Trung Tâm Tiếng Anh Ames Có Tốt Không, Nghe Học Viên Review Về Trung Tâm Tiếng Anh Ames

Nếu bạn cần tham khảo một số ý kiến từ những cựu học viên trước khi đăng ký học ngoại ngữ thì những review về trung tâm tiếng Anh AMES sau đây sẽ hữu ích cho bạn đấy!

*

Được thành lập từ năm 2003, AMES là một trong những trung tâm có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Từ một vài chi nhánh đầu tiên tại Đà Nẵng, Hà Nội, hiện nay trung tâm đã có hơn 25 chi nhánh trên toàn quốc. Số lượng học viên theo học cũng tăng dần qua mỗi năm, có rất nhiều học viên yêu thích nên đã review Trung tâm tiếng Anh AMES khá tốt. Bên cạnh đó, cũng có một vài ý kiến cho rằng AMES chưa tốt như mong đợi.

Bạn đang xem: Trung Tâm Tiếng Anh Ames Có Tốt Không, Nghe Học Viên Review Về Trung Tâm Tiếng Anh Ames

Cùng giaithuongtinhnguyen.vn lắng nghe chia sẻ của các bạn học viên để đưa ra quyết định có nên học tại AMES không nhé!

AMES là trung tâm như thế nào?

AMES sau hơn 15 năm hoạt động đã có được một vị trí nhất định trong hệ thống các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam và hiện có trụ sở chính tại địa chỉ 38 Yên Bái, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Trung tâm là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy với mục tiêu trở thành tổ chức đào tạo tiếng Anh chất lượng.

Hiện nay, trung tâm cung cấp các khóa học như: tiếng Anh trẻ em, luyện thi IELTS có cam kết đầu ra, tiếng Anh doanh nghiệp và cả chương trình du học. Học viên trong quá trình học sẽ không bỏ lỡ bất kỳ giờ học nào, có thể linh động khung giờ học tùy theo lịch học tập và sinh hoạt, đây là mô hình Active English độc đáo mà AMES đang áp dụng rất hiệu quả.

Mô hình học linh động tại AMES giúp học viên không bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào

Ngoài ra, học viên còn đánh giá AMES có đội ngũ giáo viên giỏi cùng phương pháp giảng dạy rất mới lạ, không gây nhàm chán như cách học truyền thống. Vậy họ đã nói gì?

Được học viên đánh giá cao về giáo viên, phương pháp học

Tại AMES, bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên bản ngữ thân thiện, gần gũi, thầy cô và học viên là những người bạn cùng nhau tìm hiểu, khám phá tiếng Anh. Vì thế thay vì đứng trên bục giảng, giáo viên sẽ cùng ngồi với học viên, hướng dẫn chi tiết, giúp đỡ khi gặp khó khăn nếu bạn ngại hỏi. Nhờ vậy mà kỹ năng giao tiếp cũng được cải thiện đáng kể.

Bạn Võ Thị Phương Uyên, sau khóa học TOEIC đạt được điểm số ngoài mong đợi, bạn chia sẻ rằng thành công này phần lớn nhờ vào nhiệt tình và tận tâm của các thầy, cô tại AMES:

“Các cô, các chị đã hướng dẫn em rất chi tiết trong quá trình học tập, các cô còn truyền đạt cho em rất nhiều kinh nghiệm và tài liệu học tập quan trọng để em có thể tự rèn luyện tốt hơn những kỹ năng mà bản thân còn thiếu sót. Em xin chân thành cảm ơn cô Sương, cô Thảo, cô My, và các thầy cô khác đã giúp em đạt được kết quả như ngày hôm nay”.

Bạn Võ Thị Phương Uyên đạt điểm số như ý nhờ vào sự chỉ dẫn tận tình của các thầy cô

Xem thêm: một trong những thành tựu văn minh của cư dân ai cập cổ đại là

AMES còn có chương trình dạy riêng 1 thầy 1 trò giúp học viên luyện thi cấp tốc để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ, như trường hợp của bạn Nguyễn Như Ngọc: “với mô hình học này, mình luôn nhận được sự quan tâm tận tình từ các thầy cô, đặc biệt được cô Hạnh chỉ bảo tận tình mỗi khi gặp vấn đề khó” – Chia sẻ từ bạn Ngọc sau khi đạt được 8.0 IELTS.

Một điểm cộng khác tại AMES chính là phương pháp học tiếng Anh mới lạ, học tiếng Anh qua các môn toán và khoa học. Trung tâm đã mua bản quyền và đưa vào giảng dạy phương pháp này để giúp các học viên nhí hiểu và nhớ được từ vựng và khái niệm bằng tiếng Anh như người bản xứ.

Giáo trình giảng dạy cũng được thiết kế khá khoa học, tạo môi trường cho học viên sử dụng, luyện tập tiếng Anh hàng ngày. Bạn Thảo Lê Phương đã đánh giá AMES 4 sao trên giaithuongtinhnguyen.vn (cao nhất là 5 sao) cùng với chia sẻ: “Đây sẽ là sự lựa chọn cho những bạn chưa có điều kiện kinh tế nhưng vẫn muốn học IELTS, tốc độ tiến bộ không nhanh nhưng đều đặn, giáo trình thì hợp lý, khoa học”.

AMES vẫn nhận được vài ý kiến trái chiều khó tránh khỏi

Bạn Thảo Lê Phương tuy rất tin tưởng vào AMES như chia sẻ ở trên, nhưng điều duy nhất mà bạn cho rằng trung tâm cần cải thiện là “Giáo viên hơi hiền và chiều học sinh, khiến học sinh chưa chú tâm vào bài giảng. Phòng ốc còn hơi chật chội”.

Cơ sở vật chất tại một số cơ sở của AMES có phần hơi bất tiện vì đã được xây dựng từ lâu, dẫn đến phòng học khá nhỏ, không đáp ứng đủ số lượng học viên ngày càng tăng. Thêm vào đó, bạn Phạm Thị Hồng Trà cũng cho rằng: “chỗ để xe khá chật”, hơi bất tiện vào những giờ tan học, học viên đông sẽ khó lấy xe.

Xem đánh giá của học viên vềTrung tâm Anh ngữ Quốc tế AMES

Phòng học tại một số cơ sở của AMES khá nhỏ, cần cải thiện vật chất tốt hơn

Bạn Hồng Trà cũng cho rằng học phí trung tâm khá cao mặc dù chất lượng khóa học thì tốt, sẽ có nhiều học viên nếu có mức học phí hợp lý hơn.

Xem thêm: bài tập về câu kể ai la gì lớp 2

Một bạn học viên giấu tên đã review trung tâm tiếng Anh AMES Ba Đình trên giaithuongtinhnguyen.vn với ý kiến không được tốt khi cho rằng việc chuyển học phí không được rõ ràng, gây sự bất tiện và nhân viên tư vấn làm việc không chuyên nghiệp. Đây có lẽ là một trong số ít trường hợp AMES đã xử lý tình huống chưa khéo léo, trung tâm nên cải thiện để mang lại cho học viên những trải nghiệm tốt hơn nữa.

Với những chia sẻ từ học viên trên đây, trung tâm Anh ngữ AMES có lẽ là một trong những địa chỉ học tiếng Anh mà bạn nên cân nhắc. Ngoài ra, bạn có thể tìm nơi học tiếng Anh phù hợp dựa trên những nhận xét của học viên trên giaithuongtinhnguyen.vn nhé!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 12/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.