Có Nên Cho Bé Uống Sữa Nước Pediasure Có Tốt Không ? Dùng Cho Trẻ Mấy Tuổi?

Hiện nay, trên thị trường trong nước có nhiều loại sản phẩm sữa Pediasure. Do đó, việc đánh giá sữa Pediasure là bước thứ nhất, quan trọng giúp mẹ tìm ra được dòng sữa tốt và phù hợp với trẻ. Nếu mẹ đang tìm đánh giá ưu và nhược điểm sữa Pediasure của thương hiệu Abbott thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Bạn đang xem: Có Nên Cho Bé Uống Sữa Nước Pediasure Có Tốt Không ? Dùng Cho Trẻ Mấy Tuổi?


Nguồn gốc xuất xứ của sữa Pediasure

*
Đánh giá, nhận xét về sữa Pediasure

Nếu mẹ tìm hiểu dòng sữa Pediasure sẽ thấy hiện nay thị trường Việt Nam có nhiều loại gồm: Pediasure Mỹ, Pediasure Nga, Pediasure Úc và Pediasure Việt Nam. Nguồn gốc xuất xứ đa dạng này khiến mẹ hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho bé nhà mình. 

Thực chất, tất cả các sản phẩm sữa Pediasure đều thuộc thương hiệu rất nổi tiếng – Abbott Hoa Kỳ có mặt từ năm 1988. Đây là một trong ba thương hiệu sữa uy tín và lớn nhất thế giới. Các tên gọi Pediasure Nga, Pediasure Úc hay Pediasure… chỉ ra địa điểm sản xuất của sữa Pediasure. 

Về cơ bản, các dòng sữa Pediasure có công dụng giống nhau. Tuy nhiên, tùy địa điểm xuất xứ sẽ có một số điều chỉnh về thành phần để phù hợp với trẻ em của nước đó. Bên cạnh đó, mẫu mã của mỗi dòng sản phẩm Pediasure cũng có sự khác nhau.

Đánh giá sữa Pediasure về công dụng

*
Pediasure có nhiều công dụng tốt

Công dụng của sữa Pediasure đã được công nhận từ những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới. Công dụng là yếu tố giúp sữa Pediasure trở thành 1 trong 3 thương hiệu sữa hàng đầu. Công dụng, sữa Pediasure có những đặc điểm chung như sau:

Các thành phần có trong sữa được chiết xuất từ tự nhiên, lành tính, an toàn.Sữa chứa từ 28 đến 35 loại Vitamin & khoáng chất (tùy dòng) cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể trẻ.Giúp trẻ tăng cường thể lực, đề kháng, vận động linh hoạt, phòng ngừa nhiều bệnh.Hỗ trợ tăng cảm giác ngon miệng, tăng năng lượng cho trẻ nhờ hệ đường kép và 03 nguồn đạm.Trẻ sử dụng sữa Pediasure sẽ rất thông minh, nhanh nhạy nhờ các thành phần Vitamin A, DHA, AA có trong sữa rất tốt cho sự phát triển của trí não.Chuỗi chất béo MCT có trong sữa giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng, tiêu hóa tốt.Lượng Vitamin K2 trong sữa Pediasure giúp vận chuyển Canxi cơ thể hấp thu được đến xương, phát triển tốt đa chiều cao, xương trẻ rắn chắc.

Đánh giá các dòng sữa Pediasure

*
Đánh giá sữa Pediasure tìm ra loại phù hợp với trẻ

Để mẹ dễ dàng lựa chọn các loại sữa Pediasure phù hợp cho trẻ, hãy cùng đánh giá sữa Pediasure. 

Đánh giá sữa Pediasure Mỹ

Đánh giá sữa Pediasure Mỹ như sau: Chứa rất nhiều Vitamin & khoáng chất. Trong đó phải kể đến nguồn Protein khổng lồ có thể dùng thay thế các bữa ăn cho trẻ. Đây là dòng sữa rất phù hợp với những trẻ nhẹ cân, thấp còi, biếng ăn… 

Đánh giá sữa Pediasure Úc

Mang công dụng chung của sữa Pediasure. Mẫu mã bên ngoài dòng sữa Pediasure lấy màu tím làm chủ đạo. Chữ viết trên bao bì là tiếng Anh. Sữa cung cấp 100% chất dinh dưỡng và đạm cho trẻ khi sử dụng 1000ml pha chuẩn. Sữa chứa 28 Vitamin & khoáng chất cần thiết. Trong đó phải kể đến thành phần Omega 6, AA và DHA và chất xơ FOS… tốt cho trí não, sức đề kháng, hệ hô hấp và đường ruột…

Đánh giá sữa Pediasure Nga

Xem thêm: beat đỏ là ai

Sữa Pediasure Nga cũng lấy màu tím làm chủ đạo nhưng màu đậm hơn sữa Pediasure Úc. Chữ viết trên sản phẩm bằng tiếng Nga. Sữa cung cấp 29 Vitamin & khoáng chất cần thiết. Trong đó, hàm lượng DHA có phần trội hơn các dòng Pediasure khác. Sữa Pediasure của Nga có tốt không? Đây là dòng sữa rất tốt với đầy đủ công dụng chung của thương hiệu Abbott. Ngoài ra, với sự vượt trội về hàm lượng DHA, sữa giúp trẻ thông minh và tiếp thu nhanh hơn.

Đánh giá sữa Pediasure về ưu và nhược điểm

*
Sữa Pediasure có rất nhiều ưu điểm, nên cho trẻ uống lâu dài

Đánh giá về ưu nhược điểm của sữa Pediasure, mẹ cùng xem xét những đặc điểm như sau:

Ưu điểm của sữa Pediasure

Pediasure là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu đứng vào top 03 thế giới. Sản phẩm mang nhiều ưu điểm như sau:

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.An toàn khi sử dụng cho trẻ từ 01 đến 10 tuổi.Có nhiều mùi vị cho trẻ lựa chọn.Hỗ trợ thị lực phát triển tối đa.Chứa nhiều dưỡng chất tốt, cần cho sự phát triển toàn diện (chiều cao, cân nặng, trí tuệ…) của trẻ.Tốt cho hệ miễn dịch cơ thể, tốt cho đường ruột, lợi khuẩn.Dễ dàng mang theo, dễ sử dụng…

Nhược điểm của sữa Pediasure

Bên cạnh những ưu điểm, Pediasure cũng có một số nhược điểm nhất định. Chẳng hạn: 

Nguồn dinh dưỡng trong sữa nhiều, không phù hợp với trẻ có thể trạng dễ tăng cân, dư cân.Không sản xuất sản phẩm dành cho trẻ dưới 1 tuổi.

Có nên cho trẻ uống sữa Pediasure lâu dài? Tất nhiên rồi, nếu con bạn không nằm top dư cân thì nên cho trẻ uống Pediasure trong khoảng thời gian từ 1 tuổi đến 10 tuổi. Bởi vì, khoảng thời gian này trẻ sẽ phát triển về tất cả mọi mặt, mà Pediasure có đầy đủ thành phần dưỡng chất hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển toàn diện ấy. 

Trên đây là bài đánh giá sữa Pediasure của thương hiệu lâu đời – Abbott Hoa Kỳ. Để con trẻ có sự phát triển tốt nhất về mọi mặt, bố mẹ đừng bỏ qua dòng sữa này. Hiện nay, sản phẩm có rất nhiều dòng (Mỹ, Úc, Nga, Việt) cho mẹ lựa chọn. Mẹ có thể ghé đến một trong số cửa hàng của Kids Plaza để tham khảo giá và mua được sản phẩm chính hãng với hóa đơn rõ ràng. 

Tham khảo giá của một số dòng sữa Pediasure đang được chọn mua nhiều: 

Xem thêm: em cháu chú tùng trông xe là ai