừng quýnh là bao, vì hiện tại vẫn phải để cha mẹ lo ngại cho cơm áo gạo tiền, rồi việc làm chưa có .

Hồi còn học đại học, tôi hiểu việc học tiếng anh là rất quan trọng, nhưng vì theo học khối A từ cấp 3 nên vốn tiếng anh của tôi chả có gì ngoài mấy từ ngữ cơ bản mà đứa trẻ nào cũng nói được. Lên đại học, vừa học vừa làm thêm, thời gian đã choáng ngợp hết, khiến tôi không thể dành thời gian cho việc học tiếng anh. Đây là điều tôi hối tiếc nhất. Và nó đã thành trở ngại lớn trong công việc của tôi sau này.

Cầm tấm bằng xuất sắc trên tay, những tưởng sẽ thuận tiện nhận được việc làm tốt. Nhưng không, tổng thể chỉ là ảo tưởng. Hồi đó, chỉ có vốn tiếng anh tốt thì mới thuận tiện xin việc, vì công ty quốc tế đến Nước Ta nhiều, mà những vị trí tốt thì chỉ những người có kinh nghiệm tay nghề lâu năm mới ngồi được, còn không thì chỉ là những nhân viên cấp dưới thao tác trên sách vở rất nhàm chán và không có tương lai .Tôi có xin làm một vài nơi, nhưng được vài ba tháng lại nghỉ vì không tương thích và quan trọng là tôi không thấy được tương lai. Thấy bạn hữu có vốn tiếng anh ra trường được 1,2 năm mà đứa nào cũng giữ vị trí cao, đứa trưởng phòng, đứa có xe, cứ thăng quan tiến chức vùn vụt. Nhìn lại bản thân, không phải kém cỏi, nhưng chỉ vì tiếng anh mà thua kém bè bạn và đánh mất đi quá nhiều thời cơ .Tôi đã trăn trở hàng tháng trời để tìm ra phương pháp học tương thích với bản thân, nhưng phải tương thích với một người đã đi làm như tôi, việc làm khi nào cũng ngập mặt từ sáng đến tối, thời hạn đâu để đi đến TT học. Nhiều khi tự học ở nhà, nhưng tài liệu tìm được thì cái khó cái dễ, không có người hướng dẫn, không có người lý giải, nên mặc dầu đã nỗ lực nhưng tôi vẫn nản nòng .

Cho đến một ngày…

Cho đến khi trải lòng với một anh bạn trong công ty, như mong muốn thay tôi được anh mách học khóa Tiếng Anh tiếp xúc trực tuyến với Ucan. Anh ấy cũng là một trong những người có trình độ tiếng anh rất tốt trong công ty, tiếp tục phải đi tiếp xúc và nhận những dự án Bất Động Sản quan trọng với đối tác chiến lược quốc tế. Có lẽ nhờ có lợi thế về tiếng anh nên việc làm của anh ấy thăng quan tiến chức rất nhanh và trở thành người có tầm tác động ảnh hưởng trong công ty .

Anh có giới thiệu, Ucan là một website học tiếng anh phù hợp với mọi lứa tuổi, cho dù mục tiêu học tiếng anh của tôi có là giao tiếp hay thích ứng thì Ucan cũng giúp tôi xây dựng được lộ trình học phù hợp nhất.

Đặc biệt là chương trình tiếng anh theo trình độ với 50 khóa học được biên soạn công phu bởi các giáo viên bản ngữ Anh, Úc, Mỹ,…. với lộ trình cực kỳ chi tiết, từ đó biết rõ mình cần học gì để cải thiện nhanh chóng khả năng của bản thân. Với một người mất gốc tiếng anh như tôi thì càng nên học khóa học này, vì lộ trình học phù hợp sẽ giúp tôi không bị nản trí và bỏ cuộc.

Anh cũng san sẻ thêm rằng, với anh mặc dầu đi tiếp xúc với người mua quốc tế nhiều nhưng có rất nhiều nghành anh không thể nào hiểu biết hết được ngôn từ đặc trưng của những nghành nghề dịch vụ đó. Chính vì thế dù có kinh nghiệm tay nghề hàng chục năm nhưng anh vẫn còn nhiều lỗ hổng trong ngôn từ của mình, khóa học Tiếng Anh tiếp xúc trực tuyến với Ucan đã luôn luôn là cánh tay tương hỗ đắc lực mỗi khi anh tiếp đón những dự án Bất Động Sản với những nghành khác nhau .Anh có khuyên tôi là nên học vì những khóa học của Ucan không những chất lượng mà ngân sách còn rất rẻ, chỉ 600.000 VNĐ nhưng học được những 2 năm học ; đặc biệt quan trọng so với một người đã đi làm như tôi thì đây là một sự lựa chọn hài hòa và hợp lý nhất .Tôi rất tin cậy và khâm phục năng lực của anh ấy, nên sau khi được mách tôi đã tìm hiểu và khám phá xem khóa học này như nào. Quả thật tôi đã bị lôi cuốn ngay từ lần tiên phong đọc được những thông tin từ khóa học này .

Xem thêm: 90P TV - Địa điểm tra cứu lịch bóng đá hôm nay nhanh nhất

Trong 50 khóa học mà anh có nói qua, có một chương trình học tiếng anh cho người mới bắt đầu (4 khóa) với hơn 400 giờ học. Có đủ 4 cấp độ từ dễ đến khó, từ cơ bản tới nâng cao. Kết hợp đầy đủ các kỹ năng nghe- nói- đọc- viết, đặc biệt chú trọng vào giao tiếp. Tôi thấy rất phù hợp với bản thân nên đăng ký học luôn.


Tối tối trước khi đi ngủ, tôi đều ngồi trước máy tính học, đúng theo lộ trình và chiêu thức mà khoá học đề ra. Dần dần, ngữ pháp và những cấu trúc câu phức tạp ngấm vào đầu tôi từ khi nào mà tôi không hay biết. Tôi phát âm dần chuẩn hơn, tiếp xúc được những đoạn hội thoại cơ bản mà quan trọng trong thiên nhiên và môi trường thao tác .Tôi cũng nhận ra một điều rằng, việc học theo lộ trình tương thích với bản thân đã giúp tôi tân tiến rất nhanh, tôi hiểu được mình đang ở đâu và nên học thế nào. Từ đó mà tôi bị cuốn vào vòng xoáy của khóa học, cứ rảnh là tôi học, chỉ cần một ngày không sờ đến là tôi lại không dễ chịu trong lòng. Một điểm nữa tôi rút ra được, rằng nếu ngay từ đầu ta nghe bằng ngôn từ của người bản xứ, thì giọng nói và cách phát âm của ta cũng sẽ luyến láy giống họ, chuẩn hơn và khi nghe tiếng anh của họ ta sẽ hiểu nhanh hơn vì đã quen với âm thanh của nó .

*

Thành quả nhờ học Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến với Ucan

Cảm xúc đạt điểm thăng hoa khi mà 3 tháng sau, sếp tin cậy giao cho tôi đảm nhiệm một cuộc đàm phán với đối tác chiến lược quốc tế. Áp dụng những kĩ năng tiếp xúc và từ vựng đã được học từ khóa học, tôi ứng phó với những câu hỏi của đối tác chiến lược rất nhanh, vấn đáp gãy gọn, và kết thúc cuộc đàm phán với một hợp đồng lớn ngoài sự mong đợi của tôi .Tất cả là nhờ khóa học Tiếng Anh tiếp xúc trực tuyến trên Ucan. Sau 6 tháng, tôi thấy trình độ của mình thật sự đã vượt xa những gì tôi nghĩ, tôi được giao đi đàm phán, trò chuyện với người mua quốc tế nhiều hơn và mang lại khá nhiều hợp đồng lớn bé về cho công ty. Có lẽ do quá cầu toàn và tham vọng, nên tôi đã học tiếng anh không ngừng nghỉ dựa vào lộ trình mà Ucan đặt ra chỉ trong vòng 4 tháng. Và liên tục khai thác thêm ở những chương trình học khác của khóa học, vì thật sự có rất nhiều tài liệu học có ích mà tôi không hề bỏ lỡ .Mỗi lần đi công tác làm việc quốc tế, tôi không hề lo ngại dù trình độ của mình chưa cao nhưng đã có Ucan, tôi hoàn toàn có thể học mọi lúc mọi nơi với kho tài liệu cực kỳ nhiều mẫu mã : Từ điển tích hợp sẵn, kho truyện tiếng anh có hình, Công cụ học mưu trí Smartwords, kho bài test đa dạng chủng loại, … Có rất nhiều trường hợp trong khóa học đã cứu cánh giúp tôi đàm phán thành công xuất sắc trong việc làm .

Vì chính mình trải nghiệm nên tôi mới thấy khóa học thật sự rất hữu ích và hiệu quả, cả tôi và các em của tôi đều học theo khóa học này của Ucan. Em gái tôi cũng đang học đại học Kinh Tế Quốc Dân, nhưng theo học khối kinh tế nên tiếng anh cũng rất kém.

Nhờ có khóa học này mà con bé đã tiếp xúc thành thạo bằng tiếng anh, và hiện tại đang ôn thi IELTS bằng khóa học Online này. Nhiều lúc hai chị em chuyện trò với nhau bằng tiếng anh rất mê hoặc. Tôi cảm thấy đời sống của mình đang ngày càng đi lên và có được những thời cơ trên trời rơi xuống từ khi học tiếng anh .Hiện tại tôi đã lên chức trưởng phòng kinh doanh thương mại, với thu nhập cũng được gọi là khá cao, tôi cũng khá mãn nguyện về những gì mình đã đạt được ; đặc biệt quan trọng là đã giúp sức cha mẹ đỡ khó khăn vất vả hơn khi về già và những em có đời sống tốt hơn, có tiền đi học vừa đủ hơn. Tôi cảm thấy mình đã rất suôn sẻ khi đã quyết tâm học tiếng anh từ sớm, và như mong muốn hơn là tìm được phương pháp học tương thích mà lại không tốn nhiều ngân sách .

Xem thêm: v là ai

Kết luận

Qua đây tôi cũng mong rằng, những bạn trẻ hãy nỗ lực học tiếng anh sớm nhất hoàn toàn có thể, vì nó không phải là rào cản mà nó là một thời cơ lớn để bạn vươn xa hơn trong sự nghiệp cũng như trong đời sống. Đừng để bản thân bị thụt lùi trong xã hội. Đừng vì tiếng anh mà đánh mất thời cơ cho bản thân .Tôi tin là nếu quyết tâm giống tôi, thì những bạn còn phải kinh ngạc vì tác dụng mà mình đạt được hơn nhiều. Xác định tiềm năng ngay giờ đây, thực thi nó luôn và ngay, chỉ sau 6 tháng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tiếp xúc thành thạo như ngôn từ thứ hai của bản thân .

Tôi nhắc lại để bạn quyết tâm hơn, hãy thực hiện luôn và ngay, thời gian không đợi chờ bất cứ ai, càng sớm bao nhiêu thì bạn càng thành công bấy nhiêu.


Kết thúc, tôi xin khẳng định chắc chắn lại rằng : Với tiềm năng rõ ràng cộng với cách học tương thích và quyết tâm cao thì bất kỳ độ tuổi nào, dù nam hay nữ, dù vùng miền nào những bạn cũng hoàn toàn có thể học được tiếng Anh đủ để tiếp xúc và Giao hàng cho việc làm của mình. Tôi hy vọng khóa học Tiếng Anh tiếp xúc với người bản ngữ trên Ucan sẽ giúp ích và tạo động lực cho những bạn như cách nó đã giúp cho tôi .