Top 10 Công Ty Sơn Thuần Việt Uy Tín Và Tiềm Năng Nhất Hiện Nay

Dòng sơn Tison được sản xuất theo công nghệ hiện đại mới nhất của Nhật Bản – một trong những công nghệ tiên tiến nhất thời điểm hiện tại.

Tison nổi tiếng với những dòng sơn trang trí nổi bật, hệ thống máy móc pha màu hiện đại, mang đến màu sắc tươi mới, thoải mái cho không gian sống của bạn.

Bạn đang xem: Top 10 Công Ty Sơn Thuần Việt Uy Tín Và Tiềm Năng Nhất Hiện Nay

BẢNG GIÁ SƠN TISON BẢNG MÀU SƠN TISON

Xem thêm: Khám phá khuyến mãi cho tân thủ tại GemWin mới nhất


Công ty Sơn TisonSong song với việc đầu tư về dây chuyền công nghệ sản xuất, Tison Paint triển khai quản lý theo quy chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

*
*
*

Sơn nội thất Tison: Unilic Interior, TS-99, Win &Win, Yoko.Sơn ngoại thất Tison: Unilic Exterior, Unilic chống ố, Unilic TopCoat, Super Coat, Satin Coat.Sơn lót chống kiềm Tison: Primer, Hi Sealer loại 1 và loại 2.Sơn dầu Tison: bóng, mờ và sơn chống rỉ.Các sản phẩm bột trét: Yoko, TS99, Maxcoat (nội thất và ngoại thất).Các sản phẩm sơn trang trí giả đá và sơn chống thấm – keo.
*
*
*
Khách sạn Atlas Hội An

Không chỉ sơn nước Tison, Giá VLXD còn cung cấp cho bạn nhiều thương hiệu sơn tường cao cấp khác tại Thế giới sơn. Trong trường hợp bạn vẫn còn lăn tăn trong lựa chọn sản phẩm sơn nhà phù hợp thì hãy để lại comment ngay nhé.