thanos là ai

Thông tin tưởng anh hùng

  • Tên thật: Thanos
  • Biệt danh:  The Dark Lord – The Mad Titan – Genocidal Maniac – The Most Powerful Being in the Universe – Dad/Father
  • Chủng loại: Titan
  • Chỉ huy group quân: Black Order, Chitauri, Outriders

Giới thiệu anh hùng Thanos (MCU)

Thanos còn được gọi là Dark Lord (bởi những nằm trong hạ trung thành với chủ nhất của mình) và Mad Titan (bởi xã hội Thiên hà). Hắn tớ là một trong Titan uy lực, thống trị một vùng khu đất xa vời xôi bên trên ngoài hành tinh, và cầm nhập tay đám đồ đệ Chitauri và Outriders cực kỳ nguy khốn. Mục chi tiêu chủ yếu của Thanos là thuế tầm trọn vẹn cỗ những Viên đá Vô cực kỳ (Infinity Stone) nhằm khai quật sức khỏe kể từ Găng tay Vô cực kỳ (Infinity Gaunlet) nhằm chi tiêu khử ngoài hành tinh. Để tiến hành ước muốn này, hắn tớ nên cấu kết với Loki và Ronan the Accuser nhằm xâm lắc Trái khu đất và hành tinh anh Xandar.

Tuy nhiên, việc liên minh này thất bại, dẫn cho tới việc ông thất lạc chuồn một Viên đá Vô cực kỳ, nhị đứa phụ nữ là Gamora và Nebula, và vô tình dẫn tới việc tạo hình của nhị group siêu anh hùng: Avengers và Guardians Of The Galaxy. Lúc này, hắn tớ ra quyết định nên tự động bản thân đi ra tay mới nhất hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý nhanh chóng gọn gàng được “sứ mạng” của tôi.

Bạn đang xem: thanos là ai

Tính cơ hội tạo ra sự tên thương hiệu Thanos

“Đùa giỡn ko nên là loại nên thực hiện khi nỗ lực tái ngắt thiết lập ngoài hành tinh này. Nhưng tối thiểu nó cũng chính là tớ phấn chấn.” – Thanos

Thanos là một trong thành viên hùng cường, tàn nhẫn, tàn ác, quyền lực tối cao, reo rắc tử vong và rồ dại. Thể hiện tại qua loa việc thám thính tìm kiếm sáu Viên đá Vô cực kỳ chỉ để…phá huỷ ngoài hành tinh, hắn là một trong người bỏ mặc toàn bộ tiến hành ý thiết bị của tôi. Thanos thậm chí là còn giảng dạy – đúng mực rộng lớn là quấy rầy và hành hạ một cơ hội với công ty đích, nhị đứa phụ nữ của tôi nhằm trở thành bọn chúng trở thành những tay trinh sát thực sự.

Thanos sẵn sàng móc ngoặc với những người dân với nằm trong tâm trí với bản thân, tuy nhiên ko khi nào bỏ qua cho việc thất bại. Hắn tiếp tục đi ra tay vô nằm trong tàn ác với nằm trong hạ của tôi nếu mà người cơ ko hoàn thiện trọng trách. The Other chú ý Loki rằng anh tớ tiếp tục nên nếm qua loa vị khổ đau mới nhất nếu mà ko phó khối lập phương Tesseract mang lại Thanos.  Hay hắn tớ cũng doạ tiếp tục tắm huyết Ronan nếu như thương hiệu này sẽ không hoàn thiện trọng trách được phó.

Thanos là một trong người vô cảm, tàn ác và tàn nhẫn với chủ yếu phụ nữ của tôi. Từ thuở nhỏ, nhị bà bầu Gamora và Nebula nên tiến công nhau cả ngau, kẻ thất bại bị Thanos bẻ tay bẻ chân, túa những phần tử bên trên khung hình theo như đúng nghĩa đen giòn nhằm thực hiện mang lại nó mạnh rộng lớn. Gamora luôn luôn là kẻ thắng cuộc, bởi vậy Nebula mới nhất trở thành thê thảm như ngày thời điểm hôm nay.

Thanos cũng khá mạnh mẽ và tự tin, đến mức độ ngạo mạn, như hắn tớ chỉ mỉm cười nhếch mép khi The Other chú ý rằng tạo ra chiến với Avengers tiếp tục tương tự như việc “Thanos đang được ve vãn với dòng sản phẩm chết”. Sau khi vượt lên trên tuyệt vọng với nhị nằm trong hạ của tôi, Thanos tiếp tục tự động bản thân xuống tay nhằm săn lùng những viên đá và tiến hành ý thiết bị của tôi.

Xem thêm: á hậu ml là ai

Thanos tin tưởng rằng hắn tớ được sinh với với mục tiêu cứu vớt rỗi lấy ngoài hành tinh này. Và hắn tớ triệu tập cao chừng mang lại việc cơ, đem mang lại những việc bản thân thực hiện với kinh tởm thế nào. Thậm chí với thứ tự Thanos nói tới việc mong muốn quét dọn sạch sẽ 50% ngoài hành tinh sẽ tạo đi ra sự thăng bằng, và chừa nửa còn sót lại sinh sống sót nhằm gầy nhom dựng lại trái đất.

Sức mạnh và năng lực

Sức mạnh cơ bắp

Thanos mến ngồi yên lặng vị và thao túng những nằm trong hạ nhằm tiến hành mục tiêu của tôi, cho đến thời gian lúc này hắn vẫn ko thể hiện tại nhiều về sức khỏe của tôi. Nhưng tất cả chúng ta nên hiểu được Thanos là một trong thành viên Titan cực kỳ uy lực, vì như thế chỉ người sử dụng điều trình bày thôi nhưng mà Loki và Ronan tiếp tục kinh hoàng bị tiêu diệt khiếp. Thanos được biết cho tới là Người vượt trội nhất ngoài hành tinh.

Là một Titan, Thanos tiếp tục thể hiện tại một sức khỏe siêu tự nhiên khôn xiết quyết liệt, đầy đủ mạnh nhằm bóp nhừ Khối lập phương Tesseract chỉ vì như thế một tay có một không hai nhằm lấy Viên đá Không gian ngoan (Space Stone). Hắn tớ dễ dàng và đơn giản khắc chế Spider-Man, Iron Man đem cỗ giáp vượt trội nhất Mark XLVIII, Captain America và cả Thor khi full option.

Siêu bền bỉ: Thanos chiếm hữu với năng lực hồi phục sức khỏe và độ chất lượng siêu tự nhiên, chung hắn tớ hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản xử lý những Viên đá Vô cực kỳ (Infinity Stone) với Găng tay Vô cực kỳ (Infinity Gauntlet) nhưng mà ko hề bị tác động hoặc gây hư tổn mang lại phiên bản thân thuộc. Một điều có duy nhất một vài ba thành viên nhập ngoài hành tinh hoàn toàn có thể thực hiện được, ví dụ điển hình giống như các Thiên thể Celestials.

Xem thêm: không ai được xâm phạm tới tính mạng sức khỏe của người khác là nội dung của quyền

Năng lực

Bậc thầy thao túng: Ngồi chễm chện bên trên ghế cất cánh, chỉ tay nhị ngón kể từ bờ mặt mũi cơ ngoài hành tinh nhưng mà Thanos tạo nên những trận chiến mang tính chất huỷ khử cả trái đất, đã cho chúng ta biết Thanos là một trong bậc thầy thao túng tối cao. Như Thor từng trình bày, Thanos tiếp tục cù cả group Avengers như dế và dùng chúng ta mang lại mục tiêu của hắn tớ.

Bậc thầy cận chiến: Thanos chiếm hữu năng lực giáp lá cà cực kỳ hãi kinh, dễ dàng và đơn giản cầm đầu những thành viên xuất sắc võ hàng đầu ngoài hành tinh như Thor, Spider-Man, hoặc Captain America.

Siêu thông minh: Để tiến hành những kế tiếp thiết bị huỷ khử cả ngoài hành tinh, Thanos chắc chắn rằng nên là một trong thành viên cực kỳ mưu trí, hoặc không nhiều đi ra cũng khá kế tiếp tế bào xảo quyệt.

Trang thiết bị

  • Găng tay Vô cực kỳ (Infinity Gauntlet): Một item uy lực dùng làm thêm thắt sáu Viên đá Vô cực kỳ lên, tạo nên cho tất cả những người treo nó năng lực thao túng thực bên trên.
  • Space Throne: Chiếc ghế trị nhức sườn lưng của Thanos. Hình như Thanos còn chiếm hữu nhị cái tàu ngoài hành tinh Sanctuary II và Q-Ship.