steppenwolf dc là ai

Steppenwolf

NGUỒN GỐC STEPPENWOLF

Steppenwolf là em của Heggra, Nữ hoàng của Apokolips, và là chú của Darkseid. Steppenwolf là Đại đô đốc của quân group Appokolips vô triều đại Heggra. 

Steppenwolf nằm trong giới quý tộc của Apokolips, là một trong những đại tướng mạo, quyền lức chỉ bên dưới một người và bên trên vạn người. Heggra sở hữu nhì người con cái là Drax (Infinity-Man) và Uxas (Darkseid). Steppenwolf khá đằm thắm với Usax vì như thế hắn sở hữu dã tâm vô vàn và cùn tâm khó lường. Uxas sau khoản thời gian phát triển thành Darkseid, vẫn giục Steppenwolf cho tới New Genesis. Darkseid, Steppenwolf và bọn lâu lắc tập dượt kích Izaya The Inheritor (Highfather khi trẻ) và phu nhân ông. Cuộc tiến công này tạo cho phu nhân của Highfather bỏ mạng, còn ông cũng buôn bán sinh sống buôn bán bị tiêu diệt. 

Bạn đang xem: steppenwolf dc là ai

steppenwolf and darkseid
Steppenwolf và Darkseid

Vì khoản nợ ngày tiết này, đằm thắm New Genesis và Apokolips vẫn nổ đi ra một trận đánh dằng dai, cả nhì mặt mũi đua nhau chạy đua vũ trang, tạo nên vô số thiệt kinh khủng lẫn nhau. Trong trận đánh, Iyaza và Steppenwolf lại va trán nhau, và The Inheritor vẫn giết thịt bị tiêu diệt Steppenwolf, kẻ kinh khủng bị tiêu diệt phu nhân bản thân. Steppenwolf tử trận, Darkseid sai Desaad đầu độc Heggra, u hắn. Hai kẻ quyền thế nhất Apokolips vẫn đi ra cút, Darkseid phân biệt ngồi lên ghế chỉ đạo vô thượng của Apokolips. 

Không lâu tiếp sau đó, Darkseid cảm nhận thấy quân group bản thân thiếu hụt một vị chỉ đạo thực chiến. Bản đằm thắm Darkseid tuy rằng là người cứng cáp tay nghề trận mạc, song hắn cần chú tâm cho tới nhiều chuyện lớn to hơn, ko thể khi nào thì cũng vùi nguồn vào huấn luyện và giảng dạy quân song. Darkseid hồi sinh Steppenwolf, và khiến cho cho những người chú của hắn cần phủ phục tuân mệnh lệnh bản thân. Trong thời gian đó, Metron vừa phải sáng tạo đi ra Boom Tube và Mobius Chair. Darkseid mệnh lệnh mang lại Steppenwolf dẫn quân tập dượt kích New Genesis, tạo nên một cuộc thảm sát và nàn nhân là thật nhiều trẻ nhỏ bên trên hành tinh anh thiên lối. Trong cuộc tập dượt kích này, Steppenwolf va chừng với Orion, sở hữu biết danh là War Dog của New Genesis. Orion Khi cơ chỉ là một trong những thiếu hụt niên, tuy nhiên thần lực cải tiến và phát triển vượt lên trước bậc đối với những New Gods không giống. Orion tấn công mang lại Steppenwolf SML cong đuôi chạy về Apokolips. 

NEW 52

Sang New52, Steppenwolf chiếm hữu một tạo nên hình ngầu lòi và tầm vóc cũng rất được thổi lên. 

Steppenwolf dẫn dắt lữ đoàn Parademon xâm lăng Earth 2, tấn công cho tới đâu, thắng cho tới cơ. Trong trận cộng đồng đặc biệt huyết chiến bởi Trinity (gồm Superman, Wonder Woman, Batman) tổ chức triển khai nhằm mục tiêu tấn công sập tháp lãnh đạo Parademon, Steppenwolf vẫn hạ thủ Diana bởi một nhát đao xuyên qua chuyện người.

Xem thêm: Xóc đĩa online là gì? Sự khác biệt khi cược xóc đĩa tại Gemwin

Steppenwolf vẫn hạ thủ Diana
Steppenwolf vẫn hạ thủ Diana

Sau cơ Superman bị phân tích tâm lý và bị Parademon rước cút. Batman quyết tử trong những lúc vận chuyển virus vô tòa tháp lãnh đạo. Quân đoàn Parademon của Steppenwolf bị xài khử. Steppenwolf chiến bại tuy nhiên ko thể trở lại Apokolips, hắn ẩn náu bên trên quốc gia Dherain và được quốc vương vãi của điểm này dung túng. Không lâu sau, Steppenwolf phản nghịch, và lúc lắc trọn vẹn Dherain thực hiện điểm của riêng rẽ bản thân. 
Tin bốt về sự xâm lúc lắc của Steppenwolf bên trên Dherain bị Viral. Thế giới rước quân group tinh luyện nhất của tôi, The World Army, cho tới quốc gia này nhằm xài khử Steppenwolf. Steppenwolf triệu hồi Hunger Dogs, bao gồm Beguiler, Bedlam và Brutaal (chính là Bizzaro, bởi Darkseid tạo nên tuy nhiên tưởng bản thân là Superman)), và chỉ với tư người chúng ta vẫn vượt mặt và xài khử cả một nhóm quân trăm vạn bởi hội đồng Thế giới gởi cho tới (trong cơ sở hữu cả những hero bao gồm Dr.Fate, Green Lantern Alan Scott, The Flash Jay Garrick, Red Arrow, Captain Atom (Al Pratt), những Sandman). 

Các hero chiến bại tuy nhiên ko khuất phục, Alan Scott xông vô bặc teo tay bo với Steppenwolf. Khi Alan đang được lúc lắc thế thượng phong thì Brutaal tham lam chiến khiến cho Green Lantern bị cả nhì hội đồng đập như con cái. Hạ gục Green Lantern, Steppenwolf hể hả cười cợt nhạo và thể hiện dự định lúc lắc cả Trái khu đất thực hiện của riêng rẽ bản thân và ko phục tòng Darkseid nữa. Khi vừa phải lộ ý phản nghịch, Brutaal ngay tắp lự lấy chưởng thực hiện đao cùng theo với heatvision chém Steppenwolf thực hiện song kể từ bên trên xuống. Một vị thần bị tiêu diệt và tích điện vô khung hình hắn giải hòa đi ra, khiến cho mặt phẳng Trái khu đất bị tiêu hủy, nhằm lại một vệt sẹo nhiều năm ngàn dặm.

THÀNH TÍCH 

Trong New52, Steppenwolf cho tới thăm hỏi War World của Mongul và tận mắt chứng kiến sức khỏe hủy hoại của một binh sĩ bên trên cơ. 
Steppenwolf sử dụng lời nói lẽ ngọt nhạt mộ binh sĩ cơ, phản lại Mongul, về với Darkseid phát triển thành Fury of Famine. Steppenwolf dẫn quân xâm lăng Sao Hỏa của dải ngân hà Earth-2 và canh ty Darkseid mộ được Fury of Death. 

Xem thêm: thủ trưởng đơn vị là ai

Steppenwolf và Wonder Woman của Earth-2 sở hữu một người phụ nữ thương hiệu là Fury. Khi Fury còn nhỏ, Steppenwolf vẫn bắt cóc cô ngoài sự đảm bảo của Diana, hắn cũng xài khử những người dân Amazon của Earth 2. Fury bị Steppenwolf tẩy óc và sử dụng như 1 chiến tướng mạo lân cận. 
Sức mạnh

Steppenwolf sở hữu sức khỏe của Thần gồm những: siêu sức khỏe, siêu bền, siêu nhanh chóng. Trong khi hắn còn tinh anh thông binh pháp, tài năng điều binh khiển tướng mạo vô địch thiên hạ.

Steppenwolf dùng thạo từng loại vũ trang. Hắn sở hữu một thanh Electro-Axe chém Fe như chém bùn, gặp gỡ thần sát thần, gặp gỡ thánh sát thánh.