titan hộ pháp là ai

Giới thiệu

Titan Hộ pháp là dạng Titan của Bertholdt Hoover, nằm trong một trong các Chín Titan và côn trùng rình rập đe dọa lớn số 1 của loại người. Nó xuất hiện tại phen thứ nhất từ thời điểm cách đó vào tầm khoảng thời hạn nhưng mà tường ngăn Maria sụp ụp (cách phía trên 5 năm).

Sức mạnh mẽ của Titan Hộ pháp

Là một Titan, Titan Hộ pháp chiếm hữu những kỹ năng và sức khỏe nổi bật như mức độ khoẻ vô địch, khung người siêu bền và kỹ năng phục sinh khôn xiết nhanh gọn lẹ. Cơ thể Titan Hộ pháp cao cho tới 60 mét, vội vàng bao nhiêu phen những loại Titan không giống. Với độ cao này, nó dư mức độ băng qua tường ngăn, phả huỷ nó và nhằm đồng group tràn vô bên phía trong. Ngoài đi ra, Titan Hộ pháp cũng chiếm hữu những kỹ năng lạ mắt riêng biệt như sau:

Bạn đang xem: titan hộ pháp là ai

Giải phóng tương đối nước

Khả năng lạ mắt này của Titan Hộ pháp được cho phép nó hóa giải lượng rộng lớn tương đối nước đặc biệt giá buốt kể từ khung người đi ra môi trường thiên nhiên xung xung quanh. Trong ĐK thông thường, những Titan thông thường vạc đi ra tương đối nước kể từ chỗ bị thương, hoặc Lúc khung người của bọn chúng bị tiêu diệt. Tuy nhiên, Titan Hộ pháp sở hữu kỹ năng hóa giải tương đối nước bất kể khi nào là, với độ mạnh và phạm vi tuỳ ý.

Sức mạnh này hoàn toàn có thể được dùng cho tới nhiều mục tiêu không giống nhau. phẳng phiu cơ hội vạc đi ra một lượng rộng lớn tương đối nước và một khi, áp lực nặng nề và sức khỏe của tương đối nước tiếp tục thắp cháy và đẩy lùi ngẫu nhiên quân địch nào là sát thương hiệu Titan Hộ pháp cơ.

Tuy nhiên, việc dùng kéo dãn kỹ năng này còn có hiệu quả lên Titan, hạn chế dần dần lượng cơ cho tới Lúc chỉ từ lại cỗ khuông xương. Trong một vài tình huống quan trọng, Titan Hộ pháp sở hữu kỹ năng thực hiện cất cánh tương đối toàn cỗ khung người của chính nó và một khi, bặt tăm tức thì ngay tắp lự. Điểm sợ hãi là nó sẽ bị thực hiện cho tất cả những người tinh chỉnh và điều khiển đùng một cái rơi rụng vị trí và trượt kể từ phỏng cao hàng trăm mét xuống khu đất. Tất nhiên là tiếp tục khó khăn nhưng mà sinh sống sót với cú rơi như thế. Nhưng vẫn đang còn phương pháp để xử lý, khoác bộ đồ quần áo Cơ động 3 chiều hoặc…bung cho dù đáp xuống mặt mũi khu đất.

Xem thêm: Top 5 thương hiệu giày chạy bộ chất lượng đáng mua nhất hiện nay

Cốt truyện

Sự sụp ụp của vòng đai Shiganshina

Titan Hộ pháp xuất hiện tại phen thứ nhất bên phía ngoài tường ngăn Maria, đập phá huỷ tường ngăn và dẫn đàng cho những Titan tràn vô thành phố Hồ Chí Minh và ăn thịt không còn dân cư điểm phía trên.

Xem thêm: kelly gaming la ai

Cuộc chiến bên trên Trost

Titan Hộ pháp xuất hiện tại quay về phen nhì vô năm 850, khoảng tầm 5 năm tiếp theo sự khiếu nại thứ nhất. Lần này nó đập phá huỷ tường Rose nhằm những đồng bọn của chính nó tràn vô bên phía trong và ăn thịt người. Tuy nhiên, Eren Jaeger đang được đẩy lùi được trận tiến công này và Titan Hộ pháp buộc cần tháo lui. Cuộc tiến công này nổi lên hồi chuông thông báo cho tới thành phố Hồ Chí Minh, và Garrison phát hành plan dự trữ nhằm ngăn chặn những Titan đẩy đà cho tới Quận Trost.

Đại chiến Titan

Lúc bấy giờ Reiner – Titan Thiết giáp và Bertholdt – Titan Hộ pháp đang được hoá đẩy đà và đang được tiến công Trinh sát lữ đoàn. Khi Titan Thiết giáp của Reiner pk với Titan của Eren, thì Bertholdt cùng theo với đám Titan thông thường pk ngăn chặn những đấu sĩ Trinh sát.

Khi chúng ta sát thịt được Titan Hộ pháp Bertholdt thì anh tao đang được nhanh gọn lẹ xả tương đối nước Cấp Tốc nhằm đẩy lùi những đấu sĩ và lăm le chuồn cút. Tất nhiên plan này sẽ không thể triển khai được và Bertholdt rơi xuống khu đất. Cuối nằm trong hắn đang được tẩu bay nằm trong Reiner sau thời điểm bắt cóc được Eren.

Tác giả

Bình luận