song luân người ấy là ai

Ca sĩ, thao diễn viên Song Luân là khách hàng mời mọc thân thuộc của 'Người Ấy Là Ai'. Tại mùa trước, anh đem gấp đôi xuất hiện tại nhập luyện 1 và luyện quan trọng đặc biệt.

Trở lại với Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023), Song Luân nhận định rằng cho dù anh đem từng nào tay nghề tình ngôi trường cũng ko thể vì chưng mái ấm tạo ra và lực lượng chỉnh sửa của lịch trình. Vì thế, cho dù vẫn vượt lên trên quen thuộc với ghế cố vấn những anh vẫn ko thỏa sức tự tin 100% hoàn toàn có thể chung phái đẹp chủ yếu tìm kiếm được 1/2 tương thích.

Bạn đang xem: song luân người ấy là ai

"Ekip Người Ấy Là Ai đem thật nhiều chiêu trò và dương sầm uất kích tây nhằm tấn công lạc phía nghệ sỹ Cửa Hàng chúng tôi. Cho cho nên việc tư vấn mang đến phái đẹp chủ yếu cũng hên xui" - Song Luân phát biểu. 

song luan tai nguoi ay la ai cu yeu den khi khong du duyen phan nua - anh 0
Visual của Song Luân bên trên luyện 4 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023).

Đối với Song Luân, không tồn tại một thước đo hoặc đánh giá này nói theo cách khác đúng đắn về tình thương yêu. Anh nói: "Khi lạc nhập trái đất tình thương yêu, bản thân tiếp tục không hề đầy đủ mưu trí nhằm nói tới những ý kiến nữa đâu. Khi ê, trái tim tất cả chúng ta tiếp tục tinh chỉnh toàn bộ tất cả. 

Tôi là 1 trong những người biết thu nhận chủ ý và tâm trí nhiều. Vậy nên, nhập cuộc sống đời thường và việc làm, tôi vô cùng lý trí. Nhưng tình thương yêu lại là 1 trong những loại thuốc chữa bệnh gây nghiện, khi đã biết thành gây nghiện thì không hề biết lý trí là gì. 

song luan tai nguoi ay la ai cu yeu den khi khong du duyen phan nua - anh 0
  Xuất hiện tại với tầm quan trọng cố vấn, Song Luân ghi điểm vì chưng vẻ bề ngoài bảnh bao, lôi kéo.  

Hãy cứ yêu thương không còn bản thân rất là, chớ tích lại điều gì nhằm về sau ko hụt hẫng. Cứ yêu thương cho tới lúc nào ko đầy đủ duyên phận nữa thì bản thân tạm dừng thôi. Chúng tao được sinh sống mang 1 phiên thôi, yêu thương đi!"

Xem thêm: em cháu chú tùng trông xe là ai

Song Luân cho biết thêm anh không tồn tại gu tình nhân chắc chắn, tuy nhiên thường có khả năng sẽ bị hấp dẫn vì chưng hai con mắt và hàm răng của một cô nàng. Bên cạnh đó, xúc cảm nhập phiên trước tiên gặp gỡ cũng khá cần thiết. 

song luan tai nguoi ay la ai cu yeu den khi khong du duyen phan nua - anh 0
Ngoài Song Luân còn tồn tại Châu Bùi, Minh Tú, Võ Hạ Trâm là những cố vấn trong tập 4 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023).

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng khi 20h loại Sáu mặt hàng tuần, chính thức kể từ ngày 19/5/2023, bên trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu phần mềm VieON. Chương trình tự VieChannel & VieON nằm trong DatViet VAC đồng tạo ra. 

Xem thêm: đạt cỏ là ai

(

Nguồn: TH&PL

https://thuonghieuvaphapluat.vn/song-luan-tai-nguoi-ay-la-ai-cu-yeu-den-khi-khong-du-duyen-phan-nua-vz61294.html

)