tobi là ai

Giới thiệu nhân vật

Uchiha Obito (うちはオビト) là một trong những member của tộc Uchiha nằm trong làng mạc Lá. Hắn tao được tin tưởng là đang được bị tiêu diệt nhập cuộc Đại chiến Nhẫn fake phiên loại III và nhằm lại Sharingan mang lại đồng group của tôi là Hatake Kakashi. Thực hóa học Obito và được Uchiha Madara cứu vãn mạng và huấn luyện và đào tạo, tuy nhiên những sự khiếu nại xẩy ra nhập trận đánh đang được khiến cho Obito vỡ mơ về thực bên trên và ra quyết định thừa kế plan của Madara sẽ tạo rời khỏi một toàn cầu hoàn hảo.

Tái xuất bên dưới nhị cái brand name Tobi và Uchiha Madara, Obito âm thầm tinh chỉnh Akatsuki, dùng chúng ta thực hiện khí cụ nhằm xúc tiến plan của tôi. Hắn rốt cuộc đang được tâm sự thực sự và khơi mồng trận đánh nhẫn fake phiên loại IV. Tuy nhiên, lại gần cuối trận đánh, Obito đang được thay cho thay đổi tính cách và quyết tử thân thiện bản thân nhằm mục đích cứu vãn lấy chủ yếu toàn cầu tuy nhiên hắn tao ham muốn thay cho thế.

Bạn đang xem: tobi là ai

Tính cơ hội nhân vật

Obito phát triển tuy nhiên ko biết phụ huynh bản thân là ai. Hắn ra quyết định trở nên ninja và tiếp sau đó là Hokage và để được toàn cỗ dân làng mạc nhìn nhận. Obito mến Rin, tuy nhiên sự hiện hữu của Kakashi nhập lớp và tiếp sau đó là group của mình trở nên một rào cản cản Obito đạt được tình thương của cô ý bé nhỏ, bởi vì Kakashi là một trong những nhân tài nên mặc dù chẳng cần thiết thực hiện gì rồi cũng vẫn khiến cho Rin rước lòng yêu thích.

Dù rất tuyệt bụng và luôn luôn trung thành với chủ với đồng group, Obito dần dần đơn phương coi Kakashi là đối phương. Mỗi lúc không so đọ với Kakashi, Obito lại chuồn trợ giúp quý khách nhập làng mạc, nhất là người già nua, chủ yếu nên là tuy nhiên hắn thông thường xuyên cho tới muộn. Những nguyên tố này, thêm vào đó với trái ngược tim chính đạo và sự sáng sủa của Obito khiến cho hắn tao đơn giản bị Madara tận dụng và lầm đàng lạc lối.

Sau tử vong của Rin, lòng quyết tâm và hoàn hảo của Obito đột nhiên chốc vỡ vụn. Hắn trở thành tỉnh bơ và triệu tập rộng lớn, không hề thiết chi cho tới thôn làng mạc, bằng hữu và trong cả cái brand name của tôi, tất cả đều trở thành vô độ quý hiếm nhập toàn cầu thối nát nhừ đang được khiến cho Rin nên bị tiêu diệt bên dưới tay chủ yếu người cô yêu thương. Ưu tiên tiên phong hàng đầu của Obito giờ là plan Mộc Nhãn của Madara và toàn cầu chủ quyền tuy nhiên nó sẽ bị đưa đến, từng tội ác đều là quan trọng, từng sự trượt xuống là một trong những sự quyết tử vì thế đại nghiệp và cho 1 kiếp sinh sống mới nhất sẽ tiến hành tái mét sinh ở toàn cầu mới nhất chất lượng tốt đẹp lung linh hơn.

Hắn tao sẵn sàng quyết tử phiên bản thân thiện và đồng group của tôi mang lại plan này ngay lập tức sau thời điểm chúng ta không còn độ quý hiếm tận dụng. Cũng tương tự Madara, Obito đạt được liên minh nhờ tấn công nhập bóng tối nhập tim từng người và thao túng chúng ta, âm thầm đập hỏng tiềm năng của đối tượng người sử dụng hoặc vờ vĩnh như sở hữu cộng đồng niềm tin tưởng với chúng ta. bằng phẳng hội chứng rõ nét nhất đó là sự tồn bên trên của Akatsuki, những member là những miếng ghép ko đồng bộ liên minh cùng nhau vì thế tin tưởng rằng tổ chức triển khai sẽn mang lại quyền lợi cho chính mình, tuy nhiên thực tế, Akatsuki ko rộng lớn gì những khoản khí cụ nhằm xúc tiến thủ plan của Obito.

Dẫu tính cơ hội khi trưởng thành và cứng cáp sở hữu phần khác lạ, tuy nhiên về thực chất, tính cách Obito vẫn như hồi bé nhỏ. Obito coi hành vi của tôi như 1 cấp cho cao hơn nữa của Hokage, trong lúc Hokage thực hiện những điều rất tốt mang lại thôn làng mạc của tôi thì Obito hành vi vì thế quyền lợi của toàn cầu. Rin luôn luôn trực tiếp túc trực nhập tâm trí hắn, tuy nhiên cả Kakashi và Minato cũng hiện hữu trong mỗi niềm mơ ước của Obito về toàn cầu mới nhất, và chủ yếu kỳ vọng hoàn toàn có thể tái mét ăn ý nằm trong đồng group nhập một trường hợp hạnh phúc rộng lớn đang trở thành động lực của hắn.

Kakashi thì nhận định rằng sự xích míc thân thiện trái đất của quá khứ và thời điểm hiện tại đang được khiến cho Obito trở thành như giờ đây, nhất là sau những sự khiếu nại sở hữu tương quan cho tới Đại chiến Nhẫn fake phiên loại IV, hắn trở thành vội vàng rộng lớn trong số plan của tôi, trước tiên là biến đổi Akatsuki kể từ một đội nhóm chức ngầm trở nên quyền năng thẳng đối đầu với Ngũ Đại Quốc, và tiếp sau đó là fake sinh sớm Thập Vĩ.

Trong khi vật lộn với những tâm trí của tôi, có khá nhiều khi Obito trầm trồ đặc biệt quan trọng hào hứng với Uchiha Sasuke và Uzumaki Na-ru-to. Obito chính thức theo đuổi dõi Sasuke ngay lập tức sau phiên họp mặt trước tiên, tuy vậy hắn rời ko tiếp cận cậu không chỉ có thế vì thế hãi tiếp tục chọc dỗi Itachi. Sau Khi Itachi bị tiêu diệt, hắn tiếp cận cậu và chiếm hữu được tín nhiệm của Sasuke.

Dẫu Obito rất nhiều lần bảo rằng tôi chỉ coi Sasuke như 1 quân chất lượng tốt thí, hắn cũng vẫn nhằm đôi mắt cho tới cậu, can thiệp mỗi một khi Sasuke bắt gặp nguy hại và luôn luôn trực tiếp hạnh phúc trước những tín hiệu đã cho chúng ta biết Sharingan của Sasuke đang được dần dần đầy đủ và cậu ngày 1 tách biệt với những đồng group cũ. Theo một cơ hội này tê liệt, hắn thấy ở Sasuke trái đất tuy nhiên tôi đã phấn đấu nhằm trở nên. Tuy nhiên, Na-ru-to lại là trái đất của hắn trước kia: ước muốn trở nên Hokage và tận tụy với bằng hữu.

Chính vì thế sự tương đương thân thiện cả nhị nên Obito đặc biệt kiên trì với Na-ru-to, hắn mong muốn hoàn toàn có thể khiến cho cậu quan sát sự thơ ngây nhập đức tin tưởng của tôi và sự quyết liệt của toàn cầu này, nhằm mục đích thuyết phục Na-ru-to sở hữu cộng đồng ý kiến với bản thân. Trước sự cự tuyệt của Na-ru-to, Obito càng ngày càng tức dỗi và ra quyết định tiêu diệt cả Na-ru-to lẫn lộn niềm mơ ước của cậu như 1 nỗ lực vô hiệu hóa từng tàn tích còn sót lại của Obito thời xưa.

Dẫu ko thể áp hòn đảo ý chí của Na-ru-to, Obito dần dần quan sát cơ hội nghĩ về của Na-ru-to là đích đắn. Hơn không còn thảy, hắn cũng quan sát vẹn toàn nhân dẫn tới sự xích míc tâm tư của mình: hắn đang được luôn luôn tự động lừa dối trá phiên bản thân thiện về sự việc nhiệt tình với plan Mộc Nhãn bằng phương pháp dồn nén Obito cũ xuống tận thâm thúy thẳm trái ngược tim. Cái tôi của một kẻ trâng tráo, ko biết hãi và vô nhân tính là phương pháp để Obito trốn rời ngoài thực sự tàn nhẫn.

Khi Na-ru-to và những đồng group vượt qua Obito, điều giả dối đã biết thành lột trần, khiến cho trái đất thiệt của hắn được khi trỗi dậy. Obito ăn năn về những việc thực hiện của tôi và không hề mặt mày mũi này tái ngộ Rin điểm cửu tuyền. Hắn dành riêng phần đời còn sót lại ngăn chặn Madara và plan Mộc Nhãn, ước muốn níu lại toàn cầu như thời điểm hiện tại.

Tin rằng Na-ru-to là yếu tố cần thiết cho việc tồn vinh của toàn cầu, Obito rốt cuộc đang được mất mát thân thiện bản thân nhằm bảo đảm cậu và chúng ta. Quyết tâm mới nhất còn khiến cho hắn hoàn toàn có thể tạm thời con quay quay về kể từ cõi bị tiêu diệt nhằm không chỉ hùn Na-ru-to thắng lợi, mà còn phải hóa giải được hận thù oán với Kakashi trước lúc thực sự rời khỏi chuồn.

Dưới lớp vỏ quấn “Tobi”, Obito thông thường rời khỏi vẻ là một trong những thương hiệu ngốc “trời thương đãi kẻ khù khờ” khiến cho đa số những member nhập Akatsuki đều không dễ chịu, nhất là Deidara, người dễ dẫn đến trêu tức bởi vì sự hợm mình và xược của Obito. Mặt không giống, Kisame yêu thích với Tobi vì thế hắn đã trải sự tối tăm của Akatsuki giảm sút không ít.

Xem thêm: Xóc đĩa online là gì? Sự khác biệt khi cược xóc đĩa tại Gemwin

Anime đã cho chúng ta biết Tobi mến ăn dango và luôn luôn đối xử như hắn khờ trong cả Khi ở 1 mình. Sau phiên trước tiên bắt gặp Sasuke, Obito loại trừ quăng quật hình mẫu tôi Tobi – trừ phiên vấp trán ngắn ngủn ngủi với ninja làng mạc Lá. Khi là “Tobi”, Obito tắt Sharingan mỗi một khi ko quan trọng nhằm rời bị nghi vấn. Hắn cũng đều có năng khiếu vui nhộn chắc chắn bao gồm lúc về đích trái đất của tôi.

Nửa phía bên phải khuôn mặt mày của Obito đã biết thành thương nặng trĩu sau những sự khiếu nại ở làng mạc Cỏ và ni sở hữu những mối nhăn, trong lúc phần thân thiện phía bên phải (gồm cả tay phải) của hắn và được thay cho thế bởi vì vật hóa học của Bạch Zetsu và sáng sủa màu sắc hơn nhiều phần domain authority thiệt. Tóc của Obito đang được dài ra hơn nhiều nhập quy trình hồi sinh và tiếp sau đó hắn liên tiếp nuôi rồi lại rời tóc trong cả nhiều năm tiếp theo.

Obito treo nhiều cái mặt mày nạ không giống nhau nhằm che ỉm thân thiện phận Khi tiếp xúc với những người không giống. Hồi Cửu Vĩ tiến công làng mạc Lá và nhiều năm tiếp sau đó, hắn treo một cái mặt mày nạ sở hữu hình tiết lửa đen kịt (trong anime cái mặt mày nạ có những lúc màu sắc domain authority cam, có những lúc là màu sắc vàng). Tới hồi đầu của Phần II, Obito treo mặt mày nạ màu sắc domain authority cam với hình tiết xoáy tròn xoe xung xung quanh đôi mắt nên, tương tự động như mặt mày của hắn.

Sau Khi cái mặt mày nạ này bị Konan đập bỏ, Tobi fake sang trọng mặt mày nạ White ánh tím, che cả nửa bên trên của đầu. Họa tiết của chính nó tương tự một sự phối kết hợp thân thiện Sharingan và Rinnegan, bao hàm hình tiết xoáy tròn xoe với 3 tomoe ở thân thiện, nhập tê liệt sở hữu 2 hình mẫu là hốc đôi mắt. Hắn tao thưa cái mặt mày nạ này được design nhằm dùng nhập đại chiến nên bền bỉ theo thời gian. Tuy nhiên nó đã biết thành Na-ru-to đập vỡ.

Trong thời hạn fake thực hiện Mizukage Đệ Tứ, Obito khoác một cái kimono kẻ sọc tím giản dị và đơn giản, quấn băng quý khách và chuồn xăng đan. Khi nằm trong Kurama tiến công làng mạc Lá, hắn fake sang trọng áo khóa ngoài đen kịt sở hữu kẻ sọc tím. Khi ra mắt cuộc thảm sát tộc Uchiha, hắn nuôi tóc nhiều năm giống như Madara và khoác áo choàng truyền thống lịch sử blue color dương của tộc Uchiha.

Khi lần thứ nhất xuất hiện nay bên dưới danh tức là Tobi, Obito khoác một cái áo nhiều năm tay black color che kín cùng cổ và cằm, căng tay đen kịt, quần tối màu sắc, khăn nhiều năm blue color lá, xăng đan ninja chuẩn chỉnh và vớ White. Hắn treo một cái thắt sườn lưng dày ở eo, với những thanh giáp sắt kẽm kim loại gắn cả ở eo và bắp tay. Obito đập móng tay và móng chân blue color domain authority trời (màu đen kịt nhập manga).

Hắn vẫn kế tiếp khoác phục trang này bên dưới áo khóa ngoài đồng phục của Akatsuki sau thời điểm được đầu tiên thâm nhập tổ chức triển khai và treo thêm 1 cái nhẫn màu sắc tím sở hữu Hán tự động “玉” (gyoku, tức là “viên ngọc”) ở ngón hình mẫu tay trái ngược.

Sau Khi Deidara bị tiêu diệt, hắn khoác cái áo choàng sở hữu nón của Akatsuki nhập một thời hạn ngắn ngủn. Trong cuộc Đại chiến Nhẫn fake phiên loại IV, hắn fake sang trọng cỗ chiến phục tương tự động với bộ đồ quần áo Madara từng khoác nhập thời chiến, bao hàm một cái áo khóa ngoài nhiều năm tay, cao cổ màu sắc tím, xẻ cùn phần thân bên dưới sở hữu gia huy tộc Uchiha ở đằng sau; phía bên dưới khoác áo tạo vẻ white color.

Hắn treo một cái obi white color nhẵn, ở thân thiện sở hữu thắt sợi chão màu sắc tím; nằm trong quần và căng tay đen kịt. Obito vác theo đuổi cái quạt phụ vương tiêu xài của Madara ở sau sườn lưng, nó sở hữu viền black color và hình tiết tomoe red color, cán gắn một sợi xích nhiều năm black color.

Sau Khi trở nên công ty của Thập Vĩ (jinchūriki), tóc của Obito trọn vẹn ngả bạc. Làn domain authority của hắn cũng trở thành White nhợt, với 10 hình mẫu sừng nhô rời khỏi sau sườn lưng (5 hình mẫu ngay sát vai và 5 hình mẫu ngay sát hông) và một dải 10 magatama xung quanh cổ.

Phía sau sườn lưng hắn sở hữu một hình tượng to lớn black color nom như Rinnegan, nằm trong 9 magatama xếp trở nên 3 mặt hàng đều nhau ở bên dưới. Toàn cỗ nửa thân thiện phía bên phải ni được chứa đựng bởi vì một tấm vảy thay cho những vết thâm sẹo như lúc trước.

Xem thêm: Cách Xem Kèo Nhà Cái Chuẩn Nhất 2023 Không Phải Ai Cũng Biết

Obito chuyển đổi một đợt tiếp nhữa sau thời điểm hắn toàn quyền trấn áp được Thập Vĩ. Trong hình dạng mới mẻ này, nửa mặt mày sở hữu vảy của hắn nhìn nâng lộ rộng lớn và 10 cái sừng ở sườn lưng nẩy nhiều năm rời khỏi tạo nên trở nên cổ và vạt áo nhìn tương tự của một cái haori. Trên trán hắn sinh ra 2 cái sừng, sừng phía trái nhỏ rộng lớn phía bên phải và 6 vết magatama xung xung quanh ngực. Hắn quay về dáng vẻ cũ sau thời điểm bị tước đoạt đoạt Thập Vĩ, tuy nhiên tóc vẫn không thay đổi white color.

Trong khi gửi gắm chiến với Na-ru-to, Obito đang được tưởng tượng về cuộc sống đời thường của hắn với tư cơ hội là một trong những ninja của làng mạc Lá, nhập tê liệt hắn khoác cả đồng phục của tộc Uchiha và của làng mạc Lá, với băng bảo đảm trán được design sao mang lại che kín hốc đôi mắt trái ngược.

Xem thêm: Ngoại hình hero & Sức mạnh mẽ của Uchiha Obito