titan đại hình là ai

Giới thiệu

Titan Thiết giáp là dạng Titan của Reiner Braun, nằm trong 1 trong Chín Titan và một ông tơ rình rập đe dọa khôn lường với loại người. Nó xuất hiện tại phiên trước tiên cách đó 5 năm, khoảng tầm thời hạn nhưng mà tường ngăn Maria sụp sụp.

Sức mạnh mẽ của Titan Thiết giáp

Là một Titan, Titan Thiết giáp chiếm hữu những kỹ năng và sức khỏe điển hình nổi bật như mức độ khoẻ vô địch, khung hình siêu bền và kỹ năng hồi sinh khôn xiết nhanh gọn lẹ. Trong khi, nó còn chiếm hữu một kỹ năng có một không hai sau:

Da quấn thép

Titan Thiết giáp được phủ bọc vô lớp domain authority vỏ cứng, tựa như lớp áo giáp bảo đảm toàn cỗ khung hình Titan. Sở giáp này còn có kỹ năng bảo đảm Titan Thiết giáp ngoài một lượng sát thương đáng chú ý, pháo phun trước tiếp thường hay bị chém lưỡi thép siêu cứng của cục cơ động 3 chiều cũng ko xi nhê. Bất lợi của Titan Thiết giáp là lớp giáp cứng này thực hiện tách vận tốc của chính nó. Titan Thiết giáp trọn vẹn không tồn tại kỹ năng dịch chuyển ở vận tốc cao Lúc được quấn giáp trọn vẹn. Vấn đề này hoàn toàn có thể được xử lý nếu như người tinh chỉnh và điều khiển đưa ra quyết định tách phần giáp quấn ở những phần tử dịch chuyển như khuỷu tay, đầu gối, hoặc gót chân.

Cốt truyện

Sự sụp sụp của vòng đai Shiganshina

Titan Thiết giáp trước tiên xuất hiện tại vô năm 845, tức thì sau thời điểm Titan Hộ pháp đục một lỗ lớn tướng tá bên trên tường ngăn Maria. Ngay tức thì Titan Thiết giáp nhập cuộc vô cuộc tiến công ở quận Shiganshina. Nó đang đi đến TP.HCM và trải qua những đường phố cho tới cổng phía bên trong. Khi ở cơ, Titan Thiết giáp lao về phía cổng và đập xuyên qua quýt nó, được chấp nhận những Titan thông thường không giống đột nhập vô Maria.

Đại chiến Titan

Lúc bấy giờ Reiner – Titan Thiết giáp và Bertholdt – Titan Hộ pháp đang được hoá to đùng và đang được tiến công Trinh sát lữ đoàn. Titan Thiết giáp Reiner đang được bắt được Eren Jaeger, đang được túa chạy kể từ tường Rose thì Eren hoá Titan, sẵn sàng đại chiến ngăn chặn Reiner. Titan Thiết giáp ban sơ lúc lắc ưu thế đối với Titan của Eren, cho tới Lúc Eren thời gian nhanh trí áp sát Reiner và bẻ được cánh tay nên của Titan Thiết giáp. Sau cơ Eren thoái lui về phía tường ngăn nhằm tách bị tóm gọn, tuy nhiên Titan Thiết giáp đang được theo kịp anh. Hange Zoë xem sét rằng Titan Thiết giáp đang được túa lớp giáp bảo đảm chân nhằm hoàn toàn có thể đuổi theo kịp Eren. Vì vậy Mikasa đang được cắt theo đường ngang qua quýt đầu gối của Titan Thiết giáp, thực hiện giảm sút kỹ năng đại chiến của chính nó. Lúc này Eren chuẩn bị bay được ngoài vòng đeo tay của Reiner và tấp tểnh nhảy xuống khu đất. Tuy nhiên Titan Thiết giáp Reiner đang được nhanh gọn lẹ cắm Eren, lôi anh thoát ra khỏi Titan của tớ và vứt chạy ngoài sự truy xua của Trinh sát lữ đoàn. Reiner và Bertholdt nghỉ dưỡng vô một khu rừng rậm to đùng, tuy nhiên những Trinh sát đang được kịp cho tới điểm. Tại trên đây nhị mặt mày đang được lếu láo chiến kinh hoàng, Titan Thiết giáp đưa ra quyết định ở lại đại chiến nhằm gắng chân những quân lính, một trong những phần vì như thế hắn dịch chuyển vượt lên trước lừ đừ, một trong những phần là nhằm câu giờ cho tới Bertholdt đem bám theo Eren cút. Lúc này Ymir cũng kịp cho tới ứng cứu vớt cho tới đồng group. Hậu trận chiến, Titan Thiết giáp như mong muốn sinh sống sót được và Reiner thoái lui về Maria cùng theo với Bertholdt và Ymir.