Traần Quang Đại Từng Đỗ 2 Trường Đh Và Biết 2 Ngoại Ngữ, Người Mẫu Quang Đại

Những thông tin về chàng người mẫu Trần Quang Đại khi còn là sinh viên của trường ĐH Luật TP.HCM đang được chia sẻ khá rộng rãi trên MXH. Ít ai biết trước khi là người mẫu, Trần Quang Đại đã có thành tích học tập rất đáng nể.


Trần Quang Đại - chàng trai bước ra từ Top 7 Vietnam Next Top Model mùa 4 không còn là gương mặt xa lạ với khán giả cũng như cư dân mạng. Với gương mặt điển trai, chiều cao 1m88 cùng tài năng của mình, Trần Quang Đại đã và đang là cái tên sáng giá trên rất nhiều sàn catwalk.

Bạn đang xem: Traần Quang Đại Từng Đỗ 2 Trường Đh Và Biết 2 Ngoại Ngữ, Người Mẫu Quang Đại

Không những thế, điều khiến giới trẻ quan tâm và cả ngưỡng mộ trai đẹp này còn là vì cuộc sống xách balo lên và đi, trải nghiệm khắp nơi với vai trò travel blogger của anh chàng. Facebook hay Instagram của Trần Quang Đại luôn ngập tràn những bộ ảnh đầy cảm hứng từ các chuyến đi. Mới đây, anh chàng cũng đã lọt vào Top 50 thí sinh củaHere We Go mùa 2 nữa.


*

Và chưa hết, bạn sẽ còn phải bất ngờ nữa khi biết về những thành tích và sự cố gắng của Trần Quang Đại khi là sinh viên. Ngày hôm nay, xuất phát từ bài đăng trên một Fanpage của trường ĐH Luật TP. HCM, rất nhiều người đã biết thêm thông tin về chàng người mẫu sinh năm 1992 này.

Theo đó, anh chàng từng học lớp Chất lượng cao khoá 35 của ĐH Luật TP. HCM. Chia sẻ với chúng tôi, Trần Quang Đại cho biết mình đã từng đỗ vào 2 trường ĐH, đó là ĐH Luật TP. HCM (22 điểm) và ĐH Nông lâm.

Lựa chọnĐH Luật, Đại trải qua 3 vòng để thi vào lớp chất lượng cao. Vòng đầu, trường sẽ dựa vào điểm đại học rồi xét hồ sơ vào vòng 2. Vòng 2 là vòng thi tiếng anh và vòng 3 là phỏng vấn và test IQ. Đủ IQ, sinh viên mới được cho học về luật thương mại quốc tế, học Luật bằng tiếng Anh. Quang Đại đã học tất cả các bộ Luật bằng tiếng Anh, trao đổi thuyết trình thi cử viết luận bằng tiếng Anh.Anh chàng đã tốt nghiệp ĐH với tấm bằng loại khá.


*


Xem thêm: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Hình ảnh của Trần Quang Đại khi còn là sinh viên ĐH Luật TP.HCM.


Ngoài thông thạo tiếng Anh, Trần Quang Đại còn có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha.Sở dĩ, anh chànghọc tiếng Tây Ban Nha là vì đam mê và yêu thích du lịch và muốn đến nhiều vùng đất mới, không muốn ngoại ngữ là rào cản cho sự khám phá của mình. Về tiếng Anh, trước khi vào ĐH, anh chàng đãlàm phục vụ một quán ăn tại phố Tây để học và trau dồi.Năm 1 ĐH, Quang Đại đã bắt đầu làm hướng dẫn viên công tác viên chính thức ở Dinh Độc Lập. Thời gian đó việc dẫn tour bằng tiếng anh đã trau dồi thêm cho Quang Đại khả năng tự tin khi giao tiếp.

Đây là những thông tin mà ít người biết tới về Trần Quang Đại ngoài vai trò là người mẫu trong suốt thời gian qua.


*

Xem thêm: huỳnh vũ tiến là ai

Hiện tại, Quang Đại vừa làm người mẫu vừa kinh doanh riêng với các cửa hàng, cafe và homestay quen tên với giới trẻ Sài Gòn.Anh chàng cũng là travel blogger, từng đi tới các nước: Bhutan, Hàn, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ, Turkey.Quang Đại đặt mục tiêu du lịch vòng quanh thế giới vào cuối năm nay, đánh dấu cột mốc năm 25 tuổi và đang tiếp tục hiện thực hoá nó. Sau chuyến đi Úc và châu Âu vào cuối năm nay, Quang Đại sẽ tiếp tục chinh phục Châu Phi.