Thuốc Cường Phế Có Tốt Không, Mua Ở Đâu? Hỗ Trợ Điều Trị Viêm Phế Quản Ở Trẻ Nhỏ

Những thông tin cần biết về siro ho Cường Phế là gì? Sản phẩm siro trị ho Cường Phế có thể đem lại những lợi ích gì? Các điểm cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng siro ho? Cách sử dụng chế phẩm siro ho như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu là gì? Bài viết dưới đây của Dược sĩ Trần Việt Linh sẽ giúp giải quyết các vấn đề khi sử dụng siro ho. Hãy cùng giaithuongtinhnguyen.vn theo dõi bài viết chi tiết sau đây nhé!


Siro ho Cường Phế là sản phẩm gì?

Cường Phế là siro ho của công ty Lotus, Việt Nam. Sản phẩm được bào chế ở dạng dung dịch và đóng gói dạng hộp 2 vỉ x 5 ống.

Bạn đang xem: Thuốc Cường Phế Có Tốt Không, Mua Ở Đâu? Hỗ Trợ Điều Trị Viêm Phế Quản Ở Trẻ Nhỏ

Siro ho Cường Phế giúp hỗ trợ cũng như điều trị các triệu chứng có liên quan đến hô hấp hoặc các nguy cơ liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp do thay đổi thời tiết.

*
*
*
*
Tập thể dục, thể thao phù hợp để sản phẩm đạt kết quả tối ưu

Đối tượng sử dụng sản phẩm trị ho siro Cường Phế

Dùng siro ho Cường Phế cho các trường hợp cụ thể sau:

Người bệnh bị viêm phế quản xuất hiện các triệu chứng như: ho, khò khè, khó thở, rát họng, có đờm và xuất hiện dịch tiết đường hô hấp.Dùng cho trẻ em mới bị viêm phế quản hoặc bị viêm phế quản lặp lại nhiều lần mỗi khi có sự thay đổi thời tiết.

Đối tượng không sử dụng siro ho Cường Phế

Không nên dùng siro trị ho Cường Phế trên bệnh nhân bị dị ứng với bất cứ thành phần nào khác có trong công thức sản phẩm.

Đối tượng cẩn trọng khi sử dụng siro ho Cường Phế

Khi dùng siro điều trị ho cho phụ nữ có thai và cho con bú cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ một cách cẩn thận.

Tác dụng phụ khi dùng sản phẩm trị ho Cường Phế

Cho đến hiện tại vẫn chưa có báo cáo về các tác động phụ mà Cường Phế gây ra sau khi dùng.

Tuy nhiên, nếu bắt đầu xuất hiện các triệu chứng bất thường, hãy đưa người bệnh đến các trung tâm y tế gần nhất để được cấp cứu và điều trị kịp thời.

Tương tác khi sử dụng trị ho Cường Phế với các thuốc khác

Cho đến hiện tại vẫn chưa có báo cáo về tình trạng tương tác thuốc khi dùng sản phẩm trị ho Cường Phế với các chế phẩm khác

Tuy nhiên, nên thông tin đầy đủ các loại thuốc, thực phẩm chức năng đang và sẽ dùng để bác sĩ tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả.

Xem thêm: bạn là ai trong bad luck

Xử trí khi sử dụng quá liều trị ho Cường Phế

Vẫn chưa có bất cứ báo cáo nào về tình trạng quá liều khi dùng sản phẩm siro ho Cường Phế.

Khi gặp phải các dấu hiệu nghi ngờ uống quá liều trị ho Cường Phế, nên ngừng sử dụng sản phẩm. Ngay lập tức hãy đưa bệnh nhân đến các cơ sở y tế gần nhất để được cấp cứu và xử trí kịp thời.

Xử trí khi quên một liều trị ho Cường Phế

Nếu bạn quên liều, hãy dùng ngay càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, nếu thời gian sử dụng liều trị ho Cường Phế đã quên gần với liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng theo đúng kế hoạch.

Lưu ý, không dùng gấp đôi liều trị ho đã được khuyến cáo vì có thể làm tăng nguy cơ gây hại cho cơ thể.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng chế phẩm trị ho Cường Phế

Siro Cường Phế không phải là thuốc, vì thế, không thể thay thế chức năng chữa bệnh của thuốc.

Lưu ý đặc biệt: không được dùng sản phẩm đã quá hạn sử dụng, bị móc, hỏng hoặc có dấu hiệu bất thường. Đồng thời, phải thông tin ngay các dấu hiệu đó cho nhà sản xuất.

Xem thêm: chang the la mot ai khac

Ngoài ra, nếu đang sử dụng thuốc nào khác, người cần thông tin cho bác sĩ để được tư vấn sử dụng thuốc một cách hiệu quả và an toàn.

Cách bảo quản

Bảo quản thuốc trị ho Cường Phế ở nơi khô ráo thoáng mát.Nhiệt độ bảo quản tốt nhất là nên Nên để sản phẩm Cường Phế này tránh xa tầm với của trẻ em cũng như thú cưng trong nhà.Không nên để sản phẩm trị ho ở những nơi quá nóng hoặc nơi quá ẩm ướt. Vì ở những điều kiện này sản phẩm rất dễ làm giảm chất lượng.

Bài viết bên trên đã nêu rõ các thông tin về sản phẩm siro ho Cường Phế. Để sử dụng sản phẩm hiệu quả và an toàn, người dùng nên tham khảo thêm ý kiến tư vấn của bác sĩ hoặc hướng dẫn của nhà sản xuất một cách cẩn thận nhé!


Trang tin y tế giaithuongtinhnguyen.vn chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn cách chúng tôi đảm bảo nội dung luôn chính xác, minh bạch và tin cậy.