Thời Gian Tươi Đẹp Review - Review Truyện Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em

Đinh Mặc là một tác giả đa tài, khi có thể viết nhiều thể loại khác nhau, từ viễn tưởng, trinh thám, hắc bang, cho đến tác phẩm về đấu đá thương trường “Thời gian tươi đẹp của anh và em”. Đặc biệt là tất cả các tác phẩm dù ở thể loại nào đều rất hay, ấn tượng và hoàn hảo. Hay ra sao thì trước tiên xem qua bài Review truyện Thời gian tươi đẹp của anh và em dưới đây nhé.

Giới thiệu chung Thời gian tươi đẹp của anh và em

Bạn đang xem: Thời Gian Tươi Đẹp Review - Review Truyện Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em

*
*
*

Hạnh phúc gì hơn khi trong lòng cô có anh. Bao nhiêu ngày đêm cùng trải qua sóng gió, Lâm Thiển không dưới một lần nhìn Lê Trí Thành bằng ánh mắt ướt át chứa đầy tâm tình phức tạp, mà có lẽ ngay cả cô cũng không nhận ra mình như thế. Nhưng nếu không có tình cảm với một người đàn ông, phụ nữ sẽ chẳng thể nào có ánh mắt như vậy.

Ánh mắt ấy của cô khiến trái tim anh rung động. Mặc dù tin tưởng có thể chinh phục cô nhưng vào thời khắc khi đã thẳng thắn bày tỏ và ngắm gương mặt ửng đỏ trong khi mười đầu ngón tay đan vào nhau một cách vô thức của cô, trái tim trong lồng ngực Lệ Trí Thành tựa hồ vẫn bị bóp nhẹ. Trong anh nổi lên ý nghĩ mãnh liệt rằng đây là người phụ nữ của anh, người phụ nữ duy nhất trên cõi đời có thể nắm giữ trái tim anh.

Xem thêm: Các cửa cược có trong game Sicbo tài phú tại Tải Sunwin 

Xem thêm: bạn là ai trong bad luck

Cùng với mối tình hạnh phúc của cặp đôi chính, tác phẩm này còn hấp dẫn ở những cuộc đấu trí. Trong tác phẩm này, Đinh Mặc sử dụng kiến thức chuyên ngành kinh doanh một cách chuyên nghiệp nhưng không hề khô khan hay khó hiểu, mà còn lồng vào đó các tình huống thực tế lẫn sáng tạo giúp người đọc dễ dàng theo dõi “cuộc chiến” một mất một còn với vẻ thích thú và cảm phục.

Kết luận

Một câu truyện tình yêu hết sức ngọt ngào, có nhiều tình huống đấu trí kịch tính khiến người đọc không bị nhàm chán. Đặc biệt, nam chính lạnh lùng mà thâm tình nên không có tiểu tam đáng ghét xuất hiện. Tình yêu của Lệ Trí Thành và Lâm Thiển diễn ra tự nhiên, dù câu chuyện thương trường nhiều kịch tích nhưng tình yêu của họ nhẹ nhàng. Đây là kiểu truyện mình thích. Vì vậy mình viết phần Review truyện Thời gian tươi đẹp của anh và em mong có người cùng gout truyện với mình mà lựa chọn đọc tác phẩm.