Điều Gì Xảy Ra Khi Tắm Nhiều Lần Trong Ngày? 11 Lợi Ích Của Tắm Đều Đặn Hằng Ngày

Tắm nước nóng là một trong những cách thư giãn cơ thể sau một ngày dài học tập, làm việc vất vả. Hơn nữa, trong một ngày thời tiết se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được ngâm mình trong bồn nước ấm. Tuy vậy, nhiều người cho rằng việc tắm nước nóng lâu có thể ảnh hưởng tiêu cực đến làn da. Vậy thực hư tắm nước nóng lâu có làm hỏng da của bạn không?


Theo nhiều chuyên gia, tắm nước nóng có thể làm trầm trọng hơn các vấn đề về da như bệnh chàm, mụn trứng cá, bệnh vẩy nến,... Bởi nó có thể loại bỏ bã nhờn và dầu cần thiết cho da, đồng thời dẫn đến tình trạng mất nước.

Bạn đang xem: Điều Gì Xảy Ra Khi Tắm Nhiều Lần Trong Ngày? 11 Lợi Ích Của Tắm Đều Đặn Hằng Ngày

Tình trạng các đầu ngón tay bị nhăn nheo khi tắm nước nóng là một dấu hiệu cho thấy da đã bị mất nước. Nước nóng sẽ làm mất đi lớp lipid có trách nhiệm cung cấp và giữ ẩm cho da. Ngay cả những người có làn da khỏe mạnh thì nước nóng cũng có thể khiến da bị tổn thương. Bởi tình trạng mất dầu trên bề mặt da.

Xem thêm: kelly gaming la ai

Mặt khác, thời gian tắm nước nóng kéo dài không chỉ khiến da bị tổn thương và mất nước mà còn ảnh hưởng đến tóc, khiến tóc xơ, khô và dễ gãy rụng.


*

*

*

Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Quy định Chính sách quyền riêng tư

Các thông tin trên website giaithuongtinhnguyen.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. giaithuongtinhnguyen.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.


*
Số đăng ký kinh doanh: 0106050554 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 30 tháng 11 năm 2012
*
Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tất cả giaithuongtinhnguyen.vn Times City giaithuongtinhnguyen.vn Central Park giaithuongtinhnguyen.vn Đà Nẵng giaithuongtinhnguyen.vn Nha Trang giaithuongtinhnguyen.vn Hải Phòng giaithuongtinhnguyen.vn Hạ Long giaithuongtinhnguyen.vn Phú Quốc
Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Quy định Chính sách quyền riêng tư