Review SaìCh The Official Cambridge Guide To Ielts 4 Kyìƒ NäƒNg

The Official Cambridge Guide to IELTS được đông đảo học viên IELTS đánh giá là một cuốn bách khoa toàn thư về kỳ thi IELTS. Sách được xuất bản bởi trường Đại học Cambridge danh tiếng cùng với nội dung được biên soạn bởi chính những giám khảo chấm thi IELTS. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về sách và link download sách The Official Cambridge Guide To IELTS – ngay nhé!

Bạn đang xem: Review SaìCh The Official Cambridge Guide To Ielts 4 Kyìƒ NäƒNg

The Official Cambridge Guide To IELTS –

Tổng quan về sách The Official Cambridge Guide to IELTS

Tác giả: Pauline Cullen, Amanda French, Vanessa Jakeman The Official Cambridge Guide to IELTSNXB: Cambridge University

Phần nội dung bao gồm đầy đủ những phần trọng điểm của kỳ thi IELTS, đó là IELTS Academic và IELTS General TrainingThe Official Cambridge Guide to IELTS được tác giả thiết kế dành cho những bạn vừa mới học IELTS và có band điểm 4.0, bên cạnh đó, sách còn dùng được cho cả Academic và General. Ngoài ra, kiến thức mà sách cung cấp cũng được sử dụng để làm tài liệu cho việc giảng dạy IELTS.

Nhìn chung, cuốn sách này sẽ không thích hợp đối với những ai mới bắt đầu hoặc chưa nắm vững nền tảng tiếng Anh căn bản. Bởi vì, nội dung trong sách chứa khá nhiều ngôn ngữ và ngữ pháp tương đối khó và phức tạp.

The Official Cambridge Guide to IELTS là một trong những tài liệu ôn luyện IELTS mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn chinh phục những band score IELTS cao.Sách The Official Cambridge Guide to IELTS này được chính trường Đại học Cambridge xuất bản nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng nội dung của sách.Sách được thiết kế riêng để phù hợp với đối tượng người học có band IELTS 4.0, khai thác sâu vào cả 4 kỹ năng quan trọng là Listeing – Speaking – Reading – Writing.

Nội dung sách The Official Cambridge Guide to IELTS

Phần nội dung đầu tiên trong cuốn The Official Cambridge Guide to IELTS sẽ mang đến cho người học cái nhìn tổng quan về những thông tin trọng điểm của bài thi IELTS. Qua đó, người học sẽ hiểu rõ hơn về kỳ thi để xây dựng một lộ trình học phù hợp nhất với năng lực cũng như mục tiêu của bản thân.Cuốn Official guide to IELTS được tác giả chia thành 4 phần, mỗi phần sẽ tương ứng với 1 trong 4 kỹ năng IELTS quan trọng là Listening, Reading, Speaking và Writing. Ngoài ra, mỗi phần sẽ được chia thành từng units độc lập, tập trung vào xây dựng khả năng, sự tự tin của thí sinh bằng những bài tập thực hành có cấu trúc sát với đề thi IELTS thật.Phần tiếp theo của cuốn The Official Cambridge Guide to IELTS PDF sẽ luần lượt là 8 bài tập thực hành và answers key. Với bài tập thực hành đầu tiên sẽ có những gợi ý và chỉ dẫn làm bài cho người học quen với việc giải đề. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy phần scripts file ghi âm và answer key ở cuối sách, phần này sẽ hỗ trợ cho những bạn tự học IELTS tại nhà có thể dễ dàng ôn luyện và kiểm tra đáp án mà không cần có giáo viên bên cạnh.Mục lục trong sách The Official Cambridge Guide to IELTS

IELTS listening skill:

Getting ready to listenFollowing a conversationRecongnising paraphrasePlaces and directionsListening for actions and processes Attitude and opinon Following a lecture or talkContrasting ideas

IELTS reading skills:

Reading strategiesDescriptive passages Understanding the main ideasLocating and matching Discursive passagesMultiple – choice questions Opinions and attitudes Geneal Training Reading

IELTS listening skill:

Getting ready to listen Following a conversation Recongnising paraphrasePlaces and directions Listening for actions and processes Attitude and opinonFollowing a lecture or talkContrasting ideas

IELTS speaking:

The speaking test – part 1Part 2 – Giving a talk Part 3 – Talking about abstract topics Checking, correcting and assessing

Practice Tests:

Practice test 1Practice test 2Practice test 3Practice test 4Practice test 5Practice test 6Practice test 7

Đánh giá về sách The Official Cambridge Guide to IELTS

Điểm mạnh của The Official Cambridge Guide to IELTSNội dung về 4 kỹ năng trong sách khá đầy đủ. Nói cách khác, học viên IELTS có thể chỉ cần tập trung ôn luyện với tài liệu này là đủ để tự ôn thi IELTSSách có độ uy tín cao vì được thiết kế và soạn thảo bởi chính những giám khảo chấm thi IELTS.Sách đem đến cho người học 10 bài luyện tập để bạn có thể dễ dàng vận dụng và kiểm chứng kiến thức đã học được bên cạnh đáp án đi kèm.Ngoài ra, nội dung trong sách The Official Cambridge Guide to IELTS pdf còn cung cấp thêm nhiều dạng câu hỏi, cùng với cách học hiệu quả và các tips hay trong quá trình làm bàiNhững khía cạnh trong kỳ thi IELTS được đề cấp khá đầy đủ và trình bày dễ hiểuHơn thế nữa, sách có cung cấp thêm cả phần Tapscrip bỗ trợ cho rèn luyện kỹ năng Listening.

Dưới đây là một số phần nội dung có trong sách:

*
Nội dung có trong sách the official cambridge guide to ielts – Hình 1

Xem thêm:  Serie A 23/24 sắp bắt đầu? Gợi ý địa chỉ cá cược Serie A chuẩn chỉnh

Ở cuối sách The official cambridge guide to ielts này có đem lại cho người học thêm phần tapscrip để ôn luyện Listening skill, bên cạnh đáp án cho các phần thi khác:

*
Nội dung có trong sách the official cambridge guide to ielts – Hình 2

Thông qua sách Official guide to ielts, người học sẽ biết được tất cả các khía cạnh của bài thi IELTS, chúng được tác giả đề cập và trình bày một cách dễ hiểu. Và có các tips hay được gợi ý trên mỗi trang và bài tập thực hành kèm theo giúp người học vận dụng kiến thức đã học nhanh chóng.

*
Nộ dung trong sách the official cambridge guide to ielts – Hình 3

Điểm yếu của The Official Cambridge Guide to IELTS

Cuốn sách The Official Cambridge Guide to IELTS được bán với giá thành khá cao. Sách được ví như “bách khoa toàn thư IELTS” nên sách khá dày với tổng cộng 398 trang.

Hướng dẫn sử dụng The Official Cambridge Guide to IELTS hiệu quả

Để chinh phục phần Kỹ năng tốt nhất, bạn hãy tham khảo một vài lời khuyên sau đây:

Hãy học lần lượt từng unit một cách có hệ thống, vì kiến thức và kỹ năng đòi hỏi trong các Tasks sẽ nâng cấp qua từng unit để người học có được lộ trình học tiến bộ tõ rệt.Mặt khác, bạn cũng có thể chú trọng vào ôn luyện 1 kỹ năng trước hoặc luyện đều cả 4 kỹ năng cùng một lúc. Hãy học kỹ và nắm rõ kiến thức ở từng unit, sau đó mới bắt tay vào làm các bài test.Trong quá trình làm các bài test có trong sách The Official Cambridge Guide to IELTS, bạn hãy cố gắng ứng dụng những chiến thuật và tips mà sách gợi ý để kiến thức được ghi nhớ lâu và sâu hơn. Nếu có thể, bạn hãy tạo thói quen làm bài test với áp lực thời gian giống như khi thật để có được kết quả chính xác nhất nhé.

Để sử dụng The Official Cambridge Guide to IELTS đạt hiệu quả tốt nhất, bạn có thể tham khảo những bước sau đây:

Đầu tiên, bạn hãy học 4 kỹ năng trước, tiếp đến, thực hành các bài tập kèm theo từng unit. Mục đích của việc làm này để bạn nắm chắc được kiến thức mới và áp dụng chúng hiệu quả vào bài tes.tSau khi đã hoàn thành 4 kỹ năng, bạn hãy dành thời gian làm các bài tập Practice Exam ở cuối sách để rèn luyện phản xạ nhanh và quen với từng dạng bài bên cạnh áp lực thời gian cả kỳ thi IELTS thật.Trang bị cho quá trình học tập này một quyển sổ ghi chú và những dụng cụ cần thiết như bút, viết highlight, giấy note. Mục đích là để nhanh chóng ghi lại những từ mới, kiến thức hay mà bạn bắt gặp được trong khi sử dụng cuốn sách này.Phần The Official Cambridge Guide to IELTS audio sẽ hỗ trợ bạn củng cố kỹ năng Listening và trau dồi thêm nhiều từ vựng hữu ích.

Link Download sách The Official Cambridge Guide To IELTS – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1Ed_saP3wuyu40PyUdjXawHj8Q-Yw3KiE

⭐⭐⭐ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Cuốn “bách khoa toàn thư IELTS” The Official Cambridge Guide To IELTS này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn tự học IELTS đấy! Tất cả những thông tin về sách và link Download The Official Cambridge Guide To IELTS – đã được cập nhật ở bài viết trên. Chúc bạn đạt được kết quả mong muốn trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Xem thêm: beat đỏ là ai

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/the-official-cambridge-guide-to-ielts-review-va-download-mien-phi#ftoc-heading-3