Thông Tin, Tiểu Sử Về Ca Sĩ Song Luân Chiều Cao, Cân Nặng, Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư Nnam Diễn Viên

Với gương mặt điển trai cùng chiều cao chuẩn người mẫu 1m8, Song Luân thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ khi vào vai một sĩ quan đặc công trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt.
Trước khi "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt lên sóng tập đầu tiên từ ngày 29/9, nhà sản xuất phim vừa hé lộ tạo hình chính thức của dàn diễn viên chính.Sau khi những hình ảnh tạo hình chính thức được hé lộ, nam diễn viên Song Luân gây ấn tượng khi thể hiện hình ảnh một sĩ quan đặc công điển trai, mạnh mẽ và cực kỳ nam tính.Nam ca sĩ kiêm diễn viên sinh năm 1991 này sẽ đảm nhiệm vai nam chính đại úy Duy Kiên và đóng cặp với hot girl Khả Ngân vai bác sĩ Hoài Phương.Sở hữn gương mặt điển trai cùng thân hình chuẩn người mẫu, nam chính "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt "đốn tim" fan nữ khi khoác lên mình bộ trang phục của Lữ đoàn Đặc công Hải quân.Trong phim, đại úy Duy Kiên đảm nhận nhiệm vụ là một cảnh sát biển. Sau đó, anh cùng với đồng đội Bảo Huy (Hữu Vi đóng) được điều chuyển sang Lữ đoàn Đặc công Hải quân với nhiều nhiệm vụ khó khăn và thử thách.Song Luân trong hậu trường phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt.Song Luân cùng dàn nam diễn viên trong phim được khen "đẹp trai ngời ngời" khi diện quân phục.Tham gia "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt hóa, Song Luân cho biết anh khá tự tin với vai diễn của mình và khẳng định khán giả sẽ thay đổi định kiến về anh.Trước khi gây chú ý với vai đại úy Duy Kiên, Song Luân khá mờ nhạt với vai trò là một ca sĩ. Nam diễn viên 9X từng tham gia một số bộ phim như "Mẹ chồng", "Hoán đổi", "Lật mặt 3"... Tuy nhiên, ngoài vẻ điển trai, anh chưa thực sự được đánh giá cao về diễn xuất.Người hâm mộ hy vọng Song Luân sẽ ghi dấu ấn với bộ phim được mong chờ nhất cuối tháng 9 này. Ảnh: Fanpage Hậu duệ mặt trời, FBNV.Xem trailer phim "Hậu duệ mặt trời". Nguồn Youtube/ Hậu duệ mặt trời:


*

Trước khi "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt lên sóng tập đầu tiên từ ngày 29/9, nhà sản xuất phim vừa hé lộ tạo hình chính thức của dàn diễn viên chính.
*

Sau khi những hình ảnh tạo hình chính thức được hé lộ, nam diễn viên Song Luân gây ấn tượng khi thể hiện hình ảnh một sĩ quan đặc công điển trai, mạnh mẽ và cực kỳ nam tính.
*

Nam ca sĩ kiêm diễn viên sinh năm 1991 này sẽ đảm nhiệm vai nam chính đại úy Duy Kiên và đóng cặp với hot girl Khả Ngân vai bác sĩ Hoài Phương.
*

Sở hữn gương mặt điển trai cùng thân hình chuẩn người mẫu, nam chính "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt "đốn tim" fan nữ khi khoác lên mình bộ trang phục của Lữ đoàn Đặc công Hải quân.
*

Trong phim, đại úy Duy Kiên đảm nhận nhiệm vụ là một cảnh sát biển. Sau đó, anh cùng với đồng đội Bảo Huy (Hữu Vi đóng) được điều chuyển sang Lữ đoàn Đặc công Hải quân với nhiều nhiệm vụ khó khăn và thử thách.
Tham gia "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt hóa, Song Luân cho biết anh khá tự tin với vai diễn của mình và khẳng định khán giả sẽ thay đổi định kiến về anh.
Trước khi gây chú ý với vai đại úy Duy Kiên, Song Luân khá mờ nhạt với vai trò là một ca sĩ. Nam diễn viên 9X từng tham gia một số bộ phim như "Mẹ chồng", "Hoán đổi", "Lật mặt 3"... Tuy nhiên, ngoài vẻ điển trai, anh chưa thực sự được đánh giá cao về diễn xuất.
Người hâm mộ hy vọng Song Luân sẽ ghi dấu ấn với bộ phim được mong chờ nhất cuối tháng 9 này. Ảnh: Fanpage Hậu duệ mặt trời, FBNV.