Tiên Moon Dj - Dj Tiên Moon ( Chính Chủ )

(giaithuongtinhnguyen.vn) - Hai năm sau ngày cưới vào năm 2015,cuộc hôn nhân của Vũ Duy Khánh và Tiên Moon có những trục trặc do hiểu lầm và bất đồng quan điểm. Tháng 1/2018, cặp đôi quyết định "đường ai nấy đi". Nhưng mới đây,Vũ Duy Khánh và Tiên Moon khẳng định họ đã quyết định "tái hợp".
*

Vũ Duy Khánh: 'Từ 30 tuổi trở đi tôi sẽ phải sống khác, phải trưởng thành hơn'


Vũ Duy Khánh quyết định bỏ tiền túi thực hiện liveshow Khánh 30 - kỷ niệm 10 năm ca hát, đồng thời đánh dấu cột mốc tuổi 30. “Từ 30 tuổi trở đi tôi sẽ phải sống khác, phải có trách nhiệm và trưởng thành hơn, cả phần âm nhạc” -anh nói.
Nam ca sĩ cũng chia sẻ,việc vợ chồng anh chính thức quay về rất tự nhiên trong đó một phần bởi thời gian này hai người ở cùng nhau để tránh dịch bệnh Covid-19. Chính vì vậy sự gần gũi khiến cả hai hiểu và chia sẻ nhiều hơn.
"Tôi hàn gắn và níu giữ vợ vì tình cảm, ngay cả khi xảy ra mâu thuẫn con trai tôi vẫn sống trong ngôi nhà đầy đủ hơi ấm của bố mẹ. Tôi có khái niệm "thời gian sẽ trả lời mọi chuyện", chính vì vậy trong suốt 2 năm qua tôi dành nhiều thời gian cho con, dành nhiều thời gian thay đổi bản thân, thêm nữa là tình yêu tôi dành cho vợ vẫn không có gì thay đổi. Có lẽ bởi vì sự kiên trì đó nên vợ tôi cũng suy nghĩ lại. Nếu tôi là người không đàng hoàng, tôi thừa sức để đến với một tình yêu mới, thậm chí là bỏ bê con cái để thoả sức trong những cuộc vui của một người đàn ông độc thân’’- Vũ Duy Khánh nói.
*
Vũ Duy Khánh và Tiên Moon
Năm 2015, cặp đôi ca sĩ Vũ Duy Khánh - DJ Tiên Moonquyết định tổ chức đám cưới tại Hà Nội. Vũ Duy Khánhcònsáng tác ca khúc Vợ tuyệt vời nhất và hát tặng vợ ngay trong đám cưới của mình.
*

Sau đám cưới, Tiên Moon hạn chế sô diễn, lui dần về hậu trường để sinh con và chăm sóc gia đình. Về phía Vũ Duy Khánh, dù bận rộn với công việc trong làng giải trí nhưng nam ca sĩ vẫn dành thời gian quan tâm đến vợ.
Chính sự hy sinh và tình yêu của Tiên Moon đã giúp cho Vũ Duy Khánh có thêm nguồn cảm hứng để ngoài ca hát bắt tay viết loạt ca khúc: Vợ tuyệt vời nhất, Chúc vợ ngủ ngon, Vợ yêu...
*

Tuy nhiên, do một số hiểu lầm liên quan tới tin đồn giữa Vũ Duy Khánh và một nữ diễn viên,Tiên Moon có những động thái thể hiện không hài lòng trên trang cá nhân. Dù sau đó, Vũ Duy Khánh cũng phủ nhận việc gia đình anh lục đục là có người thứ ba xen vào nhưngcặp đôi quyết định ly thân.
Sau 4 tháng ly thân và nhiều tin đồn, Vũ Duy Khánh -Tiên Moon đã chính thức "đường ai nấy đi" vào tháng 1/2018. Dù ly hôn song Vũ Duy Khánh và Tiên Moon vẫn thuê nhà ở gần nhau thậm chí nam ca sĩ còn bỏ tiền mua bảo hiểm suốt đời cho vợ cũ. Cả hai vẫn dành thời gian chăm sóc và quan tâm đến cậu con trai bé bỏng.
*
Thời gian ly thân và sau đó là ly hôn, cặp đôi vẫn cùng nhau chăm sóc con trai
“Tôi một lần nữa đặt vấn đề với Tiên Moon rằng liệu chúng tôi có thể quay về để vun vén lại tình yêu này để con thêm có nhiều khoảnh khắc khi bố mẹ ở bên? Chặng đường phía trước cả hai chắc phải cùng cố gắng để chia sẻ, cầm tay nhau đi một quãng đường dài" - Vũ Duy Khánh chia sẻ thêm

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN