Đánh Giá Các Trung Tâm Ngoại Ngữ Leecam Có Tốt Không, Cho Hỏi Về Trường Ngoại Ngữ Leecam

ISC Leecam là trung tâm ngoại ngữ chú trọng tạo lập nền tảng nghe vững chắc cho học viên. Mức học phí Anh ngữ ISC Leecam thế nào, hãy cùng giaithuongtinhnguyen.vn tìm hiểu nhé!

*

Bạn đang xem: Đánh Giá Các Trung Tâm Ngoại Ngữ Leecam Có Tốt Không, Cho Hỏi Về Trường Ngoại Ngữ Leecam

ISC Leecam là một trường trong chuỗi hệ thống các trường liên kết với nhau bao gồm: Ngoại ngữ Không gian, Ngoại ngữ Thần đồng và Anh ngữ Thượng đỉnh. Chính vì thế mà học phí Anh ngữ ISC Leecam khá cao (khoảng 10.000.000 VNĐ/khóa 3 tháng) so với nhiều trường khác.

Tuy nhiên, trung tâm có các lớp ngoại khóa miễn phí nên thời lượng học nhiều hơn các nơi khác nếu học viên có thời gian tham gia đầy đủ các lớp. Học viên chỉ đóng học phí một lần cho đến khi đạt kết quả đảm bảo.

bảng xếp hạng trung tâmtiếng anh giao tiếp tại Việt Nam

Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế ISC Leecam

540 An Dương Vương, P.9, Q.5. TP. HCM388 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức

Học phí Anh ngữ ISC Leecam có đi kèm với chất lượng?

Học phí Anh ngữ ISC Leecam khá “chát”, nhưng bù lại thì cơ sở vật chất tại Leecam rất khang trang, hiện đại và phục vụ tối đa nhu cầu học viên. Mỗi phòng học tại ISCLeecam đều được trang bị hệ thống máy lạnh, chiếu sáng đồng bộ, được đầu tư kỹ lưỡng với kết nối Internet – wifi. Hệ thống phòng LAB được trang bị hiện đại, mỗi học viên được trang bị máy tính và tai nghe riêng, cùng hệ thống theo dõi của giáo viên hỗ trợ học viên tối đa trong việc học và luyện nghe rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn chú trọng cách bố trí và sắp xếp bàn ghế tạo tính năng động, mang đến sự thoải mái cho học viên trong các tiết học. Lớp học tại ISCLeecam luôn mang không khí thân thiện giữa giáo viên và các bạn học viên, giúp các bạn phát huy được tính độc lập và chủ động trong quá trình học.


*

Các cấp học tại ISC LeeCam

Gồm có 4 cấp để lấy chứng chỉ NGHE GIAO TIẾP LEECAM và cấp Chuyên nghiệp:

FOUNDATION

Dành cho học viên chưa biết tiếng Anh hoặc muốn học lại cho có căn bản. Lớp này sẽ không phải thi nhập học. Học viên phải học xong lớp Foundation 3 để lấy chứng chỉ Fundamental Certificate in Listening to Communicate.

TARGETING

Xem thêm: Tiểu Sử Pablo Aimar: Huyền Thoại Bóng Đá Argentina

Dành cho học viên học lâu mà chưa nghe được, cần nâng cao khả năng nghe – hiểu đến mức tương đối. Học viên lớp này phải thi nhập học đạt số điểm ấn định. Học viên phải học xong lớp Targeting 3 để lấy chứng chỉ Junior Certificate in Listening to Communicate.

INTERMEDIATE

Dành cho học viên đã học xong Targeting hay thi nhập học đạt sổ điểm ấn định. Học viên phải học xong lớp Intermediate 3 để lấy chứng chỉ Intermediate Certificate in Listening to Communicate.

ADVANCED

Dành cho học viên đã học xong Intermediate hay thi nhập học đạt sổ điểm ấn định. Học viên phải học xong lớp Advanced 3 để lấy chứng chỉ Senior Certificate in Listening to Communicate.

Ngoài ra, ISC Leecam còn có khóa PREMIER ENGLISH PROGRAM (Cấp Chuyên nghiệp) dành cho học viên đã học xong Advanced. Đây là chương trình chuyển tiếp chuyên nghiệp hợp tác với Đại học Hoa Kỳ và khóa Luyện thi TOEIC, đảm bảo kết quả TOEIC đầu ra theo nhu cầu học viên từ 500 điểm đến 900+ điểm, giúp người học tiết kiệm thời gian, đầu tư đúng chỗ cho việc luyện thi lấy chứng chỉ TOEIC của mình.

Nếu kết quả thi TOEIC đầu ra chưa đạt như yêu cầu thì học viên được học lại miễn phí, thi thử hàng tháng tại ISC Leecam để xác định được trình độ và sự tiến bộ của mình qua từng tháng một.

Học phí Anh ngữ ISC Leecam xứng đáng với chất lượng giảng dạy của trung tâm và kết quả đầu ra của học viên. Đây là sự lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình!

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

*Thông tin ĐỊA CHỈ trung tâm được cập nhật vào 06/2021. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất!