Có Phải Loại Sữa Bầu Của Vinamilk Có Tốt Không ? Sữa Dielac Mama Gold Có Tốt Cho Mẹ Bầu

Như chúng ta đã biết, các dòng sữa Vinamilk cho bà bầu thực sự đã thay đổi được quan niệm chăm sóc thai kỳ hiện đại của người dùng Việt. Nếu như trước đây, các loại sữa bầu ngoại nhập gần như chiếm hữu thị trường Việt Nam. Còn giờ đây, người Việt bắt đầu tìm hiểu và tin dùng sữa nội hơn. Chính vì thế, bài viết sau sẽ review sữa bầu Vinamilk có tốt không? Gồm những loại nào?


Thương hiệu sữa bầu Vinamilk

Bạn đang xem: Có Phải Loại Sữa Bầu Của Vinamilk Có Tốt Không ? Sữa Dielac Mama Gold Có Tốt Cho Mẹ Bầu

Thực tế, Vinamilk là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vietnam Dairy Products Joint Stock Company). Đây chính là một công ty sản xuất, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa cũng như thiết bị máy móc liên quan tại Việt Nam.

Nếu tính theo doanh số và sản lượng, Vinamilk là nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Vinamilk bao gồm sản phẩm chủ lực là sữa nước và sữa bột. Ngoài ra, còn có sản phẩm có giá trị cộng thêm như sữa đặc, yoghurt ăn và yoghurt uống, kem và pho mát. Hơn nữa, Vinamilk cung cấp cho thị trường một những danh mục các sản phẩm, hương vị và quy cách bao bì có nhiều lựa chọn nhất.

*
Sữa bầu Vinamilk có tốt không? Gồm những loại nào? 1" data-lazy-src="https://giaithuongtinhnguyen.vn/wp-content/uploads/2021/10/sua-bau-vinamilk-1.jpg">
*
Sữa bầu Vinamilk có tốt không? Gồm những loại nào? 2" data-lazy-src="https://giaithuongtinhnguyen.vn/wp-content/uploads/2021/10/sua-bau-vinamilk-2.jpg">
*
Sữa bầu Vinamilk có tốt không? Gồm những loại nào? 3" data-lazy-src="https://giaithuongtinhnguyen.vn/wp-content/uploads/2021/10/sua-bau-vinamilk-3.jpg"> Sữa bầu Vinamilk có tốt không? Gồm những loại nào? 4">

Thêm nữa là sữa bầu Vinamilk này còn giúp hỗ trợ tăng cường cho mẹ bầu bảo vệ sức khỏe của mình tốt nhất. Nhờ vào hàm lượng sắt, chất xơ hòa tan, chất béo lành mạnh có trong thành phần sữa, giúp mẹ bầu tránh được các nguy cơ mắc một số bệnh trong thai kỳ. Ví dụ như, đầy hơi, táo bón, thiếu máu lên não, thiếu sắt, thậm chí, không gây tăng cân.

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

Đặc biệt, với mùi hương Vani thơm ngon, sữa bầu Optimum Mama Gold sẽ giúp cho mẹ bầu bớt ngấy. Vì thế, có thể thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng. Qua đó, giúp duy trì sức khỏe của bà mẹ trước và sau khi sinh.

Giá tham khảo: 300.000 vnđ/ 400g.

Xem thêm: học học nữa học mãi là của ai

Nhìn chung, sữa Vinamilk cho bà bầu thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Có lẽ nhờ những ưu điểm vượt trội so với sữa bầu ngoại nhập như giá thành rẻ, chất lượng tuyệt vời, cùng với nguồn dinh dưỡng đảm bảo. Mong rằng, với những thông tin chia sẻ về sữa bầu Vinamilk có tốt không sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên lựa chọn sản phẩm này làm người bạn đồng hành với mẹ trong suốt thai kỳ không nhé.