thập cửu muội là ai

                  
                       

Liễu Thương Lĩnh đang dần ngồi một mình bên dưới bậc thềm trước cửa ngõ ngôi nhà, một mình ngồi ê với 5-6 vò rượu vậy xung quanh. Hắn cứ ngồi ê tu rượu, tu cho tới nỗi ko biết trời khu đất là gì nữa, càng tu hình hình họa của Chỉ Yên lại cứ hình thành nhập tâm chí của hắn.

Cười tao luyến người, luyến cho tới điên loàn.
Không thể gạt bỏ nỗi lưu giữ, cũng không thể quay về như xưa.
Ta và người lạc thân thiện nhân gian trá, trái ngược tim chôn vùi nhập quá khứ.
Tình táng nội địa đôi mắt, cười cợt tao luyến người luyến cho tới điên loàn.

Bạn đang xem: thập cửu muội là ai

1 chuyện thực hiện sai, cả đời nên hối hận hận, tuy nhiên hắn tiếp tục chuộc lỗi rồi, phụ vương của hắn đã và đang nên xuống hoành tuyền tuy nhiên bắt gặp Diêm La Vương rồi. Vậy tuy nhiên hắn vẫn không sở hữu và nhận dược sự bỏ qua của Chỉ Yên- Người đàn bà tuy nhiên hắn mến yêu nhất.

- Chỉ Yên.... tao thiệt lòng nài lỗi muội tuy nhiên, toàn bộ chỉ là vì Lạc Minh Hiên ở ở phía đằng sau lắc chạc, kiểm soát phụ vương tao vậy nên mới mẻ thực hiện rời khỏi chuyện sai lầm đáng tiếc như vậy! Chỉ Yên..... Chỉ Yên......

Cứ như thế rồi tu cho tới say mượt, ko trấn áp.

Hôm sau, hắn ra quyết định tiếp cận núi Trần Tắc mò mẫm tìm tòi Chỉ Yên. 1 lòng mong muốn quay trở về với Chỉ Yên và hy vọng nường bỏ qua cho tới những tội tình sai trái ngược trước ê của cả hai phụ vương con cái Liễu Thương Lĩnh. Hắn cứ lên đường mãi, lên đường mãi, lên đường xuyên suốt 1 ngày một tối không ngừng nghỉ ngủ.

Đến bên dưới chân núi Trần Tắc, hắn sững sờ nhìn quang cảnh xung xung quanh, vẫn chính là địa hình gò núi ê, vẫn chính là cảnh vật ê, tuy nhiên người tiếp tục thay cho thay đổi rồi. Chỉ Yên tiếp tục thay cho Chiêu Diêu thực hiện Môn Chủ Vạn Lộc Môn, cô ấy tiếp tục không thể là Cầm Chỉ Yên thơ ngây, không thể là một trong những đại tè thư khuê cát như lúc trước.

Không biết vì thế duyên phận 2 người cứng cáp trở hoặc hữu duyên vô phận tuy nhiên cả hai người đều không tồn tại được niềm hạnh phúc. Tại gia trang, Liễu Thương Lĩnh đã và đang trở nên gia lập thất, tuy nhiên trong thâm tâm vẫn chẳng sao quên được hình bóng của Chỉ Yên_ Thanh mai trúc mã kể từ thuở nhỏ cho tới rộng lớn. Chỉ Yên lặng lẽ than vãn ngắn ngủn, thở lâu năm, bước từng bước rời khỏi cổng xin chào của Vạn Lộc Môn.

- Thiên nhược lãng mạn, là tao nhiều tình vì chưng vô tình tuy nhiên thương tâm, từng nào năm rồi, Tính từ lúc ngày tao tiếp quản ngại Vạn Lộc Môn, tao tiếp tục không thể nghĩ về cho tới tình thương yêu, tình ái thân thiện vùng nhân gian trá này nữa.

- Chỉ Yên......

Tiếng gọi trầm bổng ê như thôi đôn đốc lòng người, thôi đôn đốc Cầm Chỉ Yên tảo người lại.

- Huynh......_ Chỉ Yên đứng hình 1 khi nhìn Liễu Thương Lĩng ko chớp mắt_ Thương.....Thương Lĩnh ca ca..... à ko, tao nên gọi huynh là Liễu Môn công ty mới mẻ đích thị nghĩa giang hồ nước.

- Chỉ Yên, muội rét nhạt nhẽo với tao quá, muội vẫn còn đó tức giận tao sao?

Chỉ Yên không hiểu biết vì sao khóe mi cay cay, bờ mi cong đang được nghẹn ngào, rồi ko biết nước đôi mắt tiếp tục ứng giàn giụa khóe đôi mắt rồi cứ rét lùng rơi xuống.

Xem thêm: 90P TV - Địa điểm tra cứu lịch bóng đá hôm nay nhanh nhất

- Chỉ Yên, tất cả chúng ta chớ như thế nữa được không? Chúng tao hãy quay về như thời xưa, được ko Chỉ Yên?

- Không được, tao lắc đầu, tao lúc này tiếp tục tiếp quản ngại Vạn Lộc Môn thay cho cho tới Nữ Ma Đầu, tao ko thể quăng quật lại Vạn Lộc Môn tuy nhiên theo dõi huynh. Chẳng nên huynh cũng cưới thê tử rồi sao? Cũng tiếp tục với hài tử, huynh thực hiện như thế với xứng với tẩu và hài tử của huynh không?

- Ta đem kệ, đơn giản muội ko biết, nường ấy tiếp tục sớm tách ngoài trần gian này rồi, tao lúc này không thể ai lân cận, không thể ai bầu chúng ta sớm tối. Muội ở trên đây, trông thấy Lệ Trần Lan với Lộ Chiêu Diêu, muội ko ganh tỵ sao?

- Ghen tỵ, ganh tỵ đồ vật gi chứ? Ta với gì nên ganh tỵ với nghĩa huynh của tao chứ?

- Muội mới mẻ phát biểu gì? Muội phát biểu lại chuyến nữa? Ai là nghĩa huynh của muội chứ?

- Muội tiếp tục bái Lệ Tu là nghĩa phụ, Lệ Trần Lan là nghĩa huynh, còn Nữ Ma Đầu là Đại Tẩu của tao. Sao hả, huynh ko tin tưởng sao?

- Muội tiếp tục bái Ma Vương là Nghĩa phụ sao? Muội điên rồi sao?

- Cái gì tuy nhiên Ma Vương, là Ma thì không tồn tại tình thương, là Ma thì chỉ biết với chém làm thịt thôi sao? Năm ê Tông Môn bên dưới sự chỉ huy của Kim Tiên ê, còn phát biểu là danh môn chủ yếu phái, chẳng nên hắn cũng nhập ma mãnh đạo ê sao? Ma vương vãi Lệ Tu thì với gì ko chất lượng tốt, không nhiều rời khỏi lão nhân gia còn tồn tại nghĩa tình, còn tồn tại nhân đạo.

- Những chuyện trước ê đều tiếp tục qua quýt rồi, sao muội lại còn nên nhằm bụng những chuyện này chứ?

- Huynh quên được tuy nhiên tao thì không bao giờ quên được.

Trong Lúc song trẻ con vẫn đang được tranh cãi không có ai Chịu đựng nhường nhịn ai thì nhân thân thiện của Cầm Thiên Huyền cất cánh cho tới, con cái bướm vàng này đã cất cánh cho tới Vạn Lộ Môn, hợp lý và phải chăng cất cánh cho tới đơn giản nhằm mò mẫm Lộ Thập Thất thôi sao? Nhưng tuồng như hắn tao đang được nghe ngóng cuộc thủ thỉ mãi ko kết quả cuối cùng của Liễu Thương Lĩnh và Cầm Chỉ Yên.

Xem thêm: bạn là ai trong bad luck

- 2 đứa trẻ con này, tuổi hạc cũng không thể nhỏ nữa, vì sao vẫn như trẻ con con cái vẫn tiếp tục song teo bao nhiêu chuyện ko đâu, ngày trước Tông Môn được nghĩ rằng dang môn chủ yếu phái, tuy nhiên cho tới phiên bản thân thiện tao cũng ko ngờ rằng Tông Môn Lại với kết viên như vậy!

Hắn lại cất cánh lên đường, rồi nhập Vạn Lộc Môn phát hiện 2 đứa trẻ con đang được ngồi đùa, đùa giỡn cùng nhau.

- Cảnh tượng này đích thị thiệt là đặc biệt yên tĩnh bình, những đứa trẻ con này đâu với biết những chuyện trước ê nó khiếp sợ như vậy nào? Giang hồ nước ác độc rời khỏi sao? Tương lai của những đứa trẻ con này tiếp tục thiệt sự chất lượng tốt rất đẹp, hoặc bắt gặp nhiều cứng cáp trở. Ta lúc này tiếp tục hòa nhập bọn chúng sinh, đâu hoàn toàn có thể quay về như lúc trước ê. Nếu tao quay về trở nên hình người, tao chắc chắn tiếp tục dẫn đường tu chăm sóc chính nghĩa cho tới trẻ nhỏ, nhằm trẻ nhỏ có một sau này sáng sủa rạng rộng lớn phụ vương u nó.