spectre dc là ai

The Spectre – Linh hồn báo thù hằn của Chúa

The Presencehay thường hay gọi là The One Above All tạo nên dải ngân hà, từng loại loại vật, loại người. Và đặc biệt quan trọng rộng lớn The Presence tạo nên những cục cưng long lanh, uy ngặt cao quý nhằm đáp ứng những tạo nên vật không giống của Ngài. Samael, sau đây được nghe biết với cái thương hiệu Lucifer, xách động chư thần nổi dậy tạo ra cuộc huyết chiến đẫm huyết bên trên Thiên giới.

Trong đám loàn thần mang 1 kẻ thương hiệu là Aztar, không giống với những loàn thần thất bại bị chi phí khử hoặc hành hạ xuống địa ngục tự ko khuất phục, Aztar hối hận hận với việc bản thân là và đồng ý mị hình trừng trị. Aztar bị xử xóa không còn toàn cỗ kí ức, thưởng thức, Aztar sẽ ảnh hưởng coi như tiếp tục “chết” và phát triển thành khí cụ gieo rắc Cơn Thịnh Nộ của Chúa ở Trần gian giảo.

Bạn đang xem: spectre dc là ai

The Spectre - 7afdabd352 -
                                                                                  The Spectre

Aztar phát triển thành The Spectre, The Wrath of God, Spirit of Vengeance thay cho thế Eclipso. Trong thuở nguyên sơ của thế giới, The Presence dùng The Spectre nhằm gieo những hình trừng trị u ám nhằm mục đích răn dạy dỗ loại người. Thành Sodom và Gomorrah bị thiêu cháy vì thế tội lỗi xác thịt. Dân Ai Cập và Pharaoh bị trừng trị vì thế hành hạ đọa con cháu Do Thái. Khi đấy, The Presence trực tiếp tay trừng phạt loại người, nên The Spectre cũng hạ thủ bất lưu tình.

Nhưng sau khoản thời gian The Son (ám chỉ Jesus Christ) thành lập và hoạt động và cứu vớt chuộc thế giới, đàng lối, cách thức xử trừng trị loại người cũng thay cho thay đổi. The Presence mang đến sự loại ân xá, rộng lượng, tuy nhiên The Spectre trở thành điên loàn vì thế hắn ko thể trực tiếp tay trừng trị và báo thù hằn như lúc trước nữa. The Spectre lại một lần tiếp nữa nổi loàn và bị trừng trị kể từ rày về sau cần link với cùng một vong hồn của thế giới. Linh hồn người tiếp tục bị tiêu diệt, tuy rằng rất có thể ko cần là kẻ toàn thiện, tuy nhiên tối thiểu cũng chính là người dân có tình ý phía thiện, sẽ có được tầm quan trọng thực hiện la bàn luân lý, hùn The Spectre kiểm soát và điều chỉnh cơ hội hành vi của tôi.

The Spectre và Jim Corrigan

Jim Corrigan ko cần là kẻ thứ nhất phát triển thành Spectre, tuy nhiên là kẻ xứng danh để ý nhất vô tầm quan trọng Spectre của tôi.

Jim Corrigan là 1 trong điều tra bên trên Thủ đô New York. Anh bị những kẻ xấu xa bắt thịt bị tiêu diệt bằng phương pháp nhét anh vào trong 1 thùng mộc và ụp lênh láng bê tông vô. Một công an trẻ em, sẵn sàng kết duyên với cùng một cô nàng xinh đẹp nhất cần bị tiêu diệt một cơ hội thê thảm. Linh hồn của anh ý gào thét đòi hỏi phục hận. tình cờ một Tiếng Gọi kể từ Trời vạc đi ra và ban mang đến Jim Corrigan sự kết phù hợp với Spectre. Với sức khỏe của Spectre, Jim chi phí khử những kẻ xấu xa hãm sợ hãi anh và hít thê của tôi. Trở trở nên kẻ nửa sinh sống nửa bị tiêu diệt, Jim Corrigan kể từ vứt cuộc sống đời thường của một người thông thường, thường xuyên tâm đáp ứng những thông tư của The Voice (tức là The Presence) và những cuộc phiêu lưu cùng theo với những group siêu nhân vật.

The Spectre là 1 trong trong mỗi tạo nên vật hùng mạnh mẽ nhất, member cộm cán, bạn hữu thân thích thiết với những group siêu nhân vật. Tuy nhiên ko cần khi này The Spectre cũng nhúng tay vô cuộc giành đua thân thích nhân vật và kẻ xấu xa. The Spectre sở hữu tầm quan trọng cần thiết trong số sự khiếu nại đem đặc điểm phép màu hoặc ở quy tế bào dải ngân hà.

Những kì Crisis đầu tiên

Trong Crisis on Infinite Earths, Anti-Monitor chi phí khử vô số dải ngân hà đang được tồn bên trên và dự tính cải tiến và phát triển dải ngân hà Anti-Matter bám theo ý riêng biệt của hắn. Anti-Monitor hít vào sức khỏe và mối cung cấp sinh sống của những dải ngân hà và loại vật hắn chi phí khử nhằm đạt đầy đủ tích điện đánh tan Bức tường tạo nên hóa. Bàn giấy tay của Anti-Monitor vươn đi ra, trở lại với thời khắc The Hand (được cho rằng bàn tay của The Presence) tạo nên dải ngân hà nhằm mục đích tái mét đánh giá Multiverse. The Spectre xuất hiện nay, bắt lấy bàn tay của Anti-Monitor ngăn hắn hành vi. Các pháp môn sư, phù thủy hùng mạnh mẽ nhất bao hàm Zatanna, Dr.Fate, Phantom Stranger, Thunderbolt…truyền không còn sức khỏe mang đến Spectre nhằm tương hỗ. Tuy The Spectre dường như không thành công xuất sắc trong những công việc ngăn ngừa anti-Monitor, tuy nhiên plan của Anti-Monitor cũng ko ra mắt như mong muốn ham muốn. Các nhân vật đạt thêm thời hạn nhằm tập trung và lên plan phản kích Anti-Monitor.

Trong Zero Hour, The Spectre là cứu vớt cánh ở đầu cuối của những siêu nhân vật khi tuy nhiên Parallax Hal Jordan quá nặng. Tuy Parallax ko mạnh vì thế Anti-Monitor khi bại liệt, hắn cũng đầy đủ sức khỏe chi phí khử dải ngân hà và tạo nên một dải ngân hà mới nhất. Việc chi phí khử dải ngân hà, đồng nghĩa tương quan với chi phí khử sản phẩm tỉ tỉ hình hài không có tội, The Spectre xuất hiện ngăn ngừa Parallax tác oai vệ tác oái. Parallax bị Spectre tiến công mang đến văng không còn những tích điện hắn hít vào được kể từ Sạc tích điện trung tâm của Green Lantern Corps cùng theo với Chronal Energy, những siêu nhân vật không giống hít vào lại tích điện bị văng đi ra đấy và kích hoạt lại vụ nổ Big Bang và rồi kiểm soát và điều chỉnh lại dải ngân hà như lúc đầu trước lúc bị Parallax chi phí khử.

Không lâu sau Zero Hour, The Presence bỗng nhiên mất tích ngoài Silver City, còn Lucifer dở chứng…từ vứt việc làm quản lý Hell nhằm lên đường ngủ đuối. The Spectre vì thế phiền lòng mang đến an nguy nan của The Presence tuy nhiên lến Thiên Đàng, xuống Hỏa ngục, tìm về bọn Zeus, chui vô Source Wall tuy nhiên chả thấy đâu. Trên tuyến đường thám thính kiếm The Presence, The Spectre/Jim Corrigan cũng thám thính kiếm/tìm hiểu chín bạn dạng thân thích bản thân. Và khi nắm rõ từng ngọn mối cung cấp và nguyên do thâm thúy xa thẳm của từng thù hằn hận của tôi, ngọn lửa thù hằn hận trong trái tim Jim Corrigan vụt tắt và anh kể từ vứt tầm quan trọng The Spectre nhằm về bên điểm yên tĩnh ngủ ở đầu cuối.

Jim Corrigan bảo Linh mục Craamer triển khai một nhi lễ tang giấy tờ thủ tục cho chính bản thân. Đám tang của Jim Corrigan đem sự hùn mặt mũi của những member cộm cán của Justice Society, Justice League, những ban ngành, nằm trong toàn thể pháp môn sư phù thủy bạn hữu.

The Spectre Hal Jordan – Spirit of Redemption

Việc The Presence tách ngoài Thiên Đàng và Lucifer tách ngoài Hỏa Ngục một cơ hội đột xuất khiến cho những cục cưng và quỷ dữ hàng loạt nổi loàn.

Trong sự khiếu nại Day of Judgment, cục cưng phản loàn Asmodel xâm lắc sức khỏe của Spectre, ngừng hoạt động lửa Hỏa Ngục khiến cho những quỷ ác mò mẫm lên trần thế. Các group siêu nhân vật chia ra, người đi tìm kiếm Jim Corrigan thuyết phục anh trở về sở hữu tầm quan trọng Spectre, người xuống Hỏa Ngục thắp lại ngọn lửa, người cho tới Limbo nhằm thám thính sự trợ hùn. Tại Limbo, người tao tìm kiếm được Hal Jordan và cựu Green Lantern van lơn được trở về trần thế nhằm chuộc lại những tội tình của tôi.

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Đức trong mùa giải mới có gì nổi bật? 

Trước bại liệt, vô Zero Hour, Hal Jordan tận mắt chứng kiến Coast City bị đập bỏ, anh ân xá hóa thịt toàn cỗ Green Lantern Corps, hít vào không còn sức khỏe của Green Lantern Central Battery và phát triển thành Parallax. Parallax chi phí khử dải ngân hà và sẵn sàng tạo nên dải ngân hà mới nhất. Parallax bị vượt mặt, dải ngân hà được trả về vẹn toàn trạng. Không lâu sau, mặt mũi trời của Trái khu đất bị Sun Eater nuốt trộng, Hal Jordan với thân thích phận Parallax tiếp tục mất mát thân thích bản thân chi phí khử Sun Eater và thắp lại độ sáng mặt mũi trời.

Trở lại với Day of Judgment, Hal Jordan nằm trong Asmodel và Nero tiếp cận Linh hồn của Spectre nhằm mục đích giành quyền trấn áp Thiên thần báo thù hằn của Chúa. The Spectre cảm nhận thấy Asmodel và Nero chỉ mất lòng tham lam quyền lức, còn Hal Jordan thực sự không thích bắt lấy sức khỏe to lớn rộng lớn này, những gì anh cần thiết đơn giản thời cơ chuộc lại tội tình của tôi lúc còn là Parallax. Hal Jordan phát triển thành Spectre mới nhất và bước tiến bên trên tuyến đường cô độc mang đến sự báo thù hằn và trừng trị những kẻ tà đạo ác.

The Spectre - c4f647cd18 -
                                                                The Spectre Hal Jordan

Tuy kết phù hợp với The Spectre, tuy nhiên những gì Hal Jordan rất có thể thực hiện là tận mắt chứng kiến The Wrath of God trực tiếp tay chi phí khử người không giống, vấn đề này khiến cho anh vừa phải bất bình, vừa phải cảm thương. Hal Jordan võ thuật với Cơn Thịnh Nộ bên phía trong Spectre và thải loại ra bên ngoài, anh giành được quyền trấn áp toàn cỗ sức khỏe Spectre, sức khỏe rất có thể thay cho thay đổi không khí, thời hạn, sinh mệnh. Hal Jordan thay cho thay đổi phương phía sinh hoạt của The Spectre, anh vẫn tìm về những kẻ tà đạo ác, tội lỗi, tuy nhiên thay cho trừng trị, chi phí khử vong hồn chúng ta, The Spectre Hal Jordan chỉ răn đe, hù đe nẹt và tạo nên thời cơ mang đến chúng ta sửa thay đổi trở nên thế giới chất lượng rộng lớn.

Trong tiến trình Hal Jordan thực hiện Spectre xẩy ra một vụ “Crisis” nổi tiếng. Vũ trụ DC và Vũ trụ Marvel bị sát nhập thực hiện một và đứng trước nguy cơ tiềm ẩn bị chi phí khử bên dưới bàn tay của Krona (một cựu Guardian of the Universe). Việc dải ngân hà DC và Marvel phối kết hợp khiến cho thực bên trên bị rối loàn, lịch sử dân tộc Avengers và Justice League phó sứt sẹo nửa nạc nửa mỡ, Hal Jordan đột “sống lại” và thực hiện Green Lantern. Sau khi Krona bị vượt mặt, 1 phần thực bên trên được kiểm soát và điều chỉnh, Hal Jordan tái mét xuất bên dưới tầm quan trọng Spectre và người sử dụng sức khỏe của tôi đẩy nhì dải ngân hà đi ra trả lại vẹn toàn trạng.

Sau nhiều năm triển khai tầm quan trọng Spectre, Hal Jordan đem thời cơ được sinh sống lại và kế tiếp thực hiện Green Lantern. Spirit of Vengeance lại một lần tiếp nữa bị vứt rỗng tuếch không tồn tại vong hồn người bị tiêu diệt thực hiện công ty. Sự khiếu nại này so với DC là 1 trong sự khiếu nại canon (mainstream).

Day of Vengeance

Eclipso thuyết phục The Spectre rằng yêu thuật là vẹn toàn nhân khiến cho Trái khu đất lênh láng rẫy tội ác và láo lếu loàn. The Spectre theo thứ tự lên đường thịt những pháp môn sư, phù thủy và chúa tể phép màu. The Spectre thậm chí còn thịt những Nabu, The Wizard (Shazam), Phantom Stranger…những người tiếp tục sát cánh đồng hành nằm trong Jim Corrigan hàng trăm năm trời.

Spectre cũng tạo ra cuộc thảm sát dân tộc bản địa Atlantis.

Captain Marvel (Billy Batson) được buff mang đến sức khỏe vô chi phí khoáng hậu, chiến với The Spectre một trận long trời rữa khu đất, thần hoảng hốt quái kinh, thiền sầu địa thảm, chi phí vô cổ nhân hậu vô lai giá bán. Tuy thất bại thuộc sở hữu Captain Marvel, tuy nhiên sự quậy đập của The Spectre đãk hiến The Presence nổi xung, rút vong hồn báo thù hằn về và nhét vô vong hồn của Cripus Allen, một công an tiếp tục bị tiêu diệt của Gotham.

The Spectre Crispus Allen

The Spectre - 08df46c75e -
                                                             The Spectre Crispus Allen

Crispus Allen là The Spectre kha khá lờ mờ nhạt nhẽo nếu như đối chiếu với Jim Corrigan và Hal Jordan vì thế không nhiều đem thời cơ thể hiện nay.

The Spectre Crispus Allen thêm phần hùn người xem bên trên Trái Đất kháng lại Anti-Life Equation tuy nhiên Darkseid gieo rắc. Tuy ko hùn nhiều lao động thẳng trong những công việc vượt mặt Darkseid hoặc Mandrakk, cuộc phiêu lưu của Crispus Allen, The Question và Huntress hùn người tao nắm rõ và ngấm thía rộng lớn chân thành và ý nghĩa của việc loại ân xá, kỳ vọng và niềm tin yêu vô Đấng Tối Cao phát biểu riêng biệt, hoặc bất kì tôn giáo này phát biểu công cộng.

Sức mạnh mẽ của The Spectre

Xem thêm: Cầu Thủ Slovenia Xuất Sắc: Lời Khen Ngợi Cho Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Slovenia

The Spectre là hero đem biên chừng sức khỏe tăng tách thất thông thường. Thông thường The Spectre quyền thế vô tuy nhiên, tuy nhiên có những lúc bị vượt mặt rất là ngớ ngẩn.

Về tổng quan lại, sức khỏe của The spectre to lớn rộng lớn cho tới nổi hắn ham muốn sao được vậy, tùy tâm sở dục, bao hàm cả 1 phần nhỏ năng lực tinh chỉnh và điều khiển không khí, thời hạn. Sức mạnh mẽ của The Spectre không những giản dị là yêu thuật, còn là một sức khỏe được The Presence ban mang đến (và cũng trở thành giới hạn).

Về Lever sức khỏe, The Spectre yếu hèn rộng lớn những Thiên Thần cấp cho cao như Michael, Gabriel, Samael (hay còn được nghe biết là Lucifer), mạnh rộng lớn những cục cưng thấp cấp khác ví như Asmodel hoặc Zauriel. The Spectre mạnh rộng lớn những New Gods thông thường, và rất có thể mạnh rộng lớn Darkseid được một tí xíu (nếu đem tiến công với Darkseid thì cho dù thắng cũng vêu mồm trật mỏ, quá sinh sống thiếu thốn chết). The Spectre mạnh hơn nhiều những loại thần sót lại như Hy Lạp, La Mã, Ai Cập và những Chúa tể phép màu (như Nabu, Shazam…)