Trường Nhật Ngữ Đông Kinh Có Tốt Không ? Từ A Tới Z Thông Tin Về Trường Đông Du

Cho đến nay, đã có rất nhiều Trung tâm dạy tiếng Nhật được thành lập và hoạt động tại TPHCM. Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng để theo học là điều không dễ dàng với rất nhiều người. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 10 trung tâm tốt nhất.

Review 10 Trung tâm Nhật ngữ ở TPHCM có chất lượng dạy nhất

Bạn đang xem: Trường Nhật Ngữ Đông Kinh Có Tốt Không ? Từ A Tới Z Thông Tin Về Trường Đông Du

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày càng gia tăng. Đặc biệt là ở các bạn trẻ, muốn trau dồi kỹ năng tiếng Nhật để đi du học, phục vụ công việc, sở thích hoặc tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.

Trên địa bàn TPHCM, có rất nhiều trung tâm Nhật ngữ đã và đang hoạt động để phục vụ cho cộng đồng. Tuy nhiên, không dễ dàng để lựa chọn được địa chỉ phù hợp, có giáo viên giỏi và học phí phải chăng. Do đó cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định nên đăng ký học ở đâu.

Dưới đây là thông tin về 10 Trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất tại TPHCM:

#01

Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn

Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn chính là điểm đến đáng tin cậy cho những ai yêu thích và muốn trau dồi trình độ tiếng Nhật. Sau những nỗ lực phát triển không ngừng thì Riki Nihongo đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật hàng đầu trên cả nước.

Ngoài 5 cơ sở đào tạo tại Hà Nội thì Riki Nihongo còn phát triển thêm cơ sở tại TPHCM. Ngay từ khi mới thành lập thì Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh.

Xem thêm: Tiểu Sử Pablo Aimar: Huyền Thoại Bóng Đá Argentina

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để cải thiện kỹ năng tiếng Nhật

Ngoài ra, trung tâm cũng luôn chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp theo mô hình và phong cách độc đáo của Nhật Bản. Các phòng học được đầu tư âm thanh tiêu chuẩn, máy chiếu sắc nét, wifi tốc độ cao, bàn ghế kiểu thông minh,…

Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập lành mạnh nhất cho các học viên. Mỗi lớp học chỉ nhận từ 10 – 15 học viên để đảm bảo giáo viên và học viên tương tác tốt nhất. Tuyệt đối không có tình trạng nhồi nhét quá nhiều học viên cho một lớp để thu lợi nhuận.

Các phương pháp giảng dạy tại Nhật ngữ Hướng Minh luôn lấy học viên làm trọng tâm. Trung tâm sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp cho từng học viên để có định hướng tốt nhất.

Các khóa học tại đây cũng được thiết kế theo nhiều khung giờ linh hoạt. Cả học sinh, sinh viên và những người đi làm đều có thể sắp xếp thời gian để tham gia nhằm cải thiện trình độ tiếng Nhật.

Xem thêm: ai là người tạo ra môn toán

Trên đây là review chi tiết về 10 Trung tâm dạy tiếng Nhật có chất lượng tốt nhất tại TPHCM. Mong rằng bạn có thể lựa chọn được địa chỉ phù hợp để đăng ký theo học. Cải thiện tốt trình độ tiếng Nhật sẽ tạo nền tảng vững chắc hơn cho những thành công trong công việc cũng như cuộc sống.