thúc lĩnh lincoln là ai


  • 26/02/2020
  • Ban tin tức truyền thông
  • 8956

Diễn viên Dương Hồng Thúc Lĩnh Lincoln sinh vào năm 1990 bên trên thành phố Hồ Chí Minh Paris, nước Pháp tuy nhiên với tình thương yêu quê nhà, tổ quốc, chàng trẻ trai ra quyết định về VN thi công sự nghiệp thao diễn xuất và được rất nhiều người theo dõi yêu thương mến.

Thúc Lĩnh Lincoln được những người theo dõi VN nghe biết lần thứ nhất Lúc nhập cuộc lịch trình truyền hình thực tiễn “Cuộc đua kỳ thú” nhập năm năm ngoái. Với khuôn mặt điển trai, độ cao hoàn hảo 1m85 tính chất cơ hội thân thiện thiện Lincoln vẫn ngay lập tức tức thì chiếm lĩnh được tình cảm của những người theo dõi Việt.

Bạn đang xem: thúc lĩnh lincoln là ai

Trong lịch trình “Cuộc đua kỳ thú” năm năm ngoái, Thúc Lĩnh Lincoln đó là member của group “Xanh lá” cùng theo với đồng group là Chí Thành. Cho cho dù là group được review đem thế mạnh về thể lực với việc thời gian nhanh nhẹn, và cũng đó là group thông thường xuyên đem những kết quả chất lượng tốt trong những vòng đấu tuy nhiên nhưng mà trong khoảng chung cuộc group Xanh lá đã và đang thiếu thốn một chút ít như mong muốn mang đến nên có thể kết thúc giục vòng đua của tớ ở địa điểm loại nhị. Đến năm năm 2016, Thúc Lĩnh Lincoln lại kế tiếp nhập cuộc nhập lịch trình “Cuộc đua kỳ thú” ở group “Xanh lá” và với những người các bạn sát cánh đồng hành của tớ đó là phái mạnh ca sĩ Rapper Tiến Đạt. Nhờ nhập sự thời gian nhanh nhẹn của Thúc Lĩnh Lincoln cùng với sự cứng cáp kinh nghiệm tay nghề của Rapper Tiến Đạt, group Xanh lá cũng luôn luôn đem đạt được kết quả chất lượng tốt trong mỗi vòng đua và cừ đang trở thành giải quán quân “Cuộc đua kỳ thú” năm năm 2016.

Thúc Lĩnh Lincoln vẫn phân chia sẻ: “Tôi nhập cuộc nhập “Cuộc đua kỳ thú” chính vì đó là một lịch trình tôi rất rất quí. Ngoài ra, thì tôi sinh đi ra và tăng trưởng ở Pháp vì vậy đó là thời cơ khiến cho tôi rất có thể tìm tới mối cung cấp nơi bắt đầu, và mò mẫm hiểu ngay sát không chỉ có vậy về cuộc sống đời thường của những người dân VN. Sau Lúc được nhập cuộc, tôi vô nằm trong bất thần chính vì VN lại sở hữu thật nhiều cảnh quan và nhập đôi mắt tôi, thì VN luôn luôn là đẹp nhất nhất”.

Xem thêm: phò tín là ai

Sau Lúc kết thúc giục lịch trình, Thúc Lĩnh Lincoln chính thức học tập thao diễn xuất và nhập cuộc nhập buôn vui chơi giải trí Việt với tầm quan trọng thao diễn viên tương tự nhập cuộc những gameshow truyền hình thực tiễn, ca nhạc, tấu hài. Thúc Lĩnh nhằm lại tuyệt vời thâm thúy với người theo dõi qua chuyện những bộ phim truyện như “Ngôi sao khoai tây”, “Gia đình là số 1” (phần 2), “Nhà là nhằm trọ”, “Chuyện tình nường tiên cá”…

Trong thời hạn cho tới, chàng Việt kiều Pháp cho thấy thêm, anh tiếp tục kế tiếp học hành và nâng lên kĩ năng thao diễn xuất nhằm nhập cuộc nhiều hơn nữa nữa những bộ phim truyện bên trên VN và nhắm đến là 1 trong nghệ sỹ nhiều chức năng được người theo dõi yêu thương mến, chào đón.

Hồng Nhung

  • Thông tin cậy tác giả
  • Bài ghi chép khác

Ban tin tức truyền thông

Xem thêm: ai la vua tam quoc

Ban tin tức truyền thônghttp://giaithuongtinhnguyen.com/

Bản tin cậy năng lượng điện tử Họ Dương VN. Chịu trách cứ nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban tin tức truyền thông Hội đồng Họ Dương VN.

Tác giả

Bình luận