Review Sữa Similac Số 3 Có Tốt Không? ? Có Tăng Cân Không? Sữa Similac Số 3 900G Iq Hmo

Sản phẩm của Similac được rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng, bà mẹ có con nhỏ khuyên dùng để giúp trẻ ăn ngon và tăng cường sức đề kháng. Vậy rốt cục sản phẩm sữa này của hãng nào? Sữa Similac số 3 có tốt không và nên dành cho trẻ mấy tháng tuổi? Ngay sau đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn.
Sữa mẹ là sản phẩm tự nhiên cung cấp hàng trăm dưỡng chất tốt nhất cho quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Qua thời kỳ trẻ được 06 tháng tuổi, mẹ cho bé ăn sữa công thức kết hợp khoa học cùng sữa mẹ để bé phát triển toàn diện. Similac là một trong những hãng sữa của Abbott Hoa Kỳ uy tín nhất thị trường. Trong đó sữa Similac số 3 của hãng chất lượng có tốt không thắc mắc của rất nhiều cha mẹ.

Bạn đang xem: Review Sữa Similac Số 3 Có Tốt Không? ? Có Tăng Cân Không? Sữa Similac Số 3 900G Iq Hmo

1. Đánh giá sữa Similac số 3 có tốt không?

Để đánh giá và biết được sản phẩm sữa Similac 3 có tốt không, chúng tôi sẽ liệt kê, phân tích một số đặc điểm giúp bạn có thể cân nhắc dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

*

1.2. Sữa Similac số 3 dành cho bé mấy tháng

Thông thường, các dòng sản phẩm sữa của Similac sẽ chia thành các nhóm tuổi khác nhau trong giai đoạn phát triển của bé. Theo đó, sữa Similac 3 là loại sữa công thức dành cho các bé ở giai đoạn 3 từ 1 – 3 tuổi cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của bé.

1.3. Các loại sữa Similac số 3 trên thị trường

Xem thêm: dương nguyệt cầm là ai

Độ tuổi từ 1 – 3 là thời điểm vô cùng quan trọng, khi bé tập đi, tập nói cần được cung cấp những dưỡng chất thiết yếu và hỗ trợ sự phát triển toàn diện như thị lực, trí tuệ và thể chất. Đặc biệt, trong giai đoạn này bé cũng hay gặp phải các vấn đề về tiêu hóa hay hệ miễn dịch, ngoài sữa mẹ, sữa Similac số 3 cung cấp dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ. Theo đó, hiện tại trên thị trường, bạn có thể tìm thấy một vài các sản phẩm sữa Similac như sữa Similac IQ 3 tăng trí não, Similac Eye – Q 3 tăng cường thị lực, sữa HMO 3 mạnh về sức để kháng và sữa Total Comfort 3 cho trẻ không dung nạp đạm bò hay tiêu hóa yếu.

*

1.5. Tác dụng

Sản phẩm sữa Similac 3 bao gồm 4 công dụng chính cho sự phát triển của trẻ nhỏ là:

Phát triển trí tuệ và thị giác: Sự kết hợp giữa DHA và Lutein giúp trẻ tăng cường trí não cùng khả năng thị lực.Giúp tăng cường sức đề kháng: thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi và tăng khả năng miễn dịch cho trẻ. Nucleotide giúp cơ thể tạo ra kháng thể cùng các dưỡng chất chống oxy hóa khác để bảo vệ tế bào giúp bé luôn khỏe mạnh.

1.6. Mức giá

Xem thêm: ai là người giỏi nhất thế giới

Tùy theo khối lượng và dòng sản phẩm, Similac 3 sẽ có các mức giá khác nhau từ hộp 400g đến khoảng 1,7kg. Để đảm bảo mua được sản phẩm sữa chất lượng với mức giá tốt nhất, bạn nên tìm đến các địa chỉ cung cấp sữa bột tin cậy hay đơn giản là ngay tại hệ thống cửa hàng các siêu thị tiện lợi có bán sữa như Bách Hoá Xanh, ConCung, Lazada, Sendo, Shopee, Tiki, TutiCare