"Rùng Mình" Thẻ Tín Dụng Home Credit Có Tốt Không ? Nên Dùng Không?

Đối với các khách hàng thường xuyên mua hàng trả góp thì chắc sẽ không còn xa lạ đối với công ty tài chính TNHH MTV Home Credit. Đây là một công ty tài chính dẫn đầu về dịch cho vay tiêu dùng với các thủ tục và thời gian giải ngân nhanh chóng. Bên cạnh đó, Home Credit đã phát hành thẻ tín dụng Home Credit với mục đích mang lại cho khách hàng một công cụ mua sắm nhanh chóng và tiện lợi.

Vậy thẻ tín dụng Home Credit có lừa đảo không? Có nên sử dụng không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Bạn đang xem: "Rùng Mình" Thẻ Tín Dụng Home Credit Có Tốt Không ? Nên Dùng Không?

Thẻ tín dụng Home Credit là gì?


Mục lục

6 Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Home Credit7 Hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng Home Credit nhanh và đơn giản nhất8 Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng Home Credit8.6 Cách thanh toán thẻ tín dụng Home Credit11 Lãi suất thẻ tín dụng Home Credit13 Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit

Hiện nay, thương hiệu Home Credit là một thương hiệu tài chính uy tín, lớn tại Việt Nam. Home Credit cung cấp các giải pháp tài chính, vay tín dụng cá nhân, hỗ trợ tiêu dùng nhanh chóng cho khách hàng với đại lý 8000 điểm giới thiệu và 5000 điểm hỗ trợ mua sắm với thẻ Home Credit.

*
Thẻ tín dụng công ty tài chính Home Credit

Thẻ tín dụng Home Credit là thực chất là thẻ tín dụng quốc tế Home Credit Visa được phát hành bởi công ty tài chính MTV Home Credit Việt Nam với công ty mẹ tại Czech. Khi sở hữu thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch rút tiền, thanh toán, chi tiêu, mua sắm trả góp với một hạn mức tín dụng nhất định được cấp bởi công ty Tài chính Home Credit.

Mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit

Giống như các ngân hàng khác, thẻ tín dụng của công ty Tài chính Home Credit cũng mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích và ưu đãi.

Đầu tiên, thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng của Home Credit vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Việc xét duyệt cấp thẻ trong thời gian ngắn, chỉ với 30 phút khi hoàn thiện đủ thông tin, giấy tờ cần thiết.

Thứ hai, khi đăng ký mở thẻ tín dụng, khách hàng sẽ được Home Credit hỗ trợ phát hành thẻ, cấp mật khẩu và dịch vụ hàng tháng miễn phí. Lợi thế phí dịch vụ phát hành thẻ Credit miễn phí, vượt trội hơn so với nhiều ngân hàng hiện nay.

*
Ưu đãi hoàn tiền của thẻ tín dụng Home Credit

Tiếp theo, khi sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit, khách hàng sẽ được nhận vô số chương trình ưu đãi như:

Được Home Credit miễn lãi suất trả góp lãi suất 0% trong vòng 45 ngàyChính sách hoàn tiền tiện lợi qua thẻ khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, chi tiêu tại các điểm giao dịch chấp nhận thẻ Home Credit. Chủ thẻ có cơ hội được hoàn tiền lên đến 10% cho tất cả các giao dịch qua thẻ tín dụng Home Credit.Được hưởng nhiều ưu đãi từ đối tác của Home Credit Zone.Hưởng mức lãi suất khá thấp khi thực hiện rút tiền mặt hoặc chuyển đổi ngoại tệ như: Rút tiền mặt 3%, chuyển đổi ngoại tệ 4%…

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit, khách hàng sẽ có thể dễ dàng quản lý chi tiêu, giám sát tài chính qua app trên điện thoại.

Cuối cùng, thời gian giải ngân tiền vay của thẻ tín dụng Home Credit khá nhanh chóng tại Bưu điện với thời gian hoàn tiền muộn nhất 36 tháng.

Tìm hiểu cách làm thẻ đen Vietinbank nhanh nhất

Những tính năng nổi bật của thẻ tín dụng Home Credit

*
Những tính năng nổi bật của thẻ tín dụng Home Credit

Ngoài những tiện ích đã kể trên thì thẻ tín dụng của Home Credit cũng được tích hợp rất nhiều tính năng vô cùng hữu ích cho người sử dụng. Cụ thể:

Được phát hành bởi một công ty tài chính hỗ trợ vay tiêu dùng nên thẻ tín dụng của Home Credit sẽ giúp chủ sở hữu thẻ dễ dàng thực hiện mua sắm các sản phẩm có giá trị như mua trả góp cho xe máy, xe đạp điện, thiết bị điện tử, mặt hàng gia dụng… vô cùng tiện lợi với mức lãi suất 0% trong vòng 45 ngày tiện lợi. Từ đó giúp chủ sở hữu thẻ có thể thoải mái mua sắm các sản phẩm khi không có tiền mặt.Khi sở hữu thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng có thể vay vốn trả góp nhận tiền mặt với số tiền lên đến 80 triệu đồng với mức lãi suất thấp 1.66% trong thời gian 4 năm.Ngoài ra, khách hàng còn có thể vay vốn tín chấp (không cần thế chấp) khi sở hữu thẻ tín dụng của Home Credit. Đây được xem là một giải pháp tài chính cho khách hàng muốn vay một số tiền mặt nhất định khi có nhu cầu khẩn cấp. Số tiền vay tín chấp từ 10 – 70 triệu đồng. Home Credit cung cấp tính năng vay vốn vô cùng tiện lợi, khách hàng có thể thanh toán trả góp hoặc tất toán trong thời gian vay.Ngoài ra, thẻ tín dụng của công ty Home Credit còn có tính năng bảo mật cao. Thẻ được triển khai hệ thống thẻ thông minh, nâng cao tính an toàn, bảo vệ tiền trong tài khoản, tối ưu hóa giữ kín thông tin khách hàng. Thiết kế thẻ tinh vi với bề mặt thẻ có gắn chip, đảm bảo an toàn thông tin tối ưu.

Thẻ tín dụng Home Credit lừa đảo có phải là sự thật?

Đối với hầu hết khách hàng hiện nay thì việc sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng uy tín thường sẽ an tâm hơn khi đăng ký mở thẻ tín dụng của một công ty tài chính. Bởi vì hầu hết người dùng đều có suy nghĩ các công ty tài chính sẽ lừa đảo người dùng. Tuy nhiên, đối với thẻ tín dụng của công ty tài chính Home Credit thì hoàn toàn được đảm bảo về độ an toàn và uy tín trên thị trường hiện nay.

Thẻ tín dụng Home Credit được phát hành bởi công ty tài chính Home Credit Việt Nam, đây là doanh nghiệp tài chính được bộ công thương cấp phép hoạt động, với lịch sử phát triển 12 năm tại thị trường nước ta.

Ngoài ra, các mức phí và lãi suất của thẻ tín dụng Home Credit đều nằm trong quy định của bộ tài chính trong lĩnh vực cho vay tín dụng. Bên cạnh đó, thẻ cũng mang lại rất nhiều ưu đãi và tiện ích hỗ trợ cho người dùng trong các hoạt động mua sắm và vay vốn tín dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng thẻ tín dụng của công ty tài chính Home Credit.

Có nên mở thẻ tín dụng Home Credit hay không?

Vì thẻ tín dụng được phát hành bởi một công ty tài chính nên đa số khách hàng đều có những băn khoăn nhất định về việc có nên đăng ký mở thẻ Home Credit hay không? Dưới đây là một số lý do khiến bạn có thể an tâm khi đăng ký mở thẻ tín dụng của công ty tài chính Home Credit.

Đầu tiên, công ty Home Credit đang hỗ trợ người dùng có thể đăng ký mở thẻ một cách dễ dàng nhất với thủ tục mở thẻ đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút để có thể sở hữu thẻ tín dụng Home Credit nếu hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ.

Tiếp theo, thẻ tín dụng Home Credit mang lại rất nhiều ưu đãi hỗ trợ người dùng như các chính sách tích điểm, hoàn tiền tiện lợi. Bên cạnh tiện ích mua hàng thanh toán trước với lãi suất 0% trong 45 ngày tiền lợi.

*
Thẻ tín dụng Home Credit được miễn lãi lên đến 45 ngày

Ngoài ra, các mức biểu phí sử dụng của Home Credit luôn rõ ràng và minh bạch, cụ thể: Phí thường niên hàng năm 200 nghìn, 50 nghìn 1 lần đổi thẻ và trong quá trình sử dụng người dùng sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng Home Credit còn có tính năng bảo mật an toàn cao, đảm bảo tiền trong tài khoản được bảo vệ.

Xem thêm: 90P TV - Địa điểm tra cứu lịch bóng đá hôm nay nhanh nhất

Cuối cùng, với các dịch vụ đi kèm của Home Credit thì khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát các chi tiêu, mua sắm của mình qua các App của Home Credit.

Nhìn chung, thẻ tín dụng của công ty tài chính Home Credit vẫn có nhiều lợi thế, ưu điểm cho chủ thẻ giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng, hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Mặc dù vậy, chủ sở hữu thẻ tín dụng Home Credit cũng nên kiểm soát các hoạt động chi tiêu của mình một cách hợp lý. Tránh xảy ra các trường hợp mua sắm quá đà, dẫn đến không đảm bảo ngân sách để thanh toán cho công ty tài chính Home Credit khi đến hạn thanh toán. Dẫn đến các rủi ro lãi suất khá cao.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Home Credit

Nếu đã tìm hiểu qua các tiện ích và tính năng nổi bật của thẻ tín dụng Home Credit thì chắc hẳn bạn cũng muốn đăng ký cho riêng mình một chiếc thẻ tiện lợi này. Tuy nhiên, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện và yêu cầu nhất định từ phía Home Credit. Cụ thể:

Điều kiện

Để có thể sở hữu thẻ tín dụng của Home Credit, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Khách hàng cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại nước ta. Khách hàng doanh nghiệp là cá nhân hoặc tổ chức được ủy quyền sở hữu thẻ.Chủ thẻ độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.Chủ thẻ có thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên, tại các công ty, doanh nghiệp.Mức lương tối thiểu từ 4.5 triệu trở lên, được thanh toán qua thẻ ngân hàng.Ngoài ra, khách hàng có thể mở thẻ Home Credit thông qua tài sản đảm bảo: Sổ tiết kiệm, nhà đất hoặc ô tô…

Thủ tục

Sau khi đã thỏa mãn các yêu cầu trên, bạn cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ theo yêu cầu của công ty Home Credit để hoàn tất đăng ký mở thẻ. Mặc dù vậy, thủ tục mở thẻ Home Credit khá đơn giản, với các giấy tờ cơ bản sau:

Mẫu đơn đăng ký theo mẫu của Home Credit.Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực (tối thiểu 6 tháng).Giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc xác nhận tài sản đảm bảo. Các giấy tờ con sẽ được chuyên viên Home Credit tư vấn chính xác.

Hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng Home Credit nhanh và đơn giản nhất

Hiện nay, công ty tài chính Home Credit đang cung cấp 2 cách đơn giản và nhanh chóng nhất để khách hàng có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ tín dụng. Bao gồm:

Làm thẻ trực tiếp

Đây là cách đơn giản nhất để khách hàng có thể mở thẻ tín dụng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục đã nêu ở trên và tìm đến quầy giao dịch/ chi nhánh Home Credit gần nhất. Tại đây, các chuyên viên tài chính sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn mở thẻ. Quy trình mở thẻ Home Credit tại quầy:

Bước 1: Điền thông tin theo mẫu đơn mở thẻ Home Credit do giao dịch viên tư vấn.Bước 2: Cung cấp thông tin giấy tờ: giấy in sao kê lương, giấy tờ tài sản đảm bảo. Nhân viên Home Credit sẽ đối chiếu thông tin trên mẫu đơn với chứng minh nhân dân/ hộ chiếu.Bước 3: Sau khi đối chiếu hồ sơ hợp lệ, chuyên viên giao dịch sẽ tiến hành mở thẻ, thu phí và xác nhận kích hoạt thẻ.Bước 4: Sau khi thẻ được kích hoạt, người dùng có thể bắt đầu sử dụng thẻ để thanh toán mua sắm, rút tiền.

Mở thẻ qua tổng đài

Ngoài ra, nếu bạn không muốn di chuyển hoặc gần bạn không có điểm giao dịch nào của Home Credit thì bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng qua hệ thống Hotline của công ty tài chính này.Khách hàng chỉ cần liên hệ Hotline Home Credit: 1900 633 999 để gặp các tổng đài viên. Sau đó yêu cầu mở thẻ tín dụng. Lúc này, bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân để các tổng đài viên hỗ trợ mở thẻ tín dụng cho bạn một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Tìm hiểu cách đăng ký thẻ tín dụng Vietinbank nhanh nhất

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng Home Credit

Để có thể sử dụng thẻ tín dụng Home Credit một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cần tham khảo các hướng dẫn sử dụng thẻ dưới đây:

Kích hoạt thẻ tín dụng Home Credit

Hiện nay, Home Credit đang áp dụng 2 cách đơn giản để bạn dễ dàng kích hoạt thẻ tín dụng của mình. Bao gồm:

Liên hệ tổng đài: Bạn có thể liên hệ tổng đài qua số điện thoại 6868 hoặc (028)38999666 để được hỗ trợ tư vấn kích hoạt thẻ. Tại đây các tổng đài viên sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt thẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kích hoạt thẻ qua Mobile app của Home Credit: Để kích hoạt thẻ qua Mobile app của HomeCredit trước tiên bạn cần tải app Mobile trên ứng dụng IOS hoặc Android của HomeCredit. Sau đó bạn thực hiện đăng ký tài khoản và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn thẻ tín dụng và nhấn nút kích hoạt, sau đó màn hình sẽ hiển thị lưu ý bạn đọc lưu ý và nhấn “đồng ý”.

Bước 2: Nhập 4 số cuối được in trên thẻ tín dụng và chọn tiếp tục

*
Bước 2

Bước 3: Nhập mã xác thực được gửi vào số điện thoại bạn đã đăng ký làm thẻ và nhấn xác thực

*
Bước 3

Bước 4: Nhận thông báo kích hoạt thành công và nếu bạn muốn tạo mã PIN khác bạn có thể chọn tạo mã PIN, nếu không bạn nhấn về trang chủ

*
Bước 4

Đổi mật khẩu (Mã PIN) thẻ tín dụng Home Credit

*
Đổi mật khẩu (Mã PIN) thẻ tín dụng Home Credit

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đổi mật khẩu (mã PIN) thẻ tín dụng của mình trên ứng dụng Home Credit theo các bước sau:

Xem thêm: Cakhia TV – Link Trực Tiếp Bóng Đá – BLV Tiếng Việt

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng, vào cài đặt thẻ tại mục chi tiết ứng dụngBước 2: Chọn “Mã PIN”, sau đó nhập lại mật khẩu đăng nhậpBước 3: Nhập mã PIN mới gồm 4 chữ sốBước 4: Xác nhận mã PIN mới vừa đăng nhậpBước 5: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại, bạn nhập mã xác thựcBước 6: Đổi mã PIN mới thành công

Cách sử dụng thẻ để thanh toán toán khi mua hàng

Với thẻ tín dụng của Home Credit, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán các hóa đơn chi tiêu, mua sắm dễ dàng tại tất cả các điểm giao dịch chấp nhận thẻ Visa. Các bước thanh toán bằng thẻ tín dụng Home Credit như sau:

Bước 1: Đưa thẻ cho nhân viên thu ngânBước 2: Nhập mã PIN thẻ trên máy POSBước 3: Kiểm tra số tiền cần thanh toán và các thông tin trên hóa đơn giao dịch thẻBước 4: Ký tên trên hóa đơn giao dịchBước 5: Giữ lại một tờ hóa đơn

Lưu ý:

Bạn cần ký tên vào mặt sau của thẻ trước khi thực hiện giao dịchTuyệt đối không tiết lộ mã PIN cho bất kỳ aiKhông được để người khác chụp ảnh/ghi lại thông tin trên thẻ tín dụng của bạnKiểm tra chính xác số tiền giao dịch khi thực hiện thanh toán

Cách sử dụng thẻ để thanh toán Online

Bên cạnh đó, với thẻ tín dụng của Home Credit, khách hàng cũng có thể dễ dàng mua sắm, thanh toán trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử. Các bước dùng thẻ Home Credit để thanh toán Online cũng vô cùng đơn giản. Cụ thể: