tao không biết mày là ai nhưng nếu

Clash of Clans và những clip lăng xê siêu hấp dẫn

(Ảnh: Forbes)

Bạn đang xem: tao không biết mày là ai nhưng nếu

Ai cũng biết, Clash of Clans của hãng sản xuất Supercell hiện tại vẫn là một trong trong mỗi tựa game địa hình tiên phong hàng đầu toàn cầu. Quyết ko nhằm tổn thất vị thế của tôi, thương hiệu Supercell liên tiếp góp vốn đầu tư cho những chiến dịch lăng xê quy tế bào, và 1 trong số này là những video clip clip lăng xê rất rất hóa học.

Gần trên đây nhất là việc thành công xuất sắc vang lừng của clip lăng xê đem ngôi sao 5 cánh hành vi “lão làng” Liam Neeson nhập cuộc. Trong clip này, Liam là một trong người chơi mải miết nghịch ngợm Clash of Clans, với biệt danh AngryNeeson52 (phải, Liam Neeson sinh vào năm 1952 - TNG). Ông đang được rất rất tức dỗi khi thua thiệt cuộc và thể hiện tại theo như đúng phong cách… anh hùng Bryan Mills nhập loạt phim Taken, nối sát với thương hiệu tuổi hạc Neeson nhập thời hạn qua loa.

Nội dung clip như sau:

Liam: Tao ko biết ngươi là ai, BigBuffetBoy85. Nhưng nếu như ngươi nghỉ ngơi hoàn toàn có thể sỉ nhục và cướp vàng của tao, thì nghĩ về lại chuồn.

Tao tiếp tục đi tìm kiếm ngươi, lấy theo đuổi cả mớ Barbarian và Rồng. Tao tiếp tục xài khử xã của ngươi, trong những khi ngươi thì quỳ gối khẩn khoản xin xỏ. Nhưng ko tiện dụng gì, “ngộ cần páo chù”!

Nhân viên: Mời ông Liam (Lai-am), bánh của ông Lai-am đây!

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Đức trong mùa giải mới có gì nổi bật? 

Liam: Tôi trên đây. Tên là “Li-am” nhé!

Mày sẽ rất cần hụt hẫng kể từ loại ngày va mặt mũi AngryNeeson52!!!

Ra đôi mắt thời điểm đầu tháng 2 vừa mới đây, clip lăng xê này được trình chiếu bên trên Trận chung cuộc bóng bầu dục Super Bowl XLIX. Theo trang VentureBeat, clip lăng xê này lăng xê Super Bowl được coi tối đa bên trên YouTube (trong 1 mon rưỡi qua loa, đang được có khoảng gần 50 triệu lượt coi – TNG).

Chi phí mang đến đoạn phim lăng xê lâu năm 1 phút này (gồm cả việc trình chiếu bên trên Super Bowl) lên tới 9 triệu USD.

Supercell trái khoáy ko hỗ danh là ngôi nhà nghề game góp vốn đầu tư mạnh mang đến lăng xê “game cưng” của tôi. Mời độc giả hương thụ tăng những đoạn phim lăng xê rất rất hóa học không giống của Clash of Clans, clip này cũng có thể có hàng trăm triệu lượt coi bên trên YouTube:

Xem thêm: Các cửa cược có trong game Sicbo tài phú tại Tải Sunwin