Những Dấu Hiếu Nhận Biết Trung Tâm Alt Có Tốt Không, Trung Tâm Alt Ielts Gia Sư

Hoàn 100.000 ₫ từ giaithuongtinhnguyen.vn và nhận thêm ưuđãi tại TTTư vấn miễn phí đến khi chọn được trường như ý.Tìm hiểu EduMember

Mô tả chi tiết về lộ trình học

Khóa học 2 tháng với thời lượng 50 giờ, mỗi khóa sẽ có bài thi giữa kỳ và cuối kỳ để đánh giá trình độ IETLS

Bạn đang xem: Những Dấu Hiếu Nhận Biết Trung Tâm Alt Có Tốt Không, Trung Tâm Alt Ielts Gia Sư

Mô tả Phương pháp giảng dạy

Phương pháp học theo mô hình gia sư theo lộ trình của học viên để đảm bảo cam kết


LỢI ĐỦ ĐƯỜNG KHI CHỌN TRƯỜNG, KHÓA HỌC QUA giaithuongtinhnguyen.vn

Vừa tiết kiệm thời gian tự tìm hiểu, vừa tiết kiệm được kha khá tiền.Trải nghiệm và lời khuyên

Học phí cao, chương trình giảng dạy không thích hợp với một số người nên kết quả mang lại không cao.*

Đánh giá về trung tâm ALT IELTS Gia Sư có dạy tốt không? Các khoá học tại trung tâm có gì đặc biệt?

ALT IELTS Gia Sư với phương châm "luyện IELTS theo cách riêng của bạn", học viên sẽ được chọn học theo cách họ muốn, học với giáo viên họ thích và lựa chọn học theo lộ trình của riêng học viên đó.

Giới thiệu chung về ALT - IELTS Gia sư

IELTS Gia Sư được thành lập bởi ALT Education Group, là nhà cung cấp dịch vụ gia sư và dạy kèm có uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Được thành lập vào năm 2015, IELTS Gia Su đã mở rộng thành một công ty dựa trên công nghệ với các kế hoạch đầy tham vọng mở rộng đến từng huyện và thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu cuối cùng là mang đến dịch vụ dạy kèm IELTS hạng nhất, đáng tin cậy nhưng giá cả phải chăng cho những học sinh có nhu cầu, bất cứ nơi nào họ có thể ở TP HCM.

ALT IELTS Gia Sư tập trung vào khoá học IELTS dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm bận rộn. Đặc biệt, trung tâm có chế độ đảm bảo số điểm đầu ra mà nếu học viên khi kết thúc khóa vẫn không đạt được như đã cam kết sẽ được học lại miễn phí. Ngoài ra, trung tâm còn ghi điểm bởi hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, được các học viên yêu thích.

Mục tiêu mà ALT nhắm đến là các khóa học chứng chỉ Quốc tế mang lại cơ hội du học, làm việc tại các công ty đa quốc gia cho nhiều người.

Đội ngũ giảng viên

Một trong những điểm mạnh của ALT là trung tâm có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, chuyên nghiệp và luôn hết mình vì học viên. Với sứ mệnh giúp học viên đạt được điểm IELTS mục tiêu và thực hiện ước mơ của học – nộp đơn xin học tại trường Ivy League hoặc đơn giản là nâng cao kỹ năng tiếng Anh của họ để sử dụng hàng ngày hoặc trong kinh doanh.

Xem thêm: Tàixỉuonline.com: Chuyên gia review cổng game chất lượng

Cùng điểm qua giáo viên tiêu biểu tại ALT IELTS Gia Sư – thầy Trịnh Quốc Khải

Cơ sở vật chất

ALT IELTS Gia Sư có 5 cơ sở tại TP HCM và được tạo dựng một cách hiện đại nhất nhằm cung cấp cho học viên môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ sở 1: 11 Phan Chu Trinh, P.2, Q. Bình Thạnh, TPHCMCơ sở 2: 362 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TPHCMCơ sở 3: 25 Bàu Cát, P.14, Q. Tân Bình, TPHCMCơ sở 4: 631 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCMCơ sở 5: 412 Hoàng Diệu, P.5, Q.4, TPHCM

IELTS Gia Sư gây ấn tượng bởi thiết kế phòng có màu sắc hiện đại giúp tăng hứng thú học tập của học viên.

*

Màu sắc tạo nên cảm giác hiện đại cho phòng học của ALT IELTS Gia Sư

Ngoài ra, phòng học của ALT IELTS Gia Sư được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết cho công tác dạy và học như màn hình LCD, máy điều hòa, ánh sáng phù hợp...

*

Mỗi phòng học đều được trang bị những thiết bị cần thiét cho việc học tập hiệu quả

Phòng còn được học viên đánh giá là khá nhỏ nhưng dễ thương và ấm cúng bởi nhiều lớp chỉ thiết kế cho tối đa 4 học viên tham gia. Điều này giúp đảm bảo chất lượng học tập và giảng dạy.

Xem thêm: Xóc đĩa online là gì? Sự khác biệt khi cược xóc đĩa tại Gemwin

*

Phòng học nhỏ nhưng dễ thương là những gì học viên đánh giá về cơ sở vật chất ở đây

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động và chương trình học được thiết kế phù hợp đã giúp ALT IELTS Gia Sư đã trở thành nơi lý tưởng để giúp bạn cải thiện trình độ tiếng anh của mình.