Truyện Của Tác Giả Hạ Vũ Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu? Truyện Của Tác Giả Hạ Vũ # Mobile

Hạ Vũ sinh năm 1995 là một tác giả trẻ ẩn danh, không hề xuất hiện trước công chúng với danh tính thật.. Hãy cùng giaithuongtinhnguyen.vn tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về anh chàng nhà văn, tài hoa này nhé.Nhà văn Hạ Vũ là một nhà văn ẩn danh, có rất nhiều tác phẩm nổi tiếng trong đó nổi bật nhất là nhật kí " Hôm nay tui thất tình". Hạ Vũ còn được nhớ đến như một "người nói hộ...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang xem: Truyện Của Tác Giả Hạ Vũ Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu? Truyện Của Tác Giả Hạ Vũ # Mobile

Hạ Vũ sinh năm 1995 là một tác giả trẻ ẩn danh, không hề xuất hiện trước công chúng với danh tính thật.. Hãy cùng giaithuongtinhnguyen.vn tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về anh chàng nhà văn, tài hoa này nhé.

Nhà văn Hạ Vũ là một nhà văn ẩn danh, có rất nhiều tác phẩm nổi tiếng trong đó nổi bật nhất là nhật kí ” Hôm nay tui thất tình”. Hạ Vũ còn được nhớ đến như một “người nói hộ lòng người”. Anh có hơn 300.000 người theo dõi. 


Mục lục

Những tác phẩm để đời của Hạ Vũ

Hạ Vũ là ai, sinh năm bao nhiêu?

*

Những ngày đầu năm, tập tản văn Hôm nay tôi thất tình của Hạ Vũ gây bất ngờ khi tạo cơn sốt trong cộng đồng độc giả trẻ.

Theo đại diện của một dịch vụ bán sách trực tuyến, sau 3 giờ mở bán cuốn sách này (từ trưa ngày 4/1), đã có 1.000 bản được đặt mua, và sau 1 ngày thì số lượng được đặt mua đã tăng lên 2.000 bản.

Xem thêm: Tiểu Sử Pablo Aimar: Huyền Thoại Bóng Đá Argentina

Hiện tại, Hôm nay tôi thất tình đứng thứ 5 trong danh sách best-seller của trang bán sách trực tuyến Tiki, sau những tác phẩm đình đám như Nhà giả kim, Tony buổi sáng – Trên đường băng, Chuyện con mèo dạy hải âu bay. Nhà sách trên mạng này không còn sách để bán. Nếu độc giả quan tâm thì phải đặt mua trước.

Hôm nay tôi thất tìnhlà tập tản văn được viết dưới hình thức một cuốn nhật ký. Các bài viết không được đặt tên, mà luôn được mở đầu bằng những từ “Ngày… tháng… năm…” quen thuộc của một sổ nhật ký.

Cuốn sách là những trang nhật ký của một người đang yêu, với đủ cay đắng ngọt bùi. Mỗi trang sách là một trang tâm tình mà bạn đọc đang yêu có thể thấy mình trong đó.

Hạ Vũ là một tác giả ẩn danh. Cây bút này không xuất hiện trước công chúng với danh tính thật. Trang fanpage Hạ Vũ có hơn 300 nghìn lượt theo dõi. Tác giả thường chia sẻ những dòng tâm sự, tâm can của người trẻ cô đơn.

Với những thông tin về Hạ Vũ giaithuongtinhnguyen.vn vừa chia sẽ. Đây điều là những tin tức được cập nhật mới nhất vào tháng 6/ 2021 . Đây là những tin nóng hỏi và được nhiều khán giả quan tâm đến nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Từ khóa:

Xem thêm: beat đỏ là ai

nhà văn hạ vũ là aihôm nay tôi thất tình hạ vũ 2021những câu nói hay của hạ vũhạ vũ hà bên hồ đại minh