Đánh Giá Sữa Dutch Lady Có Tốt Không? Có Nên Chọn Sữa Dutch Lady

Skip to main content
*

*

*

*


Mặc dù sữa tươi có thể uống vào bất kì thời điểm nào trong ngày, các chuyên gia khuyên rằng: Bữa sáng chính là thời điểm lý tưởng để bạn “tiếp” cho cả nhà nguồn năng lượng và dưỡng chất phong phú này.

Lợi ích bất ngờ nhờ uống sữa tươi trong bữa sáng

Bạn đang xem: Đánh Giá Sữa Dutch Lady Có Tốt Không? Có Nên Chọn Sữa Dutch Lady

Do vội vã đến trường, đến cơ quan cho kịp giờ, nhiều gia đình thường ăn uống rất qua loa, hoặc thậm chí là bỏ qua bữa sáng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, đây là thói quen vô cùng đáng tiếc; bởi điểm tâm đầy đủ cùng một hộp sữa tươi sẽ giúp tăng cường sức khỏe, mang đến với nguồn năng lượng dồi dào cho cả nhà.

*

Bữa sáng với sữa tươi sẽ mang đến nguồn năng lượng ngày mới cho bé

Sữa tươi có đủ cả 4 nhóm chất dinh dưỡng protein, chất béo, các loại vitamin và chất khoáng, đồng thời chứa hàm lượng canxi cao và phốt pho cân đối… Do vậy, sữa tươi là thực phẩm lý tưởng để bảo vệ sức khỏe và cung cấp năng lượng cần thiết cho cả gia đình suốt ngày dài. Những lợi ích này sẽ được tận dụng trọn vẹn hơn nếu sữa tươi được uống vào buổi sáng – thời điểm mà cơ thể đang “khát” năng lượng và các chất dinh dưỡng sau giấc ngủ dài từ đêm hôm trước nên các protein, canxi và dưỡng chất có trong sữa tươi được cơ thể sẵn sàng đón nhận nhất.

Tuy nhiên, chọn sữa thế nào để phù hợp với sức khỏe, nhu cầu của từng thành viên trong gia đình, đặc biệt với trẻ luôn là điều mẹ quan tâm.

Xem thêm: Đánh giá nhà cái chất lượng hàng đầu hiện nay tại Thuong88

Chọn sữa tươi Cô Gái Hà Lan – Chọn nguồn dinh dưỡng cân bằng

Trên hành trình chinh phục trái tim khách hàng, với kinh nghiệm hơn 145 năm trong ngành sữa, Cô Gái Hà Lan không chạy theo hương vị hay bổ sung quá nhiều dưỡng chất, mà đầu tư nghiên cứu cho chất lượng dinh dưỡng. Bởi sữa là sản phẩm dùng hàng ngày, tác động trực tiếp đến sức khoẻ con người.

*

Ông Roel Van Neerbos, Chủ tịch Tập đoàn FrieslandCampina - Khối các sản phẩm tiêu dùng, tự hào về tiêu chuẩn Hà Lan được áp dụng toàn cầu

Xem thêm: Cakhia TV – Link Trực Tiếp Bóng Đá – BLV Tiếng Việt

 “Chung1 tôi cung cấp cùng một chất lượng sữa theo tiêu chuẩn Hà Lan trên toàn cầu và không có bất kỳ thỏa hiệp nào. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi, bao gồm Cô Gái Hà Lan, có hàm lượng cao protein, canxi và vitamin và một lượng đường, chất béo và natri hạn chế” - Ông Roel Van Neerbos, Chủ tịch Tập đoàn – Khối các sản phẩm tiêu dùng chia sẻ - với ông điều này cũng chính là chiến thắng vinh quang nhất trên thị trường. Dù thị trường cạnh tranh, ưu tiên của họ không phải là làm mọi giá gia tăng sản lượng bán ra, mà là theo đuổi chế độ “dinh dưỡng cân bằng”.

*

Sữa Cô gái Hà Lan đáp ứng tiêu chuẩn 4 KHÔNG: Không dư lượng kháng sinh, Không thuốc trừ sâu, Không chất bảo quản, Không màu hóa học

Cụ thể, chế độ dinh dưỡng cân bằng được hiểu là phải đảm bảo cung cấp lượng dưỡng chất vừa đủ, không dư cũng không thiếu, theo  hàm lượng dinh dưỡng khuyến nghị mỗi ngày dành cho với trẻ 4-6 tuổi. Tuy nhiên, rất khó để cho trẻ ăn đủ lượng dưỡng chất chuẩn xác, chưa kể cách nấu nướng hàng ngày rất dễ làm thất thoát từ 20-45% lượng dưỡng chất này trong thực phẩm. Do đó, ngoài những cách để tránh thất thoát chất dinh dưỡng trong quá trình chế biến thực phẩm thì các mẹ có thể bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng cân bằng từ sữa. Đơn cử, 3 hộp sữa tươi Cô Gái Hà Lan sẽ giúp bổ sung hiệu quả 4 nhóm dưỡng chất cần thiết, cùng với các thực phẩm khác sẽ mang đến bữa sáng dinh dưỡng cân bằng cho bé và cả gia đình.